วอลล์เทค ผู้ช่วยสำหรับบริษัทออกแบบห้องคลีนรูม

BLOG

Wall Tech
ผู้ช่วยสำหรับบริษัทออกแบบห้องคลีนรูมที่ได้มาตรฐาน

 
 

cleanroom design

เมื่อบริษัทออกแบบห้องคลีนรูมจำเป็นที่จะต้องมองหาผนังฉนวนกันความร้อนที่ได้มาตรฐานและมุ่งเน้นถึงความสะอาดเป็นหลัก เพื่อให้ห้องคลีนรูมนั้นสะอาด ปลอดเชื้อ และปลอดฝุ่นอย่างที่ดีที่สุด ทำให้สามารถใช้งานห้องคลีนรูมในอุตสาหกรรมต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจยา เครื่องสำอาง อิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงห้องปลอดเชื้อที่ต้องผ่านกระบวนการต่างๆ ก่อนเข้าห้องนั้นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  Wall Tech เป็นผู้ช่วยสำหรับบริษัทออกแบบห้องคลีนรูม ให้บริการผลิตผนังฉนวนกันความร้อนที่มุ่งเน้นถึงความสะอาดเป็นสำคัญ ด้วยการผลิตและการควบคุมอย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถวางใจได้ว่า แผ่นฉนวนกันความร้อนสำหรับห้องปลอดเชื้อ จาก Wall Tech มีความปลอดภัยและไม่ทำให้เกิดฝุ่นละออง

cleanroom design 2

มาพร้อมระบบ Fully Flush Surface System

เพื่อช่วยในการควบคุมความสะอาดของห้องคลีนรูมได้ในทุกมิติ ระบบ Fully Flush Surface System อันเป็นระบบแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนภายในห้องคลีนรูมนั้นมีผิวเรียบสม่ำเสมอ ไม่กักเก็บฝุ่น ตั้งแต่ตัวผนังฉนวน ประตู หน้าต่าง

ช่วยประหยัดพลังงานและรักษาอุณหภูมิได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แผ่นฉนวนห้องคลีนรูมจาก Wall Tech ผู้ช่วยสำหรับบริษัทออกแบบห้องคลีนรูมนั้น เป็นแผ่นฉนวนกันความร้อน FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech ที่มีค่า k-Value ต่ำ ทำให้สามารถนำความร้อนได้ต่ำอีกด้วย ซึ่งเหนือกว่าแผ่นฉนวนทั่วๆ ไป ช่วยในการกักเก็บอุณหภูมิไม่ให้รั่วไหลออกด้านนอกด้วยระบบ Lock ทำให้ฉนวนชนฉนวน แนบชิดสนิท จึงไม่ทำให้อุณหภูมิรั่วไหลออก และช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอกห้องหรือภายนอกอาหารเข้ามาสู่ภายในห้องได้อย่างดี นอกจากนี้แล้วยังช่วยในการรักษาอุณหภูมิห้องให้คงที่ อีกทั้งช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากขึ้นกว่า 30%

cleanroom fiwall

มีความปลอดภัยในการใช้งาน

สำหรับการเลือกใช้แผ่นฉนวนสำหรับห้องคลีนรูมนั้น สามารถเลือกใช้ PIR FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech, EPS Panel หรือ Rockwool WALLROC ได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการตอบสนองความต้องการทั้งการกันความร้อน กันไฟ ทนความเย็นได้ ทนความร้อนได้ ทำให้เหมาะสำหรับห้องคลีนรูมสำหรับห้องยาที่ต้องมีการควบคุมเชื้อโรค หรือแม้กระทั่งห้องอิเล็กทรอนิกส์ก็ตาม

มอบความรวดเร็วและคุณภาพสม่ำเสมอ

Wall Tech โรงงานผลิตแผ่นฉนวนกันความร้อน มาพร้อมกับเทคโนโลยีเครื่อง Fully Automatic Continuous Injection Machine และนำการผลิตมาไว้ในประเทศไทย ทำให้การผลิตแผ่นฉนวนกันความร้อนสำหรับห้องคลีนรูมและห้องปลอดเชื้อนั้นเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว มีคุณภาพสม่ำเสมอ ตรงกับความต้องการของบริษัทออกแบบห้องปลอดเชื้อ และสามารถส่งมอบงานได้อย่างรวดเร็วกว่าท้องตลาดทั่วไป เหมาะสำหรับการติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อนในห้องคลีนรูมรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องสำหรับการผลิตเครื่องสำอาง ยา วัคซีน หรืออิเล็กทรอนิกส์ก็ตาม

รวดเร็วและคุณภาพสม่ำเสมอ

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศเยอรมนี Wall Tech ผู้ช่วยสำหรับบริษัทออกแบบห้องคลีนรูมมาพร้อมกับมาตรฐานการผลิต ISO 9001:2015 และแผ่นฉนวนกันความร้อนจาก Wall Tech รองรับมาตรฐานด้านความสะอาด ความปลอดภัยทั้ง GMP (Good Manufacturing Practice) และ PIC/S (Pharmaceutical Inspection Co-Operation Scheme) 


Wall Tech ผู้ช่วยสำหรับบริษัทออกแบบห้องคลีนรูมมาพร้อมกับบริการเหนือระดับ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแผ่นฉนวนกันความร้อนจาก Wall Tech นั้น สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่นำเข้ามาจากประเทศเยอรมนี เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และตรงตามความต้องการมากที่สุด สามารถติดต่อเพื่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.