Wall Tech ผนังทำตู้คอนเทนเนอร์ ฉนวนกันความร้อน

BLOG

Sandwich Panel
หรือแผ่นไอโซวอลล์ สำหรับการติดตั้งผนังฉนวนกันความร้อน

 

ผนังฉนวนกันความร้อน ตัวช่วยหนึ่งสำหรับการป้องกันความร้อนให้กับโรงงานและสำนักงานเคลื่อนที่ หลายคนอาจคุ้นในชื่อของแผ่นไอโซวอลล์ (isowall) อันที่จริงแล้ว ผนัง iso wall นั้นคือ Sandwich Panel หรือ Insulated Panel ซึ่งเป็นผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูปที่ช่วยป้องกันไม่ให้ความร้อนจากด้านนอกเข้ามายังภายในบริเวณด้านใน มีความแข็งแรงสูง มีน้ำหนักเบา และช่วยรักษาระดับของอุณหภูมิภายในห้องให้คงที่และมีประสิทธิภาพ นอกจากการนำแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนมาใช้ในโรงงานหรือคลังสินค้าแล้ว ยังสามารถนำมาใช้ในการผลิตเป็นผนังทำตู้คอนเทนเนอร์สำหรับการขนส่งที่ต้องมีการรักษาอุณหภูมิ และมีการปรับอากาศตลอดการขนส่งสินค้าตลอดเวลา ซึ่งการนำ Sandwich Panel มาทำผนังตู้คอนเทนเนอร์นั้น มีข้อดีเพราะสามารถติดตั้ง รื้อถอน เคลื่อนย้าย ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว อีกทั้งยังกันความร้อนได้ดี ประหยัดพลังงาน เหมาะสำหรับการใช้งานในการขนส่งสินค้าโดยเฉพาะสินค้าแช่แข็ง

wtg isowall

Wall Tech ผู้ผลิตฉนวนกันความร้อนคุณภาพสูงมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะช่วยให้การผลิตแผ่นฉนวนกันความร้อนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ได้มาตรฐาน ซึ่งแผ่นฉนวนกันความร้อนนั้นมาพร้อมราคาที่คุ้มค่ากับความต้องการและสามารถใช้งานได้อย่างดี สำหรับแผ่นฉนวนกันความร้อน Sandwich Panel ของ Wall Tech มีด้วยกัน 3 แบบ คือ

  • แผ่นฉนวนกันความร้อน กันไฟ ไร้ควัน FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech ซึ่งเป็นทั้งแผ่นฉนวนกันความร้อน และแผ่นฉนวนกันไฟ สามารถใช้งานได้ตั้งแต่ห้องเย็น อุณหภูมิติดลบ ไปจนถึง ห้องอบร้อน ผ่านการทดสอบมาตรฐานการไฟ มาตรฐาน BS-476 จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

PIR Sandwich Panel Rib

  • แผ่นฉนวนกันไฟ Rockwool WALLROC เป็นแผ่นฉนวนกันไฟ Rockwool ใยแนวตั้ง ผ่านการทดสอบมาตรฐานการไฟ มาตรฐาน BS-476 จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และผ่านการทดสอบมาตรฐานการไฟระดับโลก FM Approvals จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งใยแนวตั้งเป็นจุดเด่นที่ไม่มีใครเหมือน Wall Tech และเส้นใย Rockwool สูตรพิเศษเฉพาะของ Wall Tech แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น

rockwool WALLROC sandwich panel fm approvals 2 

  • แผ่นฉนวนกันความร้อน EPS Foam (Expanded Polystyrene Foam) ชนิด F-Grad ติดไฟได้ ไม่ลามไฟ หน่วงไฟได้เพียงช่วยเวลาหนึ่ง EPS Foam ทำมาจากเม็ดโฟม PS Foam ที่ Vergin ไม่ใช่เม็ดโฟมรีไซเคิล

wtg isowall 4

ดังนั้น การเลือกชนิดแผ่นฉนวนกันความร้อนให้ถูกต้องสำหรับการนำไปใช้งานในอุตสาหกรรมที่แตกต่าง โดยเฉพาะการใช้งานแผ่นฉนวนกันความร้อนที่นำไปใช้สำหรับผนังทำตู้คอนเทนเนอร์ในงานอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแช่แข็งสินค้า อาหาร ผลไม้ เครื่องดื่ม การจัดเก็บสินค้าเกษตรกรรม หรือสินค้าที่จำเป็นจะต้องเก็บเอาไว้ในที่เย็นเพื่อรักษาความสด ก่อนที่จะนำมาเก็บเอาไว้ในคลังสินค้าหรือสถานที่ที่ต้องการ ดังนั้น การเลือกแผ่นฉนวนที่ได้คุณภาพและสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าหรือทรัพย์สินได้ถูกเก็บไว้ในอุณภูมิที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกใช้ผนังสำหรับทำตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อให้เจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ว่าผนังทำตู้คอนเทนเนอร์นั้นมีประสิทธิภาพ สามารถรักษาคุณภาพของสินค้าและทรัพย์สิน และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับธุรกิจมากที่สุด และที่สำคัญผนังทำตู้คอนเทนเนอร์นั้นต้องสามารถป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นมาในภายหลังที่อาจทำให้ทรัพย์สินหรือสินค้าของคุณเสียหายได้

หากคุณกำลังมองหาผู้ผลิตผนังฉนวนกันความร้อนสำหรับการทำผนังทำตู้คอนเทนเนอร์ที่มีคุณภาพ Wall Tech ผู้ผลิตและรับติดตั้งผนัง iso wall ผนังทำตู้คอนเทนเนอร์มาพร้อมกับการบริการเหนือระดับ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์กว่า 25 ปี เทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศเยอรมนี มีมาตรฐานการผลิต ISO 9001:2015 และแผ่นฉนวนรองรับมาตรฐานสากล GMP และ HACCP เพื่อความมั่นใจในคุณภาพของการติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อน ปลอดภัย รวดเร็ว ติดตั้งผนังฉนวนกันความร้อน Wall Tech ฉนวนที่ดีที่สุด เพื่อความคุ้มค่าและยั่งยืน สามารถติดต่อเพื่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.