เพื่อความคุ้มค่าในการลงทุน เลือกโรงงานผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Wall Tech

BLOG

Wall Tech
โรงงานผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูปคุณภาพสูง มาตรฐานสากล เพื่อความคุ้มค่าในการใช้งานห้องเย็นในระยะยาว

 
 

Wall Tech โรงงานผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูปคุณภาพสูงในประเทศไทย ที่มาพร้อมกับการให้บริการอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการผลิตแผ่นฉนวนกันความร้อน การให้คำปรึกษา การออกแบบ และติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อน ที่คุณสามารถวางใจเรื่องคุณภาพและมาตรฐานการผลิตได้อย่างดี

sandwich panel manufacturer

ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี และระบบที่ใช้ในการผลิตแผ่นฉนวน ทำให้ โรงงานผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูปของเรานั้นพร้อมตอบโจทย์การใช้งานในทุกรูปแบบ เครื่องฉีดโฟมอัตโนมัติแบบต่อเนื่อง (Fully Automatic Contiuous Injection Machine) ที่สามารถควบคุมองค์ประกอบทางเคมีในการนำมาผลิตเป็นแผ่นฉนวนกันความร้อนนั้นได้ถึง 5 ชนิดด้วยกัน ซึ่งแผ่นฉนวนในท้องตลาดนั้น สามารถทำได้เพียง 2 ชนิดเท่านั้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับวัตถุดิบเกรดพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างดี ทำให้แผ่นฉนวนกันความร้อนจาก Wall Tech มีคุณภาพเทียบเท่ามาตรฐานระดับโลก ด้วยระบบการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทำให้สามารถควบคุมงานผลิตได้อย่างแม่นยำ และตรงเวลา อีกทั้งยังลดระยะเวลาในการรอคอยแผ่นฉนวนนำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้ Wall Tech กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจัดจำหน่ายที่องค์กรต่างๆ ให้การยอมรับและเลือกติดตั้งผนังฉนวนกันความร้อนจาก Wall Tech

sandwich panel manufacturer 1

Wall Tech โรงงานผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูป มาพร้อมกับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้แผ่นฉนวนกันความร้อนที่ได้คุณภาพและสามารถกันความร้อนและกันไฟได้อย่างดี FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech ด้วยเนื้อโฟม PIR ที่มีค่าการกันไฟ (Index) สูงถึง 370 ทำให้สามารถกันไฟ ไร้ควันได้จริง อีกทั้งยังมาพร้อมกับราคาที่ต่ำกว่าแผ่นฉนวนกันความร้อนนำเข้าถึง 40% นอกจากนี้แล้ว Wall Tech ยังมีแผ่นกันไฟ Rockwool "WALLROC" by Wall Tech แผ่นฉนวนกันไฟ ผ่านการทดสอบการกันไฟตามมาตรฐาน FM Approvals ที่ผลิตจากเส้นใยหินภูเขาไฟตามธรรมชาติ และแผ่นฉนวนกันความร้อน EPS Panel ชนิดไม่ลามไฟ (F-Grade) อีกด้วย

โรงงานผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Wall Tech ช่วยให้การออกแบบโรงงานและห้องเย็นของคุณนั้น รองรับระบบคุณภาพ GMP และ HACCP เพื่อห้องที่สะอาด ปลอดภัย มั่นใจได้ ด้วยการเลือกใช้เหล็กเคลือบสี Food Grade Anti Bacteria เหมาะสำหรับห้องที่ต้องการความสะอาดโดยเฉพาะ นอกจากนี้แล้ว ด้วยระบบฉนวนชนฉนวน ที่มีการใช้งานระบบ ZIP-Lock ที่ทำให้แผ่นฉนวนแนบสนิทอย่างไร้รอยต่อ ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าระบบห้องเย็นของคุณนั้นสามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปราศจากสาร CFCs 100% อันเป็นต้นเหตุหนึ่งของการเกิดภาวะโลกร้อน

เพื่อให้โครงการของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ Wall Tech โรงงานผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูป พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างโรงงาน คลังสินค้า ห้องเย็น ไลน์ผลิตต่างๆ อย่างเต็มที่ เพื่อให้ได้โครงสร้างมาตรฐาน สามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถป้องกันฝุ่นได้อย่างดี ด้วยบริการ All In One Service จากเรา คุณจะได้รับแผ่นฉนวนกันความร้อนที่ได้มาตรฐานอย่างดีที่สุด สามารถติดต่อสอบถามได้ทั้งงานออกแบบและติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อนสำหรับอาคาร โรงงานอุตสาหกรรม หรือสอบถามและประเมินราคาฉนวนกันความร้อนได้ที่

  

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.