ฉนวนชนฉนวน by Wall Tech ตัวช่วยธุรกิจห้องเย็น ช่วย Save เงิน ลดค่าไฟ

BLOG

Save เงิน ลดค่าไฟห้องเย็น เลือกใช้ "แผ่นฉนวนชนฉนวน" by Wall Tech

Cold Room

 

เคยสงสัยบ้างหรือไม่? ว่าทำไมการใช้ห้องเย็นจะทำให้ค่าไฟแพงขึ้นกว่าปกติ ต้องบอกว่าหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ค่าไฟฟ้าสูงขึ้นนั้นเป็นเพราะความร้อนหรืออุณหภูมิภายในห้องสูงขึ้นกว่าปกติ อีกทั้ง ยังอาจเกิดได้จากตัวแผ่นฉนวนไม่สามารถกันความร้อนได้ ทำให้มีความร้อนไหลเข้าไปในห้องมากกว่าปกติ เครื่องทำความเย็นใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ รวมไปถึงความร้อนจากฝ้าเพดานและผนังที่ถ่ายเทเข้ามาภายในห้อง ก็ยิ่งทำให้เครื่องปรับอากาศต้องทำงานหนักขึ้นและทำให้ค่าไฟสูงขึ้นได้

 

สิ่งสำคัญเริ่มที่ "การวางแผน"

การวางแผนสร้างห้องเย็นนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ได้มาตรฐาน สามารถกักเก็บความเย็นเอาไว้ภายในห้องได้อย่างดี และไม่ให้ความร้อนจากภายนอกไหลเข้ามาภายในห้อง อีกทั้งยังช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศและเพื่อประหยัดค่าไฟฟ้า และช่วยให้สามารถใช้งานห้องเย็นได้อย่างยาวนาน การเลือกผลิตภัณฑ์เข้ามาใช้ภายในห้องเย็นก็สามารถช่วยให้ค่าไฟฟ้านั้นไม่พุ่งสูงขึ้นผิดปกติ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สีผนังของห้องให้เป็นสีสว่าง ติดตั้งและเลือกใช้หลอดไฟประหยัดพลังงาน เพื่อลดภาระการทำความเย็น รวมไปถึงการเลือกแผ่นฉนวนกันความร้อนในการสร้างห้องเย็นที่สามารถป้องกันความร้อนจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีลักษณะเป็นฉนวนชนฉนวน

 

"ฉนวนชนฉนวน" มีดีอย่างไร

Wall Tech มาพร้อมกับแผ่นฉนวนกันความร้อน FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech ที่สามารถล็อกอุณหภูมิภายในห้องเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยแผ่นฉนวนชนฉนวน กล่าวคือฉนวนกันความร้อนแต่ละแผ่นนั้นมีการประกอบชิดกันแบบแนบสนิทจนอุณหภูมิจากฝั่งหนึ่งไม่สามารถไหลไปสู่อีกฝั่งหนึ่งได้ มีความแข็งแรงทนทาน ช่วยยืดอายุการใช้งานด้วยระบบล็อกรูปตัว Z ที่สามารถล็อกแผ่นฉนวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยในการรักษาอุณหภูมิภายในห้องได้อย่างเต็มที่ ลดต้นทุนในด้านพลังงาน โดยเฉพาะค่าไฟฟ้า และยังช่วยป้องกันการรั่วซึมได้อย่างดี

 
ระบบล็อคแผ่นฉนวนสำเร็จรูป ZIP-LOCK System
 

แผ่นฉนวนกันความร้อน FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech

ด้วยคุณสมบัติของแผ่นฉนวนกันความร้อน FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech แผ่นฉนวนกันความร้อนที่มาพร้อมคุณสมบัติของการกันไฟ ไร้ควัน ด้วยค่า Index > 350 และสามารถเก็บกักความเย็นได้อย่างดี ไม่รั่วไหล ด้วยค่าการนำความร้อน (k-Value) ต่ำ ผสานระบบ ZIP-LOCK ตัวล็อกรูปตัว Z ที่ใช้เหล็กยาวถึง 9 เซนติเมตร เพื่อให้ได้ระบบล็อกที่สามารถรักษาและควบคุมอุณหภูมิได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานได้ถึง 30% รองรับระบบคุณภาพสากล GMP และ HACCP เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปราศจากสาร CFCs ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าห้องเย็นจากแผ่นฉนวนกันความร้อน FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech นั้นจะสามารถใช้งานได้อย่างดี ตามความต้องการในด้านธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน

สอบถามเกี่ยวกับการติดตั้งห้องเย็นจาก ผนังฉนวน FIWall i370 PIR แท้ๆ จาก Wall Tech
หรือ สอบถามราคาของแผ่นฉนวนกันความร้อนจาก Wall Tech ได้ที่นี่

 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.