4 ข้อดีของการใช้หลังคา PIR FIWall i370 เป็นหลังคาโรงงาน

แสงแดดเป็นปัจจัยหนึ่งที่อาจทำให้อุณหภูมิภายในโรงงานร้อนมากเกินไป จนส่งผลกับเครื่องจักร และพนักงานในโรงงาน หลังคาโรงงานจึงเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยปกป้องความร้อนในโรงงานได้ 
การใช้หลังคาฉนวนกันความร้อน PIR FIWall i370 จาก Wall Tech ยังมีข้อดีอีกมากมายที่เหมาะกับการใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท 

1. หลังคาโรงงานช่วยป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้เป็นอย่างดี 

หลังคาเป็นส่วนที่ต้องเจอกับแสงแดดโดยตรง ทำให้มีความร้อนเข้ามาภายในอาคารจำนวนมาก หลังคา PIR FIWall i370 ที่เป็น PIR แท้สามารถปกป้องความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้อย่างดี และมีค่าการนำความร้อน และส่งผ่านความร้อนต่ำ ทำให้อุณหภูมิภายในโรงงานยังมีความเย็นอยู่เสมอ สามารถใช้งานได้หลากหลายกับ ห้องเย็น ห้องฟรีส ห้องไลน์ผลิต หรือคลังสินค้า

2. ทนทานใช้งานได้ยาวนานกว่าหลังคาโรงงานทั่วไป 

หลังคาฉนวนกันความร้อน PIR FIWall i370 จาก Wall Tech ถูกผลิตด้วยการควบคุมอุณหภูมิระหว่างการก่อตัวของแผ่นฉนวน เนื้อโฟมจึงมีความหนาแน่นสม่ำเสมอ มีค่าการดูดซับน้ำ (Water Absorption) ต่ำกว่าฉนวนชนิดอื่นอย่าง PS, PU ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 10 ปี ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย ๆ คุ้มค่ากับการลงทุนในระยะยาว

3. ช่วยลดเสียงรบกวนและป้องกันการรั่วซึม 

การใช้หลังคา PIR FIWALL i370 เป็นหลังคาโกดัง ยังมีคุณสมบัติช่วยดูดซับเสียงที่มากระทบกับหลังคาได้ อย่างเสียงฝนตกที่อาจรบกวนการทำงานได้ 
นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันการรั่วซึมจากน้ำฝนได้อย่างดี ทำให้เป็นวัสดุที่นิยมใช้กับโรงงานอุตสาหกรรม อาคาร หรือคลังสินค้าต่าง ๆ 

4. ไม่ติดไฟง่ายและไม่ลามไฟ 

PIR FIWALL i370 จาก Wall Tech มีการควบคุมทุกการผลิตด้วยคอมพิวเตอร์ ทำให้สามารถผลิตแผ่นหลังคาฉนวนกันความร้อน ที่มีคุณภาพจนได้เป็น PIR แท้ๆ ที่มีค่าดัชนี (Index) การกันไฟสูงถึง 370 และยังมาพร้อมกับคุณสมบัติโดดเด่นที่ไม่ทำให้เกิดการลามไฟ ไร้ควัน ช่วยยกระดับความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินในโรงงานได้ 

เลือกใช้หลังคา PIR FIWall i370 จาก Wall Tech คุ้มค่าทั้งโรงงาน 

PIR FIWall i370 จาก Wall Tech เป็น PIR แท้ มีคุณสมบัติเด่นในด้านการกันไฟ ไร้ควัน ช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอก และช่วยรักษาอุณหภูมิความเย็นภายในไว้ได้อย่างดี  ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานได้ถึง 30% มีความแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย 

หลังคาโรงงาน PIR FIWall i370 จาก Wall Tech สามารถตอบโจทย์ความคุ้มค่าได้ทั้งโรงงาน 
ทาง Wall Tech ยังรับสร้างโรงงาน ห้องเย็น ห้องไลน์ผลิต คลังสินค้า ห้องคลีนรูม
ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก Wall Tech พร้อมบริการแนะนำการเลือกฉนวนให้เหมาะกับโครงสร้างโรงงานของคุณ 

ปรึกษาสอบถาม กดติดตามเคล็ดลับดีๆ เพื่อธุรกิจที่ยั่งยืนได้ที่นี่ :
ซื้อสินค้าและบริการ : 083-540-7834
สำรอง : 081-668-6086
โทร : 02 019-8000 Ext. 100 (จ.-ศ. เวลา 8.00 น. – 17.00 น.)
Fax : 02 019-8800
Line ID : @walltechgroup
Facebook @walltechgroup
E-mail : csgroup@wtg.co.th

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?