สร้างโรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป ด้วย Sandwich= Panel by Wall Tech

สร้างโรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป
ด้วย Sandwich Panel by Wall Tech

สร้างโรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป ด้วย Sandwich= Panel by Wall Tech

โรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป โรงงานผลิตอาหารแช่แข็ง หนึ่งในโรงงานที่มีบทบาทมากขึ้นในอุตสาหกรรมอาหาร ด้วยไลฟ์สไตล์การรับประทานอาหารที่ต้องสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น เช่น อาหารไมโครเวฟ ถ้วยร้อน ฯลฯ เพื่อให้สอดคล้องกับชีวิตที่เร่งรีบของผู้คนแทบทุกรายในยุคนี้

ซึ่งหนึ่งในนวัตกรรมการเปลี่ยนแปลงโรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป โรงงานผลิตอาหารแช่แข็งธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นโรงงานแห่งอนาคต เสริมสร้างมาตรฐาน GMP และ HACCP คือการติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech บทความนี้เราจะมาพูดถึงคุณสมบัติเด่นของ ผนังกันความร้อน ชนิดนี้ว่าสามารถเข้ามาเปลี่ยนแปลงโรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูปของคุณได้อย่างไรบ้าง

ประโยชน์ของการสร้างโรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป โรงงานผลิตอาหารแช่แข็ง ด้วยแผ่นฉนวนสำเร็จรูป FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech

FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ผนังกันความร้อน PIR Sandwich Panel ที่เหมาะสมกับการใช้สร้างโรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป โรงงานผลิตอาหารแช่แข็ง มีความโดดเด่นดังนี้

สร้างโรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป โรงงานผลิตอาหารแช่แข็งกันไฟ
ลดความเสี่ยงโรงงานไฟไหม้ได้จริง

ผู้ประกอบการหลายท่านอาจพบกับข่าว เหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานอาหาร เป็นประจำทุกปี ซึ่งเพลิงไหม้ไม่ได้สร้างความเสียหายแก่โรงงานเท่านั้น แต่ยังลุกลามไปยังชุมชนรอบบริเวณได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งในส่วนนี้เป็นมูลค่าความเสียหายที่ประเมินมิได้ที่คุณต้องชดเชยทั้งหมด

โรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูปไฟไหม้

ปัญหานี้แก้ได้ด้วยการติดตั้ง ผนังกันไฟ PIR FM FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ที่สามารถลดความเสี่ยงโรงงานไฟไหม้ ไฟลาม ด้วยค่าฉนวนสูงถึง 370 เมื่อตัวแผ่นผนังกันความร้อนสัมผัสกับไฟ จะสร้างชั้นคาร์บอนมาปกคลุม ทนไฟได้นาน 2 ชั่วโมงจนไฟดับลงได้เอง ไฟไม่ลาม ไร้ควันพิษ ปลอดภัยกว่าการใช้แผ่นฉนวนทั่วไปอย่าง EPS Panel หรือ PU (PIR Panel ปลอม) อย่างมาก

ผนังกันไฟ PIR FM

สร้างห้องเย็นเก็บวัตถุดิบอาหารคุณภาพสูง

FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech นวัตกรรมแผ่นผนังกันไฟ ที่ช่วยยกระดับ ห้องเย็น Cold Roomเมื่อนำไปติดตั้งเป็นผนังห้องเย็นหรือประตูห้องเย็นสำเร็จรูปจะช่วยให้คุณจัดเก็บวัตถุดิบให้สดใหม่ได้นานถึง 20 ปี นำไปผลิตอาหารสำเร็จรูปก็ยังคงรสชาติ กลิ่น รสสัมผัสที่ดีได้ตลอด

ความลับของคุณสมบัติเด่นนี้ มาจากค่านำความร้อนที่ต่ำที่สุดของแผ่นฉนวนสำเร็จรูปทุกประเภท (ค่า k-Value) 0.021 * W / mK ป้องกันความร้อนเข้าสู่ ห้องเย็น Cold Room เทียบเท่าโรงงานผลิตอาหารต่างประเทศ เป็นข้อได้เปรียบที่ทำให้คุณเหนือกว่าคู่แข่งหลายขุม

ห้องเย็นสำเร็จรูป โรงงานผลิตอาหารแช่แข็ง

สร้างโรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูปประหยัดไฟ

นอกจากคุณจะได้ห้องเย็นคุณภาพสูงแล้ว ค่าไฟโรงงานก็จะลดลงอีกด้วย เพราะอย่างที่กล่าวว่า แผ่นฉนวนสำเร็จรูป FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech สามารถกันความร้อนได้ดีมาก ความร้อนเข้าโรงงานยาก เครื่องปรับอากาศในห้องเย็นไม่ต้องทำงานหนักเพื่อให้ถึงอุณหภูมิที่คุณตั้งค่า หากเทียบกับโรงงานอาหารสำเร็จรูปที่ใช้แผ่นฉนวน EPS Panel, ISOWALL* ค่าไฟจะถูกลงถึง 40% เลยทีเดียว

*แผ่น ISOWALL เป็นชื่อเรียก Sandwich Panel ที่ไม่ถูกต้อง หากคุณต้องการทราบชื่อเรียกที่ถูกต้อง และข้อเสียของการเรียกแผ่นไอโซวอลล์ แบบผิด ๆ บทความนี้จะมาไขข้อสงสัยให้กับคุณ

> แผ่นฉนวน Sandwich Panel Wall Tech ดีกว่าผนังไอโซวอลล์ทั่วไปยังไง?

สร้างเสริมความสะอาดให้ไลน์ผลิตโรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป โรงงานผลิตอาหารแช่แข็ง

‘ฝุ่น สิ่งแปลกปลอม สิ่งปนเปื้อน’ ภัยอันตรายอันดับ 1 ของโรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป โรงงานผลิตอาหารแช่แข็งที่จะเข้าไปเร่งการเติบโตของแบคทีเรียจนลดทอนคุณภาพ กลิ่น รส สี จนเกิดอันตรายแก่ผู้บริโภค โดยเฉพาะโรงงานที่ใช้วัสดุผนัง ฝ้าเพดานอย่าง ปูนซีเมนต์ ยิปซัม เพราะวัสดุเหล่านี้เมื่อใช้ไปนาน ๆ จะเสื่อมสภาพ ปล่อยละอองฝุ่น, วัสดุมองไม่เห็นที่เป็นอันตรายตกลงสู่ไลน์ผลิตอาหารได้

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ช่วยแก้ไขปัญหาปนเปื้อน ฝุ่นละอองเหล่านี้ ด้วยการที่เป็นแผ่นฉนวนชนิดแผ่นเรียบ ลดการสะสมฝุ่นละออง สิ่งแปลกปลอม ลดขั้นตอนการทำความสะอาด สร้างเสริมไลน์ผลิตอาหารสำเร็จรูป อาหารแช่แข็งให้ถูกสุขอนามัย Hygienic

โรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป

สร้างมาตรฐาน GMP และ HACCP ที่น่าเชื่อถือแก่โรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป
โรงงานผลิตอาหารแช่แข็งของคุณ

ด้วยคุณสมบัติทุกข้อที่แผ่นฉนวนสำเร็จรูป FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech มอบให้แก่คุณ ทั้งการจัดเก็บวัตถุดิบได้มีคุณภาพ ไลน์ผลิตสะอาด ความเสี่ยงอัคคีภัยต่ำ ทั้งหมดนี้จะช่วยเสริมสร้างมาตรฐานสากล GMP และ HACCP ของโรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป โรงงานผลิตอาหารแช่แข็งของคุณให้ดีขึ้นกว่าเดิม สร้างความน่าเชื่อถือแก่คู่ค้ารายย่อยและผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

เลือกอนาคตที่ยั่งยืนให้โรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป โรงงานผลิตอาหารแช่แข็ง เลือกแผ่นฉนวน FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech พร้อมเป็นตัวช่วยเสริมสร้างอนาคตที่ยั่งยืนให้แก่โรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูป โรงงานผลิตอาหารแช่แข็งของคุณ ติดต่อเราเพื่อสอบถามราคาเลยตอนนี้

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Insulated Panel มาตรฐานอาคารเขียว Leed Certification

นอกจากนี้ Wall Tech ยังเป็นผู้ผลิตแผ่นฉนวนกันความร้อน PIR Sandwich Panel คุณภาพสูง บริการติดตั้งห้องเย็น ประตูห้องเย็นสำเร็จรูป ห้องฟรีส ไลน์ผลิต คลังสินค้า คุณภาพสูงรองรับ GMP และ HACCP อีกมากมาย ดังนี้

Wall Tech พร้อมให้บริการด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญ พร้อมประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
ในแวดวงอุตสาหกรรมห้องเย็นและแผ่นฉนวนสำเร็จรูป
Insulated Panel

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?