ห้องเย็นเก็บยา เพื่อการเก็บเวชภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพ

BLOG

ห้องเย็นเก็บยา เพื่อการเก็บเวชภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพ

medicine factory

ห้องเก็บยาและสมุนไพรเป็นพื้นที่สำคัญที่ต้องเน้นเรื่องความสะอาดและมีการควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสม เพื่อให้สามารถรักษาคุณภาพของยาเอาไว้ได้ การเลือกบริษัทออกแบบห้องเย็นเก็บยาที่ได้มาตรฐานจึงเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึง Wall Tech บริษัทออกแบบห้องเย็นเก็บยา ยาสมุนไพร และยาแผนโบราณ มีบริการให้คำปรึกษาและออกแบบติดตั้งห้องเย็นเก็บยาให้เหมาะกับแต่ละโรงงานในอุตสาหกรรมผลิตยามากที่สุด

ห้องเย็นเก็บยาจาก Wall Tech บริษัทออกแบบห้องเย็นเก็บยานั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีและวัสดุที่ได้มาตรฐานอย่างแผ่นฉนวนกันความร้อน FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech ซึ่งเป็นแผ่นฉนวนที่ทางบริษัทสามารถผลิตได้เอง จึงทำให้มีราคาต่ำกว่าการนำเข้า ทั้งยังได้รับการควบคุมการผลิตอย่างเคร่งครัดให้ได้มาตรฐานสากลและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ห้องเย็นเก็บยาที่ออกแบบและติดตั้งโดย Wall Tech มีการปิดมิดชิด สามารถควบคุมอุณหภูมิและป้องกันไม่ให้อากาศภายนอกไหลเข้ามาได้ ทั้งยังมีคุณสมบัติ anti-bacterial สะอาด ปลอดเชื้อ ไม่สะสมความชื้นตามมาตรฐานที่ดีที่สุดของห้องเย็นเก็บยา จึงไม่ก่อความเสียหายแก่ยาหรือสมุนไพรที่เก็บรักษาอยู่

ปกป้องอุณหภูมิได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติที่สำคัญของห้องเย็นเก็บยาคือการควบคุมอุณหภูมิให้คงที่เพื่อรักษาคุณภาพของยาและสมุนไพร ห้องเย็นเก็บยาที่ออกแบบและติดตั้งโดย Wall Tech บริษัทออกแบบและรับสร้างโรงงานยาสมุนไพรนั้นเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐานและมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมอย่าง FIWall i370 PIR แท้ๆ ที่สามารถผลิตได้เอง by Wall Tech แต่มีมาตรฐานเทียบเท่าระดับสากล สามารถกันความร้อนและกันไฟเพื่อความปลอดภัยของสินค้า ทั้งยังยึดติดกันได้ด้วยระบบ ZIP-LOCK จึงไม่ต้องใช้ตัวยึดใดๆ หมดปัญหาเรื่องรอยรั่วระหว่างแผ่น มั่นใจได้ว่าอุณหภูมิภายในห้องจะไม่ไหลออกและอากาศด้านนอกจะไม่ไหลเข้ามาทำให้ยาเสื่อมคุณภาพ

สะอาด ปลอดเชื้อ

ผ่ห้องเย็นเก็บยาที่ออกแบบและติดตั้งโดย Wall Tech มีความสะอาดและปลอดเชื้อ ด้วยการใช้แผ่นฉนวนที่มีคุณสมบัติ anti-bacterial ไม่สะสมความชื้น จึงทำให้ยาและสมุนไพรถูกเก็บในห้องที่ปราศจากเชื้อราและแบคทีเรีย อีกทั้งผนังและประตูหน้าต่างยังมีพื้นผิวเรียบ ไม่กักเก็บฝุ่น ตามมาตรฐานของโรงงานยาและห้องคลีนรูม

medicine factory 2

มีอายุการใช้งานที่นานกว่า

เนื่องจากฉนวน PIR ที่ Wall Tech นำมาสร้างเป็นผนังห้องเย็นเก็บยาและโรงงานยานั้นมีความแข็งแรงและมีค่าการดูดซึมน้ำต่ำกว่าฉนวนประเภทอื่นๆ ถึง 8 เท่า อีกทั้งยังมีทีมวิศวกรและทีมช่างคอยดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา ออกแบบ และติดตั้ง ห้องเย็นเก็บยาของเราจึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและคงทน คุ้มค่ากับการลงทุน 

ได้มาตรฐานสากล

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศเยอรมนี Wall Tech ผู้ช่วยสำหรับรับสร้างโรงงานยาแผนโบราณมาพร้อมกับมาตรฐานการผลิต ISO 9001:2015 และแผ่นฉนวนกันความร้อนจาก Wall Tech รองรับมาตรฐานด้านความสะอาด ความปลอดภัยทั้ง GMP (Good Manufacturing Practice) และ PIC/S (Pharmaceutical Inspection Co-Operation Scheme) มาตรฐานการผลิตยาที่ดีที่ใช้ในทวีปยุโรป เพื่อลดความเสี่ยงการปนเปื้อนของผลิตภัณฑ์ภายใต้สภาวะแวดล้อมของการทำงานโดยเน้นด้านความสะอาด ปลอดภัย และปราศจากเชื้อแบคทีเรีย

Wall Tech เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายฉนวนกันความร้อนแบบครบวงจรที่ได้มาตรฐานสากล มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงอุตสาหกรรมยา ทั้งยังบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ และรับสร้างโรงงานยาแผนโบราณและแผนปัจจุบันโดยทีมงานมากประสบการณ์ สามารถปรึกษาและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.