Wall Tech ผู้ช่วยสร้างโรงงานสีเขียว เสริมธุรกิจอย่างยั่งยืน

Wall Tech ผู้ช่วยสร้างโรงงานสีเขียว เสริมธุรกิจอย่างยั่งยืน

Wall Tech ผู้ช่วยสร้างโรงงานสีเขียว เสริมธุรกิจอย่างยั่งยืน

“โรงงานสีเขียว สร้างได้ กับ Wall Tech” เพราะเราไม่ได้เป็นแค่บริษัทผู้ผลิตผนังกันความร้อน ผนังห้องเย็น แต่ยังเป็นผู้ช่วยรังสรรค์ โรงงานสีเขียว ทั้งห้องเย็น ห้องคลีนรูม ห้องปลอดเชื้อ ตรงตามวิสัยทัศน์แรกเริ่มของ Wall Tech ที่พร้อมมอบให้แก่พันธมิตรทุกราย สอดคล้องการทำธุรกิจที่ทันสมัย รักษ์โลก เปิดโอกาสธุรกิจใหม่ ๆ ที่สร้างธุรกิจคุณให้รุ่งเรือง โดดเด่น ท่ามกลางการแข่งขันที่สูงขึ้นในปัจจุบัน

4 เหตุผลหลัก “ทำไมต้องสร้างโรงงานสีเขียวกับ Wall Tech”

นี่คือ 4 สิ่งที่คุณต้องรู้ เกี่ยวกับการสร้างโรงงานสีเขียวกับ Wall Tech

1. Wall Tech ริเริ่มธุรกิจด้วยวิสัยทัศน์รักษ์โลกตั้งแต่ต้น

ธุรกิจสีเขียว เป็นแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นแน่นอนในอนาคตอันใกล้ แนวคิด “รักษ์โลก” จึงกลายเป็น Vision วิสัยทัศการดำเนินธุรกิจอันดับ 1 ของ Wall Tech นับตั้งแต่ต้นจนปัจจุบัน เพื่อยกระดับการบริการของเราแบบที่ไม่มีใครเหมือน ให้คุณได้รับทั้ง ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานระดับโลก และ แนวคิดการทำธุรกิจโรงงานสีเขียวที่มีความยั่งยืน Sustainability สร้างวิสัยทัศน์ใหม่ ทันสมัย เท่าทันโลก ได้เปรียบคู่แข่งยิ่งกว่า

Wall Tech สร้างโรงงานสีเขียว คลีนรูม ห้องเย็น ฉนวนกันความร้อนผนัง

2. Wall Tech ให้บริการแผ่นฉนวนรักษ์โลก เสริมมาตรฐานโรงงานสีเขียว

แผ่นฉนวนรักษ์โลก Wall Tech ทั้ง FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech และผนัง Rockwool WALLROC คิดค้นขึ้นโดยคำนึงถึงความรักษ์โลก Eco-Friendly มาเป็นอันดับแรก ให้คุณมั่นใจว่าการนำแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Wall Tech ไปใช้จะส่งผลด้านลบแก่โลกน้อยที่สุด ขณะเดียวกันก็เพิ่มคุณค่าด้านการทำธุรกิจสีเขียวให้คุณอย่างมหาศาล

ฉนวนกันความร้อนผนัง แผ่นฉนวนสำเร็จรูป PIR Panel Rockwool โรงงานสีเขียว Wall Tech

แผ่นฉนวนรักษ์โลก FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech และผนังกันไฟ Rockwool WALLROC ช่วยปกป้องทรัพย์สินและบุคลากร ส่งเสริมโรงงานสีเขียว ตั้งแต่กระบวนการผลิตจนถึงการนำไปใช้ดังนี้

  1. ไม่เกิดก๊าซเสียสู่ชั้นบรรยากาศ กระบวนการขึ้นฟูแผ่นฉนวนใช้สารอินทรีย์ธรรมชาติ N-Pentane
  2. ตัวผนังไม่ส่งควันเสียทำลายชั้นบรรยากาศ กรณีผนังกันไฟเกิดติดไฟจากเหตุอัคคีภัย
  3. ลดการใช้พลังงานไฟฟ้าในองค์กรลงอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติควบคุมความร้อนโรงงานได้ดีเยี่ยม
  4. สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่น่าอยู่ เพิ่มเติม Well-being ความเป็นอยู่ที่ดีแก่บุคลากร
  5. นำไปใช้ได้ทุกอุตสาหกรรม ทั้งห้องเย็น ห้องปลอดเชื้อ ห้อง Clean Room คลังสินค้า โรงเรือนเกษตร โรงงานผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และอีกมากมาย
  6. แข็งแรง ทนทาน ไว้ใจได้ ใช้งานได้นานกว่า 25 ปี ไม่ต้องเปลี่ยนแผ่นฉนวนสำเร็จรูปบ่อย ไม่ต้องเสียงบเยอะ

คลิกที่นี่ เพื่อรู้จักกับข้อดี 9 ข้อของแผ่นฉนวนรักษ์โลก FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ที่ทำให้คุณไม่อยากเปลี่ยนไปใช้แผ่นฉนวนสำเร็จรูปประเภทอื่น

3. Wall Tech ให้บริการดั่งฉันท์มิตร พร้อมแก้ไขทุกปัญหาอย่างจริงใจ

ตั้งแต่ต้นจนจบงาน Wall Tech พร้อมให้บริการ ความช่วยเหลือทุกด้านทุกมุม เพื่อให้คุณได้รับมอบโครงการที่เสร็จสมบูรณ์เหนือกว่าความคาดหวังเสมอ พร้อมกับคอยวิเคราะห์ ให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์ในการต่อยอดธุรกิจในระยะยาว ให้การร่วมมือในครั้งนี้เป็นประตูไปสู่มิตรภาพที่ดี ต่อยอดไปสู่การร่วมมือในอนาคตที่ยิ่งแข็งแกร่ง ยิ่งพัฒนาองค์กร ธุรกิจ โรงงานสีเขียวได้อย่างยั่งยืนยิ่งกว่าเดิม

สร้างโรงงานสีเขียว ห้องเย็น ห้องปลอดเชื้อ Clean Room Wall Tech

4. Wall Tech มุ่งมั่นพัฒนาองค์กร บุคลากรอย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์การทำโรงงานสีเขียวยุคใหม่

“เพราะความพึงพอใจของลูกค้า คือความสุขของเรา แค่งานเสร็จไม่พอ แต่ลูกค้าต้องสำเร็จด้วย” 

Wall Tech พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาตำแหน่งเบอร์ 1 Market Share ผนังกันความร้อนในไทย เพราะเราคือผู้นำที่ยกระดับมาตรฐานบริการด้านแผ่นฉนวนทั้งภายในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยการส่งเสริมทักษะแก่บุคลากรเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันกับธุรกิจหน้าใหม่อยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมุ่งเน้นพัฒนาเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพที่เหนือกว่า เพราะที่ Wall Tech เรารับประกันความคุ้มค่า ความยั่งยืนให้แก่ธุรกิจของคุณอย่างแท้จริง

Wall Tech โรงงานสีเขียว ผู้ผลิตผนังห้องเย็น ISOWALL Sandwich Panel

ต้องการสร้างโรงงานสีเขียวที่คุ้มค่า ยั่งยืน ให้ Wall Tech เป็นผู้ดูแล

Wall Tech พร้อมแล้ว ในการสร้างโรงงานสีเขียวเพื่อความยั่งยืน เสริมความคุ้มค่า ยกระดับองค์กรธุรกิจโรงงานของคุณให้ก้าวหน้า ทันสมัย สอบถามราคาและรายละเอียดเลยตอนนี้

Wall Tech รับสร้างโรงงานสีเขียว ห้องปลอดเชื้อ ห้องเย็น Sandwich Panel

Wall Tech ให้บริการติดตั้งห้องเย็น ประตูห้องเย็นสำเร็จรูป ห้องฟรีส ไลน์ผลิต คลังสินค้า บริการก่อสร้างอุตสาหกรรมคุณภาพสูงรองรับ GMP และ HACCP ดังต่อไปนี้  

Wall Tech พร้อมให้บริการด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญ พร้อมประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
ใน
แวดวงอุตสาหกรรมห้องเย็นและแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Insulated Panel

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?