รับสร้างโรงงานอุตสาหกรรม กันไฟ รองรับ GMP และ HACCP

รับสร้างโรงงาน

รับสร้างโรงงาน ด้วยแผ่นผนังกันไฟ Rockwool WALLROC สูตรพิเศษ ที่เหนือกว่าแบรนด์อื่นในท้องตลาด

รับสร้างโรงงานอุตสาหกรรม Wall Tech รับสร้างโรงงาน ด้วยวัสดุคุณภาพสูง หากผู้ประกอบการกำลังมองหาแผ่นผนังฉนวนกันไฟที่ใช้สำหรับสร้างโรงงาน การเลือกใช้ แผ่นผนังฉนวนกันไฟ WALLROC Rockwool สูตรพิเศษเฉพาะของ Wall Tech ที่ผ่านมาตรฐานการกันไฟ FM Approvals เป็นรายแรกในไทย และผ่านการทดสอบมาตรฐานการกันไฟ FM Approvals ยาวนานต่อเนื่องกว่า 10 ปี ทำให้กลายเป็นตัวเลือกแผ่นผนังกันไฟที่ดีที่สุดในการสร้างโรงงานอุตสาหกรรมของคุณ

แผ่นฉนวนกันไฟ Rockwool Sandwich Panel

การเป็นแผ่นผนังทนไฟ Rockwool Sandwich Panel ที่ได้รับวิจัยคิดค้นมาอย่างพิถีพิถันโดยผู้เชี่ยวชาญของ Wall Tech ทำให้แผ่นผนังทนไฟ Rockwool Sandwich Panel มีค่าการดูดซับความชื้นที่ต่ำกว่าท้องตลาดทั่วไป ช่วยยืดอายุการใช้งาน แผ่นผนังฉนวน Rockwool ได้มากกว่า 10 ปี และส่งเสริมให้แผ่นผนังกันไฟ Rockwool WALLROC กันความร้อนได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด ผสานกับระบบ Z-Lock ล็อกอุณหภูมิได้ตามต้องการ ซึ่งทั้งหมดนี้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของทางบริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น

แผ่นผนังฉนวนกันไฟ Rockwool WALLROC สามารถติดตั้ง รับสร้างโรงงาน อุตสาหกรรมได้หลากหลาย

ด้วยคุณภาพชั้นนำอันดับต้น ๆ และยอดขายอันดับ 1 ในไทยของแผ่นผนังทนไฟ Rockwool WALLROC ทำให้ผู้ประกอบการทั้งผู้ให้บริการรับสร้างโรงงานหรือผู้ประกอบการทั่วไปสามารถนำไปใช้ติดตั้งภายในอุตสาหกรรมโรงงานได้ครอบคลุมหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น

การใช้แผ่นผนังทนไฟที่มีคุณภาพอย่าง Rockwool WALLROC จะเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ทำให้ธุรกิจของผู้ประกอบการได้รับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP ปลอดภัยต่อทั้งผลิตภัณฑ์และผู้บริโภคของคุณ

ข้อดีการสร้างโรงงานกับ Wall Tech บริการยกระดับธุรกิจโรงงานของคุณสู่ระดับสากล

บริการสร้างโรงงานด้วยแผ่นฉนวนใยหิน Rockwool WALLROC กับ Wall Tech เราพร้อมมอบบริการที่ดีตั้งแต่เริ่มต้นจนจบงานให้แก่คุณมากมายดังนี้

Wall Tech ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เชี่ยวชาญทุกขั้นตอนการติดตั้ง

Wall Tech เป็นหนึ่งในบริษัทที่สามารถมอบบริการผลิตและติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป คุณภาพระดับโลกด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมเครื่องจักรนำเข้าหรือขั้นตอนการติดตั้ง เพื่อให้ธุรกิจของคุณมีความยั่งยืน ปลอดภัย ยกระดับธุรกิจให้กับคุณสู่อีกขั้น

แผ่นฉนวนคุณภาพระดับโลก ราคาเหมาะสม ใช้งานได้กว่า 10 ปี มาตรฐานสากล

Wall Tech ให้บริการติดตั้งแผ่นฉนวน Sandwich Panel คุณภาพระดับโลก ให้แก่โรงงานของคุณ รับรองได้ว่าการตัดสินใจเลือกแผ่นฉนวนจาก Wall Tech จะช่วยให้คุณประหยัดงบลงทุน แผ่นฉนวนมีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปี (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของธุรกิจคุณ) พร้อมรองรับมาตรฐานสากล GMP และ HACCP ที่ช่วยให้ผู้บริโภคยิ่งมั่นใจมากกว่าเดิม

นอกจากนี้ แผ่นฉนวนกันไฟ แผ่นฉนวนใยหิน Rockwool WALLROC ยังได้รับมาตรฐานรับรองคุณภาพที่เหนือกว่าแบรนด์อื่น ๆ ในท้องตลาดอีกหลายประการ ดังนี้

  • แผ่นฉนวนใยหินมาตรฐานระดับโลก FM Approvals (FM 4880, Class 1) รายแรกในประเทศไทย
  • คุณสมบัติกันไฟ ไม่ติดไฟ มาตรฐาน A1 (Non-Combustible ASTM E-136-82)
  • ผ่านการทดสอบการกันไฟมาตรฐาน BS-476 จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ค่าดูดซับน้ำต่ำกว่า 0.2% ASTM C1104 ลงทุนครั้งเดียว ใช้งานได้นาน
  • ผลิตขึ้นจากเส้นใยหิน ไม่ใช่แร่ใยหิน (Asbestos) ปลอดภัยต่อพนักงานและผู้บริโภค
ติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป

ดูแลการติดตั้งโรงงานทุกขั้นตอนโดยวิศวกรเชี่ยวชาญ

Wall Tech นอกจากจะให้บริการแผ่นฉนวนสำเร็จรูประดับโลกแล้ว การติดตั้งยังดูแลอย่างใกล้ชิดจาก ทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน อันดับต้น ๆ ของประเทศไทยที่จะคอยตรวจสอบทุกขั้นตอนการติดตั้งตั้งแต่เริ่มจนแล้วเสร็จ ตลอดไปจนถึงการให้คำแนะนำระหว่างการติดตั้ง ทั้งการแก้ปัญหา หรือพัฒนาต่อยอดธุรกิจ

มั่นใจได้กับทุกกระบวนการติดตั้งแผ่นฉนวน รับสร้างโรงงาน

Wall Tech พร้อมมอบบริการสุดพิเศษทุกด้านให้แก่โรงงานของคุณไม่ว่าจะเป็นแผ่นฉนวนคุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน คุ้มค่าแก่การลงทุน หรือการติดตั้งที่ละเอียด พร้อมกับการแนะนำสิ่งที่เป็นประโยชน์แก่ธุรกิจโรงงานอุตสาหกรรมของคุณ ด้วยวิสัยทัศน์ที่ว่า “แค่งานเสร็จนั้นไม่พอ ลูกค้าต้องสำเร็จด้วย” ให้คุณได้อุ่นใจ และมั่นใจกับการใช้บริการกับเรา

ติดต่อบริการ สร้างโรงงาน ด้วยแผ่นผนังฉนวนกันไฟ Rockwool WALLROC ได้อย่างไร

หากคุณต้องการติดต่อขอรับบริการสร้างโรงงาน รองรับมาตรฐาน GMP และ HACCP ด้วยแผ่นผนังทนไฟ Rockwool Sandwich Panel WALLROC สามารถติดต่อสอบถามด้านราคา ขั้นตอนการดำเนินการ ฯลฯ ได้โดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

Wall Tech รับ สร้างโรงงาน สำหรับอุตสาหกรรมเล็ก - ใหญ่

ที่ Wall Tech เรารับสร้างโรงงานอุตสาหกรรม คุณภาพมาตรฐานสากล รองรับ GMP และ HACCP พร้อมทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญชั้นแนวหน้าของประเทศไทยด้านการออกแบบ ติดตั้งอาคาร และรับสร้างโรงงานอุตสาหกรรม ห้องควบคุมอุณหภูมิที่ต้องการความปลอดภัยจากอัคคีภัย ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ผู้ประกอบการให้ความไว้วางใจ ไม่ว่าจะธุรกิจโรงงานรายเล็กหรือรายใหญ่ก็ตาม

เพราะเราพร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบด้วยผลิตภัณฑ์แผ่นผนังฉนวนกันความร้อนคุณภาพระดับโลก ดูแลและบริการด้วยความเป็นมืออาชีพ เพื่อให้ลูกค้าทุกรายได้รับสินค้าและบริการที่ดีที่สุด ราคาสมเหตุสมผล ประสบความสำเร็จในธุรกิจ เติบโตต่อไปข้างหน้าพร้อมกับ Wall Tech อย่างยั่งยืน

Wall Tech พร้อมให้บริการด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญระดับประเทศ พร้อมประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
ในแวดวงอุตสาหกรรมห้องเย็นและแผ่นฉนวนกันความร้อน Sandwich Panel

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?