ผลงานติดตั้งห้องไลน์ผลิตสินค้า PEPSI Thailand จาก Wall Tech

เป๊ปซี่ สร้างไลน์ผลิตใหม่ ด้วยฝีมือการติดตั้งจากวอลล์เทคฯ

ผลงานติดตั้งห้องไลน์ผลิตสินค้า PEPSI Thailand จาก Wall Tech

บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มชั้นนำระดับโลกในเครือเป๊ปซี่โค อาทิ เป๊ปซี่ เมาเทนดิว มิรินด้าและเซเว่น-อัพ เดินหน้าสร้างโรงงานผลิตเครื่องดื่มของเป๊ปซี่โคในประเทศไทย เพื่อเสริมศักยภาพความแข็งแกร่งของธุรกิจเครื่องดื่มที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

 
 

บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ไว้วางใจให้ บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด บริหารจัดการการติดตั้งห้องไลน์ผลิตแห่งใหม่ของเป๊ปซี่ ที่นิคมอุตสาหกรรมหนองแค จ.สระบุรี ด้วยความตั้งใจของทีมงานวอลล์เทคฯ เราคำนึงเสมอว่า “แค่งานเสร็จนั้นไม่พอ ลูกค้าต้องสำเร็จด้วย” เราจึงใส่ใจทุกรายละเอียดกับทีมงานติดตั้งเหนือมาตรฐานสากล

  • ด้วยการวิเคราะห์วางแผนงานร่วมกันอย่างเป็นระบบ
  • ออกแบบงานติดตั้งให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้า
  • ควบคุมด้วยวิศวกรมืออาชีพ
  • ทีมงานติดตั้งมาตรฐาน ISO 9001:2015
  • ควบคุมและตรวจสอบคุณภาพงานติดตั้ง
  • ควบคุมต้นทุน
 

บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด ขอขอบคุณ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จํากัด ที่ไว้วางใจให้วอลล์เทคฯ บริหารงานการติดตั้งห้องไลน์ผลิต และแสดงความสามารถ ให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพ Wall Tech ฉนวนที่ดีที่สุด เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าและยั่งยืน

สนใจสอบถาม 02-019-8000 ต่อ 100 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://wtg.co.th/index.php/th/gallery/fireproof-panel-pir.html

 

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?