Wall Tech Group ร่วมตรวจสุขภาพประจำปี 2564

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด ผู้ผลิต ออกแบบ และติดตั้งผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูปครบวงจรของประเทศไทย จัดให้มีการตรวจสุขภาพประจำปีแก่พนักงาน โดยได้รับการบริการตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลศาลายา

พนักงาน Wall Tech Group ทุกคนล้วนมีความสำคัญกับองค์กร ถือเป็นฟันเฟืองสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนให้บริษัทเดินหน้าไปได้อย่างมั่นคง หากใครคนใดคนหนึ่งต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพแม้เพียงเล็กน้อยไปจนถึงปัญหาสุขภาพใหญ่ร้ายแรง ก็อาจส่งผลต่อบริษัทได้

นอกจากนี้ ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นทำให้การตรวจสุขภาพและตรวจหาโรคเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ เราจึงต้องดูแลสุขภาพของพนักงานให้ดี โดยหมั่นตรวจเช็คสุขภาพของพนักงานอยู่เสมอด้วยสวัสดิการตรวจสุขภาพประจำปี เพราะร่างกายของคนเราก็เปรียบเสมือนเครื่องจักรที่มีกลไกการทำงานอยู่ตลอดเวลา เมื่อเวลาผ่านไปอาจมีการเสื่อมสภาพได้ จึงต้องมีการตรวจหาความผิดปกติเพื่อซ่อมแซมและแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดและทันท่วงที

การตรวจสุขภาพประจำทุกปี นอกจากจะช่วยให้ทราบถึงสุขภาพของพนักงานแล้ว ยังทำให้งานดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดตอน เป็นการพัฒนาศักยภาพของพนักงานให้พร้อมที่จะส่งมอบสินค้าและบริการคุณภาพให้กับลูกค้าทุกรายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และให้ลูกค้าได้รับความพอใจและมีความมั่นใจในระบบคุณภาพของสินค้าและการบริการยิ่งขึ้น

บริษัทฯ จึงสนับสนุนส่งเสริมสุขภาพที่ดีของพนักงาน ด้วยการจัดกิจกรรมตรวจสุขภาพเป็นประจำทุกปี เพื่อช่วยให้พนักงานรู้สึกอุ่นใจคลายกังวลและเตรียมรับมือกับปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้ พร้อมวางแผนการรักษาหรือเฝ้าระวังต่อไป

Wall Tech ฉนวนที่ดีที่สุด เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าและยั่งยืน

ปรึกษา-สอบถามขอใบเสนอราคา

พูดคุย สอบถามราคากับผู้เชี่ยวชาญด้านแผ่นผนังฉนวน กันความร้อนและห้องเย็น ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

Contact Form
Wall Technology Co., Ltd.
สำนักงานใหญ่
เลขที่ 70 หมู่ 13
ถนนพุทธมณฑล สาย 5
ต.ไร่ขิง อ.สามพราน
จ.นครปฐม 73210
ฝ่ายขาย

โทร : 083-540-7834
สำรอง : 081-668-6086
Line ID : @walltechgroup

โทร : 02 019-8000 Ext. 100
(จ.-ศ. เวลา 8.00 น. – 17.00 น.)
Fax : 02 019-8800
E-mail : csgroup@wtg.co.th

Subscribe
ติดตามเพื่ออัพเดทข่าวสารได้ที่นี่
Line Official: @walltechgroup
บริการหลังการขาย

E-mail. : walltech-hotline@wtg.co.th
มือถือ : 085-918-0718

ร้องเรียนแจ้งปัญหา