ผนัง Sandwich Panel by Wall Tech ผนังยุคใหม่สำหรับสถาปนิก

ผนัง Sandwich Panel by Wall Tech ผนังยุคใหม่สำหรับสถาปนิก

ผนัง Sandwich Panel by Wall Tech ผนังยุคใหม่สำหรับสถาปนิก

ผนัง Sandwich Panel FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech เป็นแผ่นฉนวนที่ได้นำไปใช้สร้าง ห้องเย็น Cold Room คลีนรูม ห้องปลอดเชื้อและอุตสาหกรรมโรงงานมาแล้วทั่วประเทศไทย แต่นอกเหนือจากคุณสมบัติการควบคุมอุณหภูมิ กันไฟ ประหยัดพลังงานที่ดีเยี่ยมแล้ว แผ่นฉนวน FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ยังสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของแบรนด์ ซึ่งเป็นบริการพิเศษจาก Wall Tech ที่มอบความสะดวกให้แก่สถาปนิกทุกท่าน

ผนังอาคาร Sandwich Panel FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ช่วยสร้างอาคาร สร้างโรงงานได้มีประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติ 4 ข้อต่อไปนี้

1. สวยงาม ทันสมัย สามารถกำหนดสีได้ดั่งใจ

ผนัง Sandwich Panel FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech  สามารถกำหนดสีของแผ่นฉนวนได้ตามความต้องการ ดีไซน์ทันสมัย เป็นแผ่นฉนวนสำเร็จรูปเคลือบสีจากโรงงาน นำไปใช้ก่อสร้างได้ดั่งใจคิด เพื่อให้ตรงตามสเปคอาคารที่ลูกค้าได้กำหนดเอาไว้ ใช้งานได้เหมาะสมทั้งงานภายในและภายนอกอาคาร เป็นได้ทั้งแผ่นผนังและหลังคา

2. มากกว่าการสร้างอาคาร ด้วยเทคโนโลยีแผ่นผนังประหยัดพลังงาน

FIWall i370 PIR Sandwich Panel by Wall Tech โดดเด่นเรื่องการควบคุมอุณหภูมิทั้งภายในและภายนอกอาคารให้คงที่ รองรับการควบคุมอุณหภูมิตั้งแต่ -60 °C ถึง +100 °C มีค่าการนำความร้อนต่ำที่สุดเพียง 0.021 W/mK มีประสิทธิภาพการกันความร้อนดีกว่าแผ่นผนัง EPS ทั่วไปถึง 1.5 เท่า ช่วยประหยัดต้นทุนค่าไฟฟ้าได้มากกว่า 2 เท่า

3. ประหยัดงบประมาณและลดระยะเวลาก่อสร้าง

“ลดขั้นตอนการก่อสร้างที่ยุ่งยาก ให้คุณสร้างอาคารเพื่อทำธุรกิจได้รวดเร็ว ตรงตาม Timeline ที่กำหนด”

ก่อนการผลิตผนังแซนวิช Sandwich Panel FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech เราจะมีการประเมินราคาให้เสมอ โดยคุณสามารถกำหนดงบลงทุน Budget ได้ตามต้องการ หมดปัญหางบประมาณบานปลาย

นอกจากนี้เรายังสร้างอาคารได้รวดเร็วกว่า เพราะผนัง Sandwich Panel FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ผลิตจากเครื่องจักร Fully Automatic Continuous Injection Machine จาก Germany สามารถผลิตและส่งมอบแผ่นผนังฉนวนในงานโครงการใหญ่ๆ ได้อย่างรวดเร็ว  นอกจากนี้แผ่นผนังมีระยะการใช้งานโดยไม่พึ่งพาโครงสร้างเหล็ก (Span) มากขึ้น เพราะมีความแข็งแรง รองรับแรงกดทับได้ดีเยี่ยม (Compressive Strength)

PIR Sandwich Panel

4. เสริมสร้างโครงสร้างอาคารให้แข็งแรง กันไฟ

ความพิเศษที่เหนือกว่าของการใช้ผนังกันไฟ FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech เทียบกับ EPS Panel หรือผนัง ISOWALL* เกรดทั่วไปคืออาคารของคุณจะแข็งแรงและมีคุณสมบัติ ‘กันไฟ’ เมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้ ไฟจะถูกจำกัดอยู่เพียงบริเวณเดียวเท่านั้น ไม่ลามไปพื้นที่ใกล้เคียง ระงับเหตุได้รวดเร็ว รักษาทรัพย์สินและชีวิตบุคลากรได้ปลอดภัยยิ่งกว่า รวมถึงไร้ปัญหาแผ่นฉนวนหลุดร่อน จบปัญหาการซ่อมแซมจุกจิก เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาว

*ผนัง ISOWALL หรือแผ่นไอโซวอล เป็นชื่อเรียกแผ่นฉนวนที่ไม่ถูกต้อง เพราะเป็นเพียงชื่อบริษัทเท่านั้น
โดยคำเรียกที่ถูกต้องตามสากลคือ Sandwich Panel ,
Insulated Panel หรือแผ่นฉนวนสำเร็จรูป

WALLROC

สร้างอาคารที่ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์ทุกด้าน ต้องเลือกแผ่นฉนวน FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ติดต่อสอบถามรายละเอียดและราคาได้ผ่านช่องทางดังนี้

ผนัง Sandwich Panel

นอกจากนี้ Wall Tech ยังให้บริการติดตั้งโรงงานอุตสาหกรรมและพื้นที่ห้องคุณภาพสูงรองรับ GMP และ HACCP อีกมากมาย ดังนี้

Wall Tech พร้อมให้บริการด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญ พร้อมประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
ในแวดวงอุตสาหกรรมห้องเย็นและแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Insulated Panel

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?