รับสร้างโรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์ด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมัน

BLOG

รับสร้างโรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์
ด้วยวัสดุคุณภาพจากเทคโนโลยีจากเยอรมัน

 

meat

บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำแห่งวงการผลิต ออกแบบ และติดตั้งฉนวนกันความร้อนครบวงจรของประเทศไทย รับสร้างโรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์ด้วยผลิตภัณฑ์ FIWall i370 PIR แท้ๆ หนึ่งเดียวในประเทศไทย ด้วยกำลังการผลิตในประเทศที่ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยที่สุดเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมนีเพื่อความเหนือชั้นกว่าสำหรับทุกอุตสาหกรรม เพราะเราเข้าใจถึงความสำคัญของธุรกิจแปรรูปอาหาร โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์สำหรับบริโภค จะต้องผ่านกระบวนการผลิตและการเก็บรักษา ที่ต้องควบคุมอุณหภูมิ ความสะอาดและคำนึงถึงความปลอดภัย ในส่วนของห้องแปรรูปเนื้อสัตว์ ห้องไลน์ผลิต วางโครงสร้างและติดตั้งห้องเย็น ทุกขั้นตอนต้องการความเป็นสัดส่วน ควบคุมอุณหภูมิโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันการปนเปื้อนที่มั่นใจได้เพราะ Wall Tech อยู่คู่กับอุตสาหกรรมแปรรูปอาหารมานานกว่า 25 ปี

รับสร้างโรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์ด้วยความชำนาญกว่า 25 ปี

พร้อมดูแลพื้นที่ห้องผลิตสินค้า ไลน์ผลิต ด้วยผลิตภัณฑ์ FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech ที่มีคุณสมบัติกันความร้อน กันไฟ ไร้ควัน ทนทานต่ออุณหภูมิทั้งร้อนและเย็นจัด ตั้งแต่ -60 องศา ถึง 100 องศาเซลเซียส มีลักษณะผิวเรียบ ไม่สะสมฝุ่นและแบคทีเรีย มีค่าความเป็นฉนวนที่ดี (ค่า k-Value ต่ำ) ทำให้สามารถรักษาอุณหภูมิให้คงที่โดยไม่ต้องใช้แผ่นหนา ประหยัดพื้นที่ใช้สอย และสามารถทำงานได้อย่างเต็มรูปแบบ

ให้อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าด้วย FIWall i370 PIR แท้จาก Wall Tech

เพิ่มความยั่งยืนของธุรกิจด้วยประสิทธิภาพของฉนวนที่ดูดซับความชื้นต่ำกว่าฉนวนทั่วไป จึงช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานกว่า 20 ปี อายุการใช้เงินมากกว่าฉนวน PS ถึง 2-3 เท่า มั่นใจกับฉนวน FIWall i370 PIR แท้ๆ ที่มีค่าการกันไฟ Index > 350 รายแรกในไทย เราพร้อมรับสร้าง

food processing factory 2

โรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์ ที่ปลอดภัย รองรับมาตรฐาน GMP และ HACCP มั่นใจได้กับมาตรฐานระดับสากล

food processing factory 3

 

ประหยัดค่าใช้จ่ายเพื่อความคุ้มค่าในระยะยาวด้วยวัสดุคุณภาพจาก Wall Tech

ด้วยราคาที่ถูกกว่าฉนวน PIR นำเข้ากว่า 40% นอกจากจะช่วยประหยัดเรื่องต้นทุนและเพิ่มผลกำไรจากการผลิตแล้ว ยังช่วยประหยัดต้นทุนด้านพลังงานได้อย่างชัดเจน พร้อมสร้างความคุ้มค่าทางการลงทุนให้กับผู้ประกอบการในระยะยาว เพราะเราต้องการส่งต่อฉนวนคุณภาพสู่มือผู้ประกอบการทุกคน ฉนวนทนไฟ FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech จึงตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

food processing factory 4

รับสร้างโรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์ครบวงจรจากประสบการณ์ในอุตสาหกรรม

เรารับสร้างโรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์ด้วยประสบการณ์ที่ดูแลลูกค้าในอุตสาหกรรมนี้โดยตรง ดูแลทุกองค์ประกอบตั้งแต่ ประตูฉนวน Insulated Door, PVC Strip Curtain, อุปกรณ์เสริมแผ่นฉนวน Super Hygienic Technology (SGT) จึงมั่นใจได้ว่า บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด เป็น One- Stop Sevice สำหรับการสร้างโรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์

 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.