เช็คให้ชัวร์ก่อนตัดสินใจ ว่าแผ่นผนัง Isowall PIR แท้ๆ เป็นอย่างไร

เช็กให้ชัวร์ก่อนตัดสินใจ ว่าแผ่นผนัง Isowall PIR แท้ๆ เป็นอย่างไร?

ผนัง PIR คืออะไร สำคัญอย่างไรกับโรงงานอุตสาหกรรมบ้าง ทำไม ผนัง Isowall PIR มักนำไปสร้างโรงงานอุตสาหกรรม เช่น ห้องเย็น ห้องคลีนรูม คลังสินค้า ห้องอบ ห้องไลน์ผลิต มาหาคำตอบได้เลย

เช็คให้ชัวร์ก่อนตัดสินใจ ว่าแผ่นผนัง Isowall PIR แท้ๆ เป็นอย่างไร

ทำความรู้จักกับแผ่นผนัง Isowall PIR คืออะไร

ผนัง PIR Foam (Polyisocyanurate Foam) คือ แผ่นผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูปที่ดูด้วยตาเปล่าจะมีคล้ายโฟมโพลียูเทน (PU Foam) แต่แผ่นผนังฉนวน PIR Foam มีประสิทธิภาพทนความร้อนได้ดีกว่า PU Foam ด้วยค่า k-Value ที่ต่ำ และมีประสิทธิภาพทนไฟ ไม่ลามไฟ ไร้ควัน ผนัง Isowall PIR จาก Wall Tech ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์เต็มรูปแบบทุกขั้นตอน (Fully Automatic Continuous Injection System)

3 จุดสังเกตของแผ่นผนัง Isowall PIR แท้ๆ ที่ชัวร์ที่สุด

มาลองเช็กให้ชัวร์ว่าผนัง Isowall PIR แท้ๆ นั้นต้องดูอย่างไร มีจุดสังเกตตรงไหนบ้าง เพื่อให้ได้แผ่นผนัง Isowall PIR ที่ดีมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน

1. PIR แท้ๆ ต้องผลิตด้วย Polyisocyanurate Foam ไม่ใช่ PU Foam
ฉนวน PU Foam นั้นสามารถกันไฟ ทนความร้อนได้ดี คงทน แต่ PIR แท้ๆ นั้นจะมีคุณสมบัติทนความร้อนได้ดีกว่า มีความทนไฟได้อุณหภูมิสูงกว่าแบบ PU แข็งแรง คงทน ไม่ลามไฟ ผนัง Isowall PIR แท้ จาก Wall Tech มีการผสมน้ำยาเคมีได้ถึง 5 ตัวเป็นสูตรพิเศษโดยเฉพาะ ทำให้ผนัง Isowall PIR จาก Wall Tech มีคุณภาพดี ได้มาตรฐานระดับสากล

2. ต้องมีค่า Index การทนไฟสูงถึง 370
โดยพื้นฐานของค่า index ของการกันไฟในแผ่นผนัง Isowall PIR จะต้องไม่ต่ำกว่า 350 ถึงจะเรียกว่ากันไฟได้จริง แต่มากไปกว่านั้น ของ Wall Tech ทำได้ถึง 370 และนั่นเลยเป็นที่มาของชื่อ แผ่นผนัง Isowall PIR แท้ๆ FIWall i370

3 จุดสังเกตของแผ่นผนัง PIR แท้ๆ ที่ชัวร์ที่สุด

3. มีกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล
โรงงานของ Wall Tech ได้รับรองมาตรฐานการผลิต ISO 9001 : 2015 และมีวิธีการผลิตแผ่นผนังฉนวน PIR FIWall i370 5 ปัจจัยที่่ทำให้เกิด PIR แท้ๆ ดังนี้

กรรมวิธีการผลิตแผ่นผนัง Isowall PIR มาตฐานระดับสากล

  • ให้ความร้อนแก่เหล็กให้ได้อุณหภูมิที่เหมาะสม เพื่อรองรับปฏิกิริยาเคมีในตอนที่เกิดการก่อตัวของแผ่นฉนวนผนัง Isowall PIR อย่างสมบูรณ์ที่สุด
  • มีองค์ประกอบทางเคมีถึง 5 อย่าง ที่เป็นสูตรพิเศษของ Wall Tech โดยเฉพาะ ต่างจากในตลาดทั่วไปที่มีเพียงแค่ 2 องค์ประกอบ
  • มีการควบคุมโดยใช้เทคโนโลยีจากเยอรมัน ที่มีความแม่นยำสูงในการควบคุม ซึ่งมีความละเอียดแม่นยำสูงถึง 99.99%
  • มีการเก็บรักษาวัตถุดิบอย่างดี เพื่อความสดใหม่ของสารเคมีที่นำไปทำเป็นผนัง Isowall PIR ที่ได้มาตรฐาน
  • ผนัง Isowall PIR ของ Wall Tech มีอุโมงค์ควบคุมอุณหภูมิ เพื่อให้ปฏิกิริยาเคมี PIR เกิดขึ้นสมบูรณ์ที่สุด

การเลือกแผ่นฉนวนผนัง Isowall PIR แท้ๆ จะเพิ่มความคุ้มค่าในการลงทุนในระยะยาวมากขึ้น ทาง Wall Tech เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแผ่นฉนวน ผนัง Isowall PIR แท้ๆ คุณภาพได้มาตรฐานระดับโลก พร้อมให้คำปรึกษาด้านการติดตั้งและออกแบบ สร้างห้องเย็น ห้องคลีนรูม คลังสินค้า ห้องอบ ห้องไลน์ผลิต ติดต่อสอบถามได้ฟรี จากทุกช่องทางการติดต่อของเรา

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?