แผ่นผนังกันความร้อน กันไฟ Wall Tech วัสดุสร้างโรงงานบรรจุภัณฑ์ชั้นนำ

แผ่นผนังกันความร้อน กันไฟ Wall Tech
วัสดุสร้างโรงงานบรรจุภัณฑ์ชั้นนำ

แผ่นผนังกันความร้อน กันไฟ Wall Tech วัสดุสร้างโรงงานบรรจุภัณฑ์ชั้นนำ

แผ่นผนังกันความร้อน กันไฟ FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech คือนวัตกรรมแผ่นฉนวน PIR Sandwich Panel ยุคใหม่ของการสร้างโรงงานบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้โรงงานควบคุมอุณหภูมิและความสะอาดได้เข้มงวดไม่แพ้ ห้องคลีนรูม หรือ ห้องเย็น รวมถึงรักษาคุณภาพของวัตถุดิบการผลิต เช่น พลาสติก กระดาษ ฯลฯ ให้สมบูรณ์ ไม่เสื่อมสภาพ ปลอดภัยกับผู้บริโภคขณะใช้บรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากโรงงานของคุณ

บทความนี้ Wall Tech จะมาเผยถึงข้อดีของการสร้างโรงงานบรรจุภัณฑ์โดยใช้แผ่นผนังกันความร้อน FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech โรงงานบรรจุภัณฑ์ของคุณจะเหนือกว่าคู่แข่งขนาดไหน มาดู

ข้อดีของการสร้างโรงงานบรรจุภัณฑ์ด้วยแผ่นผนังกันความร้อน กันไฟ
FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech

การใช้แผ่นผนังกันความร้อน กันไฟ FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ภายในโรงงานบรรจุภัณฑ์มีข้อดีดังนี้

1. จัดเก็บวัสดุตั้งต้นได้สมบูรณ์ ปกป้องให้โรงงานปลอดภัย

วัสดุผลิตบรรจุภัณฑ์ เช่น พลาสติก กระดาษ แก้ว โลหะ ฯลฯ ส่วนใหญ่แล้วเป็นวัสดุไวต่อเชื้อเพลิง เมื่อติดไฟแล้วจะเสียหายอย่างรวดเร็วจนไม่สามารถนำมาใช้ผลิตบรรจุภัณฑ์ได้อีก นอกจากนี้ยังเป็นเชื้อเพลิงชั้นดีที่ทำให้โรงงานบรรจุภัณฑ์หลายที่ในไทยเกิดเหตุอัคคีภัยรุนแรงไม่คาดฝัน

การสร้างโรงงานบรรจุภัณฑ์ด้วยผนังกันไฟ PIR FM อย่าง FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ทำให้โรงงานของคุณปลอดภัย เพราะแผ่นฉนวน Sandwich Panel ลดความสูญเสียและเสียหายจากเพลิงไหม้ให้อยู่ในวงจำกัด ไม่ลุกลามไปยังบริเวณอื่น ให้คุณจัดการทรัพย์สิน อพยพบุคลากร เตรียมพร้อมระงับเหตุอัคคีภัยได้ทันท่วงที

ลดความเสี่ยง “ไฟไหม้โรงงาน” ปัญหาใหญ่ของโรงงานบรรจุภัณฑ์

แทบทุกปีเราจะพบว่ามีข่าวโรงงานบรรจุภัณฑ์ไฟไหม้ทั่วประเทศไทย ซึ่งแต่ละครั้งนั้นก็มาจากไฟฟ้าลัดวงจรบ้าง หรือเกิดประกายไฟจนลามทั่วโรงงานจนควบคุมเพลิงไหม้ไม่ได้ เพราะโรงงานส่วนใหญ่ก่อสร้างขึ้นโดยใช้แค่ปูนซีเมนต์หรือแผ่นฉนวน Sandwich Panel แบบธรรมดาเท่านั้น เช่น EPS Panel

แผ่นผนังกันความร้อน FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech เป็นแผ่นฉนวนประเภท PIR Panel ที่เข้ามาช่วยลดความเสี่ยง จำกัดบริเวณความเสียหายจากไฟไหม้ ซึ่งตัวแผ่นฉนวนเมื่อติดไฟ จะสร้างชั้นคาร์บอนมาปกคลุม กันไฟได้นานถึง 2 ชั่วโมงจนไฟสามารถมอดดับลงเองได้ ป้องกันการลามไฟไปจุดอื่น เป็นนวัตกรรมแผ่นฉนวน Sandwich Panel ใหม่ที่ทำให้โรงงานบรรจุภัณฑ์มีความปลอดภัยขึ้นอย่างมหาศาล

2. สร้างความน่าเชื่อถือให้กับโรงงานบรรจุภัณฑ์

ด้วยข้อดีทั้งหมดของการสร้างโรงงานด้วย แผ่นผนังกันความร้อน FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ทั้งการป้องกันไฟไหม้โรงงาน จัดเก็บวัตถุดิบ สร้างความปลอดภัย ควบคุมอุณหภูมิการผลิต รักษาเครื่องจักรและควบคุมความสะอาด ปัจจัยเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยที่พาให้โรงงานคุณได้รับมาตรฐาน GMP และ HACCP เพื่อสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ที่ดี สามารถผลิตบรรจุภัณฑ์ได้อย่างมีคุณภาพ ไว้วางใจได้

โรงงานบรรจุภัณฑ์กระดาษ

สร้างโรงงานบรรจุภัณฑ์ชั้นเยี่ยม ต้องนึกถึงแผ่นผนังกันความร้อน กันไฟคุณภาพสูง FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech

โรงงานบรรจุภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน สร้างได้ด้วยแผ่นผนังกันความร้อน กันไฟ FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ติดต่อช่องทางดังต่อไปนี้เพื่อสอบถามรายละเอียดและราคาได้โดยตรง

PIR Sandwich Panel

นอกจากนี้ Wall Tech ยังเป็นผู้ผลิตแผ่นฉนวนกันความร้อน Sandwich Panel คุณภาพสูง บริการติดตั้งห้องเย็น ห้องฟรีส ไลน์ผลิต คลังสินค้า คุณภาพสูงรองรับ GMP และ HACCP อีกมากมาย ดังนี้

Wall Tech พร้อมให้บริการด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญ พร้อมประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
ในแวดวงอุตสาหกรรมห้องเย็นและแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Insulated Panel

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?