WALL TECH จัดเต็มงานแสดงสินค้า THAIFEX 2017

บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีการผลิต-ออกแบบและติดตั้ง แผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูปคุณภาพสูง และระบบทำความเย็นครบวงจรได้ร่วมแสดงผลิตภัณฑ์ภายในงาน THAIFEX – World of Food Asia งานมหกรรมแสดงสินค้าอาหาร 2560 ซึ่งเต็มไปด้วยสินค้า เครื่องจักรและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับอาหารที่ได้รับการยอมรับมากมายจากหลากหลายประเทศ

Wall Tech ได้นำเทคโนโลยี การผลิตแผ่นผนังฉนวนสำเร็จรูป (Insulated Panel) ผนังคุณภาพระดับโลก มาจัดแสดงตัวอย่างภายในงาน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าห้องเย็น ห้องไลน์ผลิต ห้องสะอาด โกดัง หรือสำนักงาน รวมถึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอย่าง “ FIWall i370” แผ่นผนังฉนวน PIR แท้ๆ กันไฟ ไร้ควัน เพื่อปกป้องชีวิตและทรัพย์สินของท่านให้ปลอดภัยจากอัคคีภัย

“FIWall i370” เป็นฉนวนกันความร้อน PIR (Polyisocyanurate) ที่สามารถเก็บความเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยัง มีคุณสมบัติที่โดดเด่น คือเป็นฉนวนกันไฟอย่างแท้จริง มีควันน้อยเมื่อเกิดการเผาไหม้ น้ำหนักเบา ดูดซับน้ำต่ำมาก สามารถใช้งานได้ภายใต้อุณหภูมิ -60c ถึง 100c และนำความร้อนต่ำมาก

“FIWall i370” ผลิตโดยเครื่องจักรและวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศเยอรมนี โดย WALL TECH เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่มีการใช้เทคโนโลยีนี้

ในงาน THAIFEX 2017 ที่ผ่านมา WALL TECH ได้จำลองห้องที่ใช้งานจริง พร้อมโชว์เทคโนโลยี เก็บกักความเย็นเหนือชั้น “ระบบการล็อคแผ่นผนังฉนวน ZIP-Lock” รูปทรง Z ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยรักษาอุณหภูมิในห้องเย็น เสริมความแข็งแกร่งของผนัง และช่วยป้องกันไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ประกอบติดตั้งแบบ SGT (Super Hygienic Technology) ที่ไร้ฝุ่น สะอาดและปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น รวมถึง ประตู หน้าต่าง ห้องเย็น ซึ่งมีคุณภาพสูงพร้อมต้อนรับผู้ที่สนใจ

“Wall Tech ฉนวนที่ดีที่สุด เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าและยั่งยืน” ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel.: 02-019-8000 ext. 100 www.wtg.co.th

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?