ทำไม เจ้าของโรงงานผลิตยางรถ ถึงต้องใช้ผนังฉนวนกันไฟ

ทำไม? ผู้ประกอบการโรงงานผลิตยางรถยนต์
จำเป็นต้องใช้แผ่นผนังฉนวนกันไฟของ Wall Tech

โรงงานผลิตยางรถยนต์นั้นก็มีการแบ่งห้องและสัดส่วนต่าง ๆ ตามโครงสร้างกระบวนการผลิตของแต่ละแห่งแตกต่างกันไป การสร้างโรงงานผลิตยางรถยนต์นั้นจึงต้องมีการใช้วัสดุพิเศษที่ช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุอัคคีภัยด้วย อย่างการเลือกใช้ผนังฉนวนกันไฟ Rockwool WALLROC จาก Wall Tech ที่ทนไฟ ทนความร้อน มีความแข็งแรงทนทานนั่นเอง

ทำไม เจ้าของโรงงานผลิตยางรถ ถึงต้องใช้ผนังฉนวนกันไฟ

ทำไมโรงงานผลิตยางรถยนต์ ควรใช้ผนังฉนวนกันไฟ ?

นอกจากยางรถยนต์จะมีส่วนประกอบของยางสังเคราะห์และยางธรรมชาติแล้ว ยังมีผงถ่านคาร์บอน น้ำมัน ลวด และสารเคมีมากมายที่ทำให้ยางรถติดไฟได้ง่าย เห็นได้จากข่าวความเสียหายจำนวนมากของเหตุเพลิงไหม้โรงงานผลิตภัณฑ์แปรรูปจากยางรถยนต์ ซึ่งภายในเป็นโกดังเก็บวัตถุดิบ เม็ดโฟม ยาง เคมี เครื่องจักรจำนวนมาก และเมื่อยางรถยนต์เกิดการเผาไหม้ จะมีการปล่อยทั้งเขม่าควัน ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ และสารพิษอื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายและทรัพย์สิน ทำให้การเลือกใช้แผ่นผนังฉนวนกันไฟ ที่ทนไฟได้จริง มาสร้างเป็นผนังโรงงานผลิตยางรถยนต์นั้นจะช่วยทำให้ลดการสูญเสียในชีวิตและทรัพย์สินได้

ผนังกันไฟ Rockwool WALLROC จาก Wall Tech
ตัวช่วยเจ้าของโรงงานผลิตยางรถยนต์

เลือกใช้ผนังกันไฟ Rockwool WALLROC จาก Wall Tech ด้วยคุณภาพของแผ่นผนังฉนวนใยหินภูเขาไฟ ซึ่งมีความทนไฟ ไม่ติดไฟ ดูดซับเสียงได้ดี ทนความร้อนได้มากกว่า 1,000 องศาเซลเซียส แข็งแรงทนทานสามารถรับแรงกดได้ดีด้วยเส้นใย Rockwool ที่มีความแข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 10 ปี ไม่ต้องรื้อถอนบ่อย ๆ รวมถึงดีไซน์ของผนังกันไฟนั้น ดูดีทันสมัย สามารถนำไปติดตั้งได้ตามความต้องการ เช่น โรงงานผลิตยางรถยนต์ การสร้างโรงงานอุตสาหกรรม ห้องคลีนรูม ห้องเย็น ต่าง ๆ ไม่ว่าจะการใช้งานด้านฟังก์ชันหรือดีไซน์ Rockwool WALLROC จาก Wall Tech ก็ตอบโจทย์ได้ครบจบในที่เดียว

Rockwool WALLROC Sandwich Panel

เลือกใช้ผนังกันไฟ เลือก WALLROC

เลือกผนังกันไฟ Rockwool WALLROC จาก Wall Tech เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าและยั่งยืนของคุณ ด้วยผนังกันไฟที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานการกันไฟระดับโลก FM Approvals มั่นใจได้ว่า Rockwool WALLROC จาก Wall Tech ได้มาตรฐานและกันไฟได้จริง

Rockwool

หมดห่วงเรื่องอุบัติเหตุจากอัคคีภัย ช่วยให้ชีวิตและทรัพย์สินมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 10 ปี อุ่นใจด้วยบริการหลังการขายที่ Wall Tech จะคอยดูแลอย่างดี มีการตรวจเช็กสภาพการใช้งานของแผ่นผนังฉนวน เพื่อให้คุณอุ่นใจได้ว่าผนังกันไฟยังรักษาประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยม

ผนังกันไฟ Rockwool WALLROC จาก Wall Tech ตัวช่วยเจ้าของโรงงานผลิตยางรถยนต์

การให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินเป็นสิ่งสำคัญ จึงต้องมีการป้องกันอุบัติเหตุจากอัคคีภัยต่างๆ ด้วยการเลือกใช้วัสดุคุณภาพอย่าง Rockwool WALLROC จาก Wall Tech แผ่นฉนวนกันไฟที่ทำจากวัสดุกันไฟ มีคุณสมบัติที่แข็งแรง ทนไฟ ทนความร้อนได้ดี และยังไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ได้รับมาตรฐานระดับโลก ไม่ว่าจะสร้าง โรงงานผลิตยางรถยนต์ ห้องคลีนรูม ห้องอบสีรถยนต์ หรือห้องอื่นๆ ที่ต้องการให้มีความปลอดภัยจากอุบัติเหตุอัคคีภัย สามารถเลือกติดตั้งฉนวนกันไฟ Rockwool WALLROC จาก Wall Tech ได้เลย เลือกแผ่นฉนวนตามวัตถุประสงค์การใช้งานอย่างไร เราพร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษาด้วยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าและยั่งยืนของคุณ

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?