การลงทุนไม่ได้มีแค่ หุ้นกับคริปโต เลือกแผ่นฉนวน ก็เป็นการลงทุนได้

เพราะการลงทุนไม่ได้มีแค่หุ้นกับคริปโต เลือกแผ่นผนังฉนวนก็เป็นการลงทุนได้

การลงทุนไม่ได้มีแค่ หุ้นกับคริปโต เลือกแผ่นฉนวน ก็เป็นการลงทุนได้

ในปัจจุบัน ผู้คนให้ความสำคัญในการลงทุนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น หุ้น กองทุน หรือคริปโทเคอร์เรนซี (Cryptocurrency) เพราะเป็นการลงทุนระยะยาวที่มีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า แต่ในกลุ่มผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจห้องเย็น มีอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจในการลงทุนไม่แพ้กัน นั่นก็คือ การเลือกใช้แผ่นฉนวนในการสร้างห้องเย็น แล้วการเลือกใช้แผ่นผนังฉนวนกันความร้อน ถือเป็นการลงทุนในระยะยาวได้อย่างไร บทความนี้มีคำตอบ

เลือกลงทุนสร้างห้องเย็น คลีนรูม กับแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนคุณภาพสูง

ผู้ประกอบการจะรู้กันดีว่า “แผ่นผนังฉนวนกันความร้อน” เป็นวัสดุหลักในการสร้างห้องเย็นควบคุมอุณหภูมิที่สำคัญ เพราะเป็นสิ่งที่กันความร้อนจากภายนอกและรักษาอุณหภูมิภายใน ดังนั้นการเลือกใช้แผ่นฉนวนกันความร้อนที่มีคุณภาพสูง รักษาอุณหภูมิได้ดี แข็งแรงทนทานของ Wall Tech นับเป็นการลงทุนระยะยาวที่เจ้าของธุรกิจต้องให้ความสำคัญ

เลือกลงทนสร้างห้องเย็น คลีนรูม กับแผ่นฉนวนกันความร้อนคุณภาพสูง

เพราะการเลือกแผ่นผนังฉนวนที่มีคุณภาพสูง ช่วยสร้างผลตอบแทนในการลงทุนได้อย่างคุ้มค่า ตั้งแต่การได้แผ่นผนังฉนวนนวัตกรรมใหม่ที่มีคุณภาพระดับโลก อย่างแผ่นผนังฉนวนกันความร้อน กันไฟ ไร้ควัน FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech ที่มีค่าดัชนีความเป็น PIR แท้ๆ (Index) สูงถึง 370 ถูกคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้วยน้ำยาเคมีสูตรพิเศษ PIR แท้ๆ สูตรเฉพาะของ Wall Tech เจ้าเดียวในไทย ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าแผ่นผนังฉนวนตามท้องตลาดทั่วไป ดำเนินการผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัยที่นำเข้าจากเยอรมนี (Germany) ควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์เต็มรูปแบบทุกขั้นตอน 

รวมถึงแผ่นผนังฉนวนอื่นๆ เช่น แผ่นผนังฉนวนกันไฟ Rockwool WALLROC และ แผ่นผนังฉนวนกันความร้อน EPS ที่ดำเนินการผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัยที่นำเข้าจากออสเตรเลีย (Australia)

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Wall Tech ใช้สาร N-Pentane ที่มีค่า ODP (Ozone Depletion Potential ) เป็น 0 ในการผลิตแผ่นผนังฉนวนทุกแผ่น ไม่ปล่อยสาร CFCs ไม่ทำลายชั้นบรรยากาศโลก

Wall Tech มีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่ให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การออกแบบ การเลือกแผ่นผนังฉนวนให้เหมาะสมกับการใช้งาน สำหรับห้องเย็น ห้องไลน์ผลิต คลีนรูม  และการติดตั้งจากทีมงานมืออาชีพ ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม ตอบโจทย์ตรงใจตามความต้องการของลูกค้าทุกราย

Wall Tech มีทีมวิศวะกร ผู้เชี่ยวชาญให้ความช่วยเหลือในการสร้างและออกแบบอาคารให้เหมาะสม

เรามุ่งมั่นเปลี่ยนทุกเม็ดเงินลงทุน ให้เป็นตัวช่วยผลักดันธุรกิจของคุณไปได้ไกลกว่า 20 ปี ด้วย Solution แผ่นผนังฉนวนที่ดีที่สุดจาก Wall Tech

Wall Tech ผู้เชี่ยวชาญด้านแผ่นผนังฉนวนคุณภาพระดับโลกประสบการณ์กว่า 25 ปี พร้อมให้คำปรึกษาด้านแผ่นผนังฉนวนและการออกแบบ-ติดตั้ง สร้างห้องเย็น คลีนรูม ไลน์ผลิต คลังสินค้า ฟรี! สอบถามได้เลยทันที จากทุกช่องทางการติดต่อของเรา

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?