แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel

โรงงานผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel คุณภาพสูง สำหรับห้องเย็น คลีนรูม ไลน์ผลิต

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel

Wall Tech โรงงานผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูป กันความร้อนคุณภาพสูง ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย ตอบโจทย์ความต้องการแผ่นฉนวนกันความร้อน รักษาอุณหภูมิ สำหรับ โรงงานผลิตอาหารและยา ห้องเย็น ไลน์ผลิต คลีนรูม และคลังสินค้า ดูแลโครงการติดตั้งระบบทำความเย็นครบวงจรด้วยวิศวกรประสบการณ์กว่า 25 ปี การันตีด้วยผลงานกว่า 600,000 ตารางเมตร/ปี

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Wall Tech Sandwich Panel มีให้เลือก 3 แบบ ซึ่งแต่ละแบบก็มีคุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับการใช้งาน

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป กันความร้อน กันไฟ ไร้ควัน FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech

1. PIR Sandwich Panel

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป กันความร้อน กันไฟ ไร้ควัน รุ่น FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech วอลล์เทคเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ใช้ระบบการผลิตแบบฉีดอัตโนมัติแบบต่อเนื่อง (Fully Automatic Continuous Injection Machine)

แผ่นฉนวนกันไฟ WALLROC Rockwool Sandwich Panel ผ่านมาตรฐาน FM Approvals

2. Rockwool Sandwich Panel

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป กันไฟ Rockwool (ใยแนวตั้ง) WALLROC by Wall Tech กันความร้อน ดูดซับกันเสียง กันไฟได้นานกว่า 4 ชมผ่านการทดสอบมาตรฐานการกันไฟ FM Approvals เป็นรายแรกในประเทศไทยยาวนานกว่า 10 ปี

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป กันความร้อน พอลิสไตรีนโฟม EPS เกรดไม่ลามไฟ (F-Grade)

3. EPS Sandwich Panel

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป กันความร้อน พอลิสไตรีน (Expanded Polystyrene Foam, EPS Foam) ชนิดไม่ลามไฟ (F-Grade) (หน่วงไฟ แต่ไม่สามารถกันไฟได้ จะหลอมละลายสูญเสียโครงสร้าง) คุณภาพสูง กันความร้อน รักษาอุณหภูมิได้ดี

แผ่นฉนวนสำเร็จรูปของ Wall Tech ทุกแผ่นเคลือบสี Food Grade ปลอดภัย ผ่านมาตรฐาน USDA (United States Department of Agriculture) เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปราศจากสาร CFCs รองรับมาตรฐาน GMP และ HACCP สามารถลดค่าใช้จ่ายโครงสร้างได้อย่างคุ้มค่า ด้วยความเชี่ยวชาญที่มากกว่าทั้งการผลิต ออกแบบ และติดตั้ง มีการควบคุมคุณภาพของกระบวนการผลิตและมีระบบการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากล ISO 9001:2015

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Wall Tech Sandwich Panel สดใหม่พร้อมส่งทุกวัน

ดูแลส่งมอบงานอย่างเที่ยงตรง ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ความสามารถ

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel
แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel
แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel

โครงการติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel

YouTube video

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?