แผ่นฉนวนสำเร็จรูป FIWall i370

9 สุดยอดข้อดี แผ่นฉนวนสำเร็จรูป
FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป FIWall i370

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech คือแผ่นฉนวน Sandwich Panel อเนกประสงค์ที่ได้นำไปใช้ติดตั้งกับธุรกิจในประเทศไทยทั้งรายเล็ก-รายใหญ่อย่างแพร่หลายด้วยข้อดีหลายประการที่สามารถนำไปใช้เป็นหนึ่งปัจจัยในการสร้างธุรกิจให้ตรงมาตรฐาน GMP และ HACCP ได้แทบทุกอุตสาหกรรม ไม่จำกัดเพียงแค่ห้องเย็นเท่านั้น

ในบทความนี้เราจะมารู้ถึง 9 ข้อดีที่เป็นคุณสมบัติของ แผ่นฉนวนสำเร็จรูป FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech มารู้กันได้เลย!

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech คืออะไร

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป หรือที่หลายๆ คนเรียกติดปากกันว่า ISOWALL (จริงๆ แล้วคำว่า ISOWALL เป็นเพียงชื่อบริษัทเท่านั้น โดยชื่อที่ใช้เรียกแผ่นผนังสำเร็จรูปที่ถูกต้อง คือ Sandwich Panel หรือ Insulated Panel) คือผนังโฟมกันความร้อนที่ประกอบไปด้วยเหล็ก 2 ด้านและมีไส้ฉนวนตรงกลาง ทำให้สามารถกันความร้อน กักเก็บอุณหภูมิความเย็นได้ รวมถึงไม่ทำให้เกิดอนุภาคฝุ่น การสะสมแบคทีเรียอันตรายอื่น ๆ สำหรับธุรกิจ

ซึ่ง FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ก็คือ Sandwich Panel เช่นเดียวกัน แต่เป็นเกรด ผนังกันไฟ PIR FM แท้ ๆ ที่คุณภาพสูง ป้องกันการเกิดอัคคีภัย ผู้ประกอบการรายใหญ่เลือกใช้สำหรับ การสร้างห้องเย็น คลีนรูม คลังสินค้า รับสร้างมินิมาร์ท รับสร้างโรงงาน GMP ห้องเย็นเก็บยา และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ได้หลากหลายและปลอดภัย

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป PIR

9 ข้อดีของ แผ่นฉนวนสำเร็จรูป FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech

1. ค่า Index การกันไฟสูงถึง 370

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech มีค่าการกันไฟ Index 370 ซึ่งเป็นตัวเลขความสามารถการกันไฟได้จริงและไร้ควัน ทำให้การนำไปติดตั้งกับธุรกิจอุตสาหกรรมสามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพตลอดการใช้งาน ปลอดภัยต่อทั้งชีวิตของพนักงานและทรัพย์สินของผู้ประกอบการ

2. ป้องกันอัคคีภัย ไม่ลามไฟ รักษาชีวิตและทรัพย์สิน

รู้หรือไม่? โรงงานในไทยกว่า 90% เสี่ยงเกิดอันตรายจากไฟไหม้สูงเพราะยังใช้ผนังทนไฟคุณภาพต่ำ ไฟลามง่าย เมื่อติดไฟแล้วจะละลายและเกิดควันโขมงอันตรายทั่วโรงงาน เช่น EPS Panel, PU Panel หรือ PIR Panel ปลอม ที่ไม่ใช่เกรดแท้ ๆ ดังนั้นการเลือกใช้ FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ที่กันไฟ ไม่ลามไฟ จะช่วยจำกัดบริเวณของไฟ ปกป้องชีวิตและมูลค่าทรัพย์สินธุรกิจให้คุณ

ผนังกันไฟ PIR FM

3. ใช้ได้หลายธุรกิจอุตสาหกรรม

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ไม่จำกัดเพียงแค่การใช้กับห้องเย็น แต่สามารถนำไปใช้กับธุรกิจโรงงานอุตสาหกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

 • ห้องเย็น กันไฟ
 • ห้องสะอาด หรือ Clean room
 • คลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิ และศูนย์กระจายสินค้า
 • โรงเรือนเพาะปลูกแบบระบบปิด
 • ห้องฟรีส หรือ ห้องแช่เยือกแข็ง
 • ห้องเย็นเก็บยา
 • ธุรกิจเครื่องดื่มต่างๆ
 • ไลน์ผลิตอาหารและยา
 • ธุรกิจผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์
 • ร้านมินิมาร์ท หรือ ร้านสะดวกซื้อแบบ Stand Alone

4. ทนทาน ใช้งานได้นาน

FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech มีอายุการใช้งานยาวนานสูงสุด 20 ปี โดยขึ้นอยู่กับประเภทของธุรกิจอุตสาหกรรมที่คุณได้นำไปใช้ ซึ่งนับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ประหยัดค่าใช้จ่าย ติดตั้งครั้งเดียวใช้งานได้นานกว่าแผ่นฉนวนประเภทอื่น ๆ สรุปง่าย ๆ ถ้าพูดถึงความยั่งยืนผนังกันไฟ PIR FM FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ช่วยลดค่าใช้จ่ายในระยะยาวให้คุณได้แน่นอน

5. ไม่ก่อให้เกิดฝุ่น มาตรฐาน Food Grade ปลอดภัยแก่ผู้บริโภค

FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech เป็น PIR Sandwich Panel แท้ ๆ ที่ประกอบขึ้นด้วยเหล็กเคลือบสี Food Grade ทั้ง 2 ด้าน พื้นผิวเรียบเนียน ไม่มีรูพรุน ไม่กักเก็บฝุ่น เชื้อราและเชื้อโรค ที่เป็นอันตรายแก่ผู้บริโภค พนักงาน สินค้า และขั้นตอนการผลิตทุกขั้นตอนตลอดระยะเวลาการใช้งาน ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญมากหากธุรกิจคุณต้องการได้รับมาตรฐาน GMP และ HACCP

6. รับประกันความปลอดภัย ด้วยมาตรฐานกันไฟระดับโลก

FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech เป็น ผนังกันไฟ PIR FM ที่ได้รับ มาตรฐานการันตีความปลอดภัยมากมาย เพื่อให้คุณไว้วางใจได้กับคุณภาพการป้องกันอัคคีภัยให้กับพนักงานและทรัพย์สินธุรกิจอุตสาหกรรมของคุณ

 • มาตรฐานการกันไฟระดับโลก FM Approvals Class: 4880, 4881
 • มาตรฐานการทนไฟ BS476 Part 20 & 22 ทนไฟได้กว่า 2 ชั่วโมง

7. ระบบล็อกแผ่นฉนวน ZIP-Lock ทรงพลัง ป้องกันอัคคีภัยได้เต็มที่

ZIP-Lock เป็นเป็นระบบล็อก แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Insulated Panel อันเป็นเอกลักษณ์ที่มีแค่ในผนังทนไฟ FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech เท่านั้น ซึ่งระบบ ZIP-Lock นี้ช่วยกันไฟ ลดความเสี่ยงด้านอัคคีภัยให้แก่ธุรกิจโรงงานได้มากกว่าเดิม โดยมีคุณสมบัติดังนี้

 • ระบบ ZIP-Lock ทนทานต่อการปะทะของแรงลมได้มากที่สุด
 • ออกแบบเหล็กยาวถึง 9 ซม. รูปทรงตัว Z เพื่อการป้องกันอัคคีภัยที่มีประสิทธิภาพ
 • ฉนวนชนฉนวน ZIP-Lock เรียบเนียน ไร้รอยต่อ แข็งแรงมีมาตรฐาน ติดตั้งรวดเร็วกว่าแผ่นฉนวนรุ่นทั่วไป
 • กักเก็บอุณหภูมิได้เต็มประสิทธิภาพ ลดค่าไฟฟ้าและค่าบำรุงรักษาเครื่องทำความเย็น

8. ยกระดับให้โรงงานได้รับมาตรฐาน GMP และ HACCP

FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech คำนึงถึงคุณภาพที่ผู้ประกอบการทุกท่านจะได้รับ ด้วยการพัฒนาให้ แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel ไม่เกิดฝุ่นละอองที่เป็นอันตรายตลอดอายุการใช้งาน เพื่อยกระดับความสะอาดในไลน์ผลิตสินค้าที่ส่งมอบแก่ผู้บริโภค รวมถึงเป็นหลักมาตรฐานรับประกันคุณภาพให้แก่โรงงานคุณด้วยเช่นเดียวกัน

9. ผู้ประกอบการทุกระดับในประเทศไทยเลือกใช้

ผนังกันไฟ FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมโรงงานขนาดเล็ก-ใหญ่ทั่วประเทศไทย หรืออุตสาหกรรมธุรกิจอื่น ๆ เช่น ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาเก็ตขนาดใหญ่ ไปจนถึงร้านค้าปลีกย่อย ด้วยคุณคุณภาพที่บอกต่อกันว่าดีจริง ใช้งานได้นานจริง

สั่งซื้อ แผ่นฉนวนสำเร็จรูป FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech เริ่มต้นยกระดับธุรกิจอุตสาหกรรมเลยวันนี้

โอกาสพัฒนาธุรกิจอุตสาหกรรมของคุณมาถึงแล้ว หากคุณต้องการสั่งซื้อหรือสอบถามราคา FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech สามารถติดต่อได้ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

นอกจากนี้ Wall Tech ยังรับติดตั้งประตูห้องเย็น รับสร้างห้องเย็น รับสร้างโรงงาน รองรับมาตรฐาน GMP และ HACCP เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจคุณ โดยสามารถติดต่อได้ผ่านช่องทางติดต่อด้านบนเช่นเดียวกัน

Wall Tech พร้อมให้บริการด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญ พร้อมประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
ในแวดวงอุตสาหกรรมห้องเย็นและแผ่นผนังฉนวนกันความร้อน

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?