PIR Panel สร้างโรงงานยาอย่างไรมาดูกัน

PIR Panel สร้างโรงงานเครื่องสำอาง ยา อาหารเสริมได้ยังไง มาดูกัน!

PIR Panel สร้างโรงงานยาอย่างไรมาดูกัน

PIR Panel อย่าง FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech คือ แผ่นฉนวนคลีนรูม Sandwich Panel ที่ผู้ประกอบการอาจไม่ทราบว่าสามารถนำมาสร้าง ‘โรงงานเครื่องสำอาง ยา อาหารเสริม’ ยุคใหม่ที่กันไฟ อัคคีภัยได้ มีความสะอาดขั้นสูงสุด โดยหากเทียบกับโรงงานที่ใช้เพียงแค่ซีเมนต์หรือแผ่นฉนวนเกรดธรรมดาแล้ว โรงงานของคุณจะสามารถสร้างสรรผลิตภัณฑ์ได้คุณภาพยอดเยี่ยมกว่ามาก

ซึ่งหากคุณสงสัยว่าแผ่นฉนวนคลีนรูม PIR Panel อย่าง FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech นำมาสร้างโรงงานโรงงานเครื่องสำอาง ยา อาหารเสริมที่ดี มีประสิทธิภาพกันไฟได้อย่างไร บทความนี้จะบอกให้กับคุณเอง

ความสะอาด สิ่งสำคัญของธุรกิจโรงงานเครื่องสำอาง ยา อาหารเสริม

เครื่องสำอาง ยา อาหารเสริมเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับผู้บริโภคมาทุกยุค ยิ่งกลับมาสู่ภาวะปกติหลัง COVID-19 ที่ผู้คนพบเจอได้ตามปกติ ทำให้ตลาดเครื่องสำอาง ยา อาหารเสริมกลับมาคึกคักยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ และปัจจุบันมีการซื้อ-ขาย ผ่านช่องทางออนไลน์ มากขึ้น โรงงานจึงต้องเพิ่มกำลังการผลิตขึ้นเป็นเท่าตัว

โรงงานผลิตยา

และเมื่อตลาดขยายตัวสูง การผลิตต้องเพิ่มระดับมาตรฐานความสะอาดอย่าง GMP PIC/S ที่ทำให้ผู้บริโภคไว้วางใจและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากโรงงานของคุณ เช่น ติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป PIR Panel แท้ ๆ ในห้อง Clean Room ห้องปลอดเชื้อ, จัดซื้อวัตถุดิบ Raw Material เพื่อการผลิตที่มีคุณภาพ และวิจัยผลิตสินค้าใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเสมอ

สร้างโรงงานเครื่องสำอาง ยา อาหารเสริมถูกหลัก GMP PIC/S พร้อมป้องกันอัคคีภัยต้องใช้ PIR Panel รุ่น FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป PIR Panel รุ่น FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech ช่วยสร้างโรงงานเครื่องสำอาง ยา อาหารเสริม กันไฟ เสริมคุณภาพห้องปลอดเชื้อ ห้อง Clean Room ได้ด้วยปัจจัยดังนี้

PIR Panel

1. PIR Panel ลดความเสี่ยงการเกิดปฏิกิริยากับผลิตภัณฑ์

เครื่องสำอาง ยา อาหารเสริม เป็นสินค้าที่ละเอียดอ่อน อุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงไปแม้แต่ 1 องศาก็อาจกระทบกับคุณภาพและอายุการจัดเก็บเครื่องสำอางและตัวยา

แผ่นฉนวนคลีนรูม Insulated Panel* รุ่น FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech จึงเข้ามาช่วยลดความเสี่ยงการผันผวนของอุณหภูมิด้วยการกักเก็บอุณหภูมิความเย็นตั้งแต่ -60 ถึง 100 องศา ค่านำความร้อนต่ำ (k-Value) เพียง 0.021 W/mK ช่วยลดการถ่ายเทความร้อนภายในและภายนอกโรงงานได้ดีมาก ทำให้คุณรักษาตัวสินค้าและยาให้มีคุณภาพ ตรงตามที่ขึ้นทะเบียนก่อนส่งมอบถึงผู้บริโภค

*Insulated Panel หรือ Sandwich Panel คือชื่อเรียกแผ่นฉนวนที่ถูกต้อง เพราะคำว่า แผ่น ISOWALL หรือ ผนังไอโซวอล เพราะเป็นเพียงแค่ชื่อบริษัทเท่านั้น ไม่ใช่ชื่อเรียกแผ่นฉนวน

โรงงานผลิตยา

2. PIR Panel เปลี่ยนโรงงานเครื่องสำอาง ยา อาหารเสริมให้กันไฟ ป้องกันอัคคีภัย

ห้อง Clean Room หรือโรงงานทั่วไปมักจะมองข้ามความสำคัญของปัญหาอัคคีภัย จึงไม่ได้ติดตั้งแผ่นฉนวนกันไฟไหม้ หรือผนังกันไฟ PIR Panel เมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้จะเกิดการลามไฟไปทั่วโรงงาน กลายเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของธุรกิจคุณ

แผ่นฉนวนคลีนรูม FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech จึงเป็นนวัตกรรมใหม่ของแผ่นฉนวนสำเร็จรูปที่ช่วยพัฒนาโรงงานเครื่องสำอาง ยา อาหารเสริมให้ปลอดภัย เมื่อเกิดอัคคีภัย ไฟจะไม่ลามไปสู่บริเวณอื่น สามารถดับเพลิงได้อย่างรวดเร็ว จำกัดความเสียหายที่จะเกิดกับธุรกิจคุณได้ชะงัด

3. PIR Panel รักษาความสะอาดให้เครื่องสำอาง ยา อาหารเสริมปลอดภัย ไร้สารอันตราย

เครื่องสำอาง ยา อาหารเสริม เป็นสินค้าละเอียดอ่อน มีสารต้องห้ามที่ต้องควบคุมหลายชนิด เช่น ปรอท สเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน กรดเรติโนอิก รวมถึงฝุ่นละอองต่าง ๆ ซึ่งหากมีสารเหล่านี้ปนเปื้อน อาจทำให้เกิดอาการข้างเคียงกับผู้บริโภค เช่น ท้องเสีย ผื่นแพ้ ติดเชื้อ หรือโรคอันตรายอื่น ๆ ที่ถึงแก่ชีวิต

การติดตั้ง แผ่นฉนวนคลีนรูม PIR Panel รุ่น FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech จึงช่วยรักษาความสะอาดให้กับโรงงานเครื่องสำอาง ยา อาหารเสริม ปลอดภัยจากสารอันตราย

  1. ติดตั้ง PIR Panel เป็นพื้น, เพดาน,แผ่นผนัง เพื่อสร้างห้องปลอดเชื้อหรือสร้างห้องคลีนรูมกันไฟ ห้องสะอาด เพื่อเก็บสารอันตรายและป้องกันการรั่วไหลหรือกันการระเหยเข้าสู่ผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะ
  2. ด้วยการที่ PIR Panel เป็นแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Food Grade ไม่มีรูพรุน พื้นผิวเรียบ จึงไม่สะสมฝุ่นละอองให้ปนเปื้อนลงสู่ผลิตภัณฑ์
  3. PIR Panel ทำความสะอาดง่าย เป็นแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Anti-Bacteria ลดความเสี่ยงการสะสมแบคทีเรีย สารปนเปื้อนที่เป็นอันตราย
  4. PIR Panel ใช้สร้างห้องเย็นเก็บยาเพื่อเก็บรักษาเครื่องสำอาง อาหารเสริมให้มีคุณภาพดีได้ยาวนาน
  5. สร้างเป็นฝ้า หลังคาโรงงาน PIR ROOF ที่แข็งแรง เสื่อมสภาพยาก ไม่เกิดฝุ่นละออง
ห้อง clean room

4. PIR Panel ช่วยเพิ่มความเชื่อใจของผู้บริโภค เสริมได้มาตรฐาน GMP PIC/S

แผ่นฉนวนคลีนรูม PIR Panel รุ่น FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech สามารถนำไปใช้สร้างห้อง Clean Room หรือพื้นที่แยกสำหรับการวิจัย, จัดเก็บ, บรรจุตัวยา, เครื่องสำอางและอาหารเสริม ทำให้โรงงานมีการดำเนินงานตรงกับข้อปฏิบัติ GMP PIC/S ที่ยิ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับผู้บริโภคได้อย่างดี

นอกจากนี้ PIR Panel ยังสามารถติดตั้งร่วมกับระบบระบายอากาศ การถ่ายเทอากาศที่ยิ่งเพิ่มความสะอาดได้หลายเท่าตัว ยกระดับมาตรฐานโรงงานทัดเทียมระดับสากล ได้เปรียบคู่แข่งอุตสาหกรรมเดียวกัน ให้ผู้บริโภคมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพครบตามที่ขึ้นทะเบียนจริง

5. PIR Panel ช่วยต่อยอดธุรกิจ ส่งออกผลิตภัณฑ์สู่ตลาดโลก

การที่คุณได้เสริมสร้างมาตรฐานความสะอาด GMP PIC/S ด้วยแผ่นฉนวนสำเร็จรูป PIR Panel FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech โรงงานของคุณจะมีห้อง Clean Room ที่มีศักยภาพในการผลิต จัดจำหน่ายเครื่องสำอาง ยา อาหารเสริมลงสู่ตลาดโลก เป็นโอกาสทางธุรกิจสำคัญที่ทำให้แบรนด์ของคุณเติบโตขึ้นอย่างไร้ข้อจำกัด สร้างกำไรได้มากกว่าการขายในประเทศหลายเท่า รวมถึงอาจได้รับโอกาสทางธุรกิจ (Business Opportunity) จากคู่ค้าระดับโลกอีกด้วย

PIR Panel สำหรับโรงงานเครื่องสำอาง ยา อาหารเสริม ต้องเลือก FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech

สร้างโรงงานเครื่องสำอาง ยา อาหารเสริมให้ถูกหลักมาตรฐานความสะอาด GMP PIC/S เริ่มได้แล้วกับ PIR Panel ผนังกันความร้อน กันไฟ รุ่น FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ติดต่อ Wall Tech เพื่อปรึกษาราคาแผ่นฉนวน บริการรับสร้างห้องปลอดเชื้อ รับสร้างห้องคลีนรูม กันไฟ รองรับมาตรฐานความสะอาด GMP PIC/S ได้ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

PIR Panel

นอกจากแผ่นฉนวนสำเร็จรูป PIR Panel แล้ว Wall Tech ยังรับสร้างโรงงาน GMP และอุตสาหกรรมธุรกิจต่าง ๆ เช่น รับสร้างโรงงานผลิตอาหาร ไลน์ผลิตอาหาร รับสร้างมินิมาร์ท รูปแบบ Standalone และรับสร้างห้องฟรีส ห้องแช่ Blast Freezer รองรับ GMP และ HACCP

Wall Tech พร้อมให้บริการด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญ พร้อมประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
ในแวดวงอุตสาหกรรมห้องเย็นและแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Insulated Panel 

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?