fbpx

LOGOWEBSITE

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4

 

บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด

Wall Technology Co., Ltd.

บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำแห่งวงการผลิต ออกแบบ และติดตั้งฉนวนกันความร้อนครบวงจรของประเทศไทย เป็นผู้ผลิต FIWall i370 PIR แท้ๆ หนึ่งเดียวในประเทศไทยด้วยเครื่องฉีดโฟมอัตโนมัติแบบต่อเนื่อง (Fully Automatic Continuous Injection Machine) จากบริษัท Hennecke GmbH ประเทศเยอรมนี ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพเทียบเท่าระดับโลก กล่าวคือ PIR FIWall i370 เป็นแผ่นฉนวนกันความร้อน กันไฟ ไร้ควัน เอาใจผู้ประกอบการ โดยเฉพาะโรงงานอาหารและเครื่องดื่มด้วยราคาที่ต่ำกว่าฉนวนนำเข้าถึง 40%

 

เราอยู่รอบตัวคุณ

สิ่งต่างๆ ในชีวิตของเรา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอุปโภคหรือบริโภค จะต้องผ่านกระบวนการผลิตและการเก็บรักษา ที่ต้องควบคุมอุณหภูมิ ความสะอาดและคำนึงถึงความปลอดภัย แผ่นฉนวนสำเร็จรูปกันความร้อนของวอลล์เทค อยู่คู่กับอุตสาหกรรมเหล่านี้มาโดยตลอด โดยเป็นผู้ตอบสนองความต้องการเชิงอุตสาหกรรมมากว่า
25 ปี

 
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8

วอลล์เทค ฉนวนกันความร้อนที่ดีที่สุด เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าและยั่งยืน

 

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป กันความร้อน Sandwich Panel

Sandwich Panel คืออะไร

Sandwich Panel คือ ฉนวนกันความร้อน ที่ประกอบด้วยแผ่นเหล็ก 2 ด้าน และไส้ฉนวนตรงกลางประกอบติดกันด้วยการเพิ่มการยึดติด แผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป Sandwich Panel สามารถเลือกประเภทฉนวนได้ทั้ง PIR โฟม, เส้นใย Rockwool และ EPS โฟม รองรับมาตรฐาน GMP และ HACCP สำหรับใช้เป็นแผ่นผนังฉนวน แผ่นฝ้าและหลังคา สำหรับห้องเย็น ห้องฟรีส ห้องไลน์ผลิต คลีนรูม คลังสินค้า และห้องอบ

read more
 

 

แผ่นฉนวนกันความร้อน กันไฟ ไร้ควัน FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech

FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech

แผ่นฉนวนกันความร้อน กันไฟ ไร้ควัน Sandwich Panel PIR แท้ๆ รุ่น FIWall i370 by Wall Tech ที่มีค่า Index มากกว่า 350 ระบบ ZIP-Lock ทรงพลัง สำหรับงานผนังและหลังคา วอลล์เทคเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ใช้ระบบการผลิตแบบฉีดอัตโนมัติแบบต่อเนื่อง (Fully Automatic Continuous Injection Machine)

read more
แผ่นฉนวนกันไฟ WALLROC Rockwool Sandwich Panel ผ่านมาตรฐาน FM Approvals

WALLROC Rockwool Sandwich Panel
ผ่านมาตรฐาน FM Approvals

แผ่นฉนวนกันไฟ Rockwool ใยแนวตั้ง WALLROC by Wall Tech ผ่านการทดสอบมาตรฐานการกันไฟ FM Approvals เป็นรายแรกในประเทศไทยยาวนานกว่า 10 ปี กันไฟได้นานกว่า 4 ชม. กันความร้อนและดูดซับกันเสียงได้ดี

read more
แผ่นฉนวนกันความร้อน พอลิสไตรีนโฟม EPS เกรดไม่ลามไฟ (F-Grade)

Expanded Polystyrene Foam (EPS)
Sandwich Panel

แผ่นฉนวนกันความร้อน พอลิสไตรีน (Expanded Polystyrene Foam, EPS Foam) ชนิดไม่ลามไฟ (F-Grade) คุณภาพสูง กันความร้อน รักษาอุณหภูมิได้ดี แต่ไม่สามารถกันไฟได้

read more
 
Wall Tech Door ประตูฉนวน สำหรับห้องเย็น ห้องไลน์ผลิต

Insulated Door

ประตูฉนวน แข็งแรง ทนทาน ด้วยความเที่ยงตรง แม่นยำของการผลิตและติดตั้ง ทำให้สามารถรักษาอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี มีทั้งประตูบานเลื่อนและประตูบานสวิงรวมถึงม่านกันความเย็น สำหรับห้องเย็น ห้องไลน์ผลิต และคลังสินค้า

read more
ม่านห้องเย็น PVC Strip Curtain

PVC Strip Curtain

ม่านห้องเย็น พลาสติก PVC คงทน แข็งแรง กันฝุ่นกันแมลง ประหยัดพลังงาน มีทั้งแบบชนิดใสธรรมดา, ใสทนเย็น และม่านเหลืองกันแมลง แบบแผ่นเรียบและแบบมีสันกระแทก คงทนไม่ฉีกขาดง่าย ช่วยรักษาอุณหภูมิ เหมาะสำหรับห้องเย็น ห้องฟรีส ห้องไลน์ผลิต ห้องคลีนรูม และ คลังสินค้า

read more
อุปกรณ์เสริมแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Super Hygienic Technology (SGT)

Accessories

อุปกรณ์เสริมแผ่นฉนวน Super Hygienic Technology (SGT) ที่ร่วมคิดค้นและผลิตขึ้นกับ บริษัทชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น LIXIL อลูมิเนียมชุปสีด้วยระบบไฟฟ้า Anodizing และชั้นเคลือบ TexGuard ป้องกันการสะสมของเชื้อราและแบคทีเรีย ช่วยรักษาอุณหภูมิ

read more
 

 

เครื่องฉีดโฟมอัตโนมัติแบบต่อเนื่อง (Fully Automatic Continuous Injection Machine) นำเข้าจากประเทศเยอรมนี (Germany)

ควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์เต็มรูปแบบทุกขั้นตอน รองรับอัตราการผลิตสูง ควบคุมคุณภาพกระบวนการผลิตและมีระบบการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสากล ISO 9001:2015

read more
Fully Automatic Continuous Injection Machine
 

อยากให้ดูคลิปนี้ให้จบ!!! ก่อนตัดสินใจซื้อห้องเย็น ห้องไลน์ผลิต คลังสินค้า
หรือ คลีนรูม เพื่อสิทธิประโยชน์ของผู้ประกอบการ ว่าทำไมต้องแผ่นฉนวนกันความร้อน FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech เท่านั้น

read more
 
ห้องเย็นกันไฟ (ColdStorage Room) ด้วยแผ่นผนังกันความร้อน PIR FIWall i370

PIR Sandwich Panel FIWall i370
ค่าความเป็นฉนวนที่ดีที่สุด เจ้าเดียวในไทย

ห้องเย็น แผ่นผนังกันความร้อน PIR FIWall i370 เย็นจัด ประหยัดไฟ ใช้ได้นาน ห้องเย็นแบบนี้ก็มีในโลก โรงงานอุตสาหกรรมที่มีห้องเย็น ต้องจ่ายค่าไฟมหาศาล จะดีกว่าไหม หากมีแผ่นฉนวนกันความร้อน Sandwich Panel สำหรับห้องเย็น ที่รักษาอุณหภูมิได้ดีเยี่ยมและกันไฟได้ดีอีกด้วย

read more
แผ่นฉนวนกันความร้อน FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech กันไฟ ไร้ควัน

ไม่อยากให้โรงงานไฟไหม้ อ่านทางนี้ ! แผ่นฉนวนกันความร้อน FIWall i370 ช่วยปกป้องชีวิตและทรัพย์สินให้ปลอดภัยได้

คุณ… กำลังเอาเชื้อเพลิงครอบชีวิตและทรัพย์สินอยู่หรือไม่? คำตอบของการลดความเสี่ยงอัคคีภัยที่อาจเกิดกับห้องเย็น ห้องไลน์ผลิต FIWall i370 PIR แท้ๆ กันไฟ ไร้ควัน ลงทุนสูงกว่า แต่คุ้มค่าแน่นอน

read more
FIWall i370 PIR แท้ๆ by Wall Tech เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าและยั่งยืน

เปลี่ยน! เพื่อความคุ้มค่าและยั่งยืน นวัตกรรมฉนวนกันความร้อน PIR แท้ๆ คุณภาพสูง

โอกาสทอง! สำหรับเจ้าของโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่ม ห้องเย็น ห้องไลน์ผลิต ในการเปลี่ยนมาใช้ PIR แท้ๆ ในราคาที่ต่ำกว่าฉนวนนำเข้าถึง 40% ปลอดภัยกว่า! ด้วยค่า Index สูงถึง 370 ระบบ ZIP-Lock กันไฟ ประหยัดพลังงาน

read more
 

 

ธุรกิจของเรา "หัวใจหลัก" คือ สินค้า

การที่ Wall Tech ออกแบบ วางโครงสร้างและติดตั้งห้องเย็น ห้องไลน์ผลิต ไปจนถึงระบบทำความเย็นที่มีประสิทธิภาพ

นอกจากจะช่วยเรื่องต้นทุนและผลกำไรจากการผลิตแล้ว
ยังช่วยประหยัดต้นทุนด้านพลังงานได้อย่างชัดเจน

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel เป็นทั้งแผ่นผนังฉนวนภายในและภายนอกอาคาร