Wall Technology Co., Ltd.

Wall Technology Co., Ltd.

Wall Technology Co., Ltd.

We Insulate the World.

บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด เกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการแผ่นฉนวนกันความร้อนคุณภาพระดับโลก แต่ราคาถูกกว่าสินค้านำเข้า เพราะเป็นการผลิตในประเทศที่ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งจะเป็นการเพิ่มมาตรฐานทางอุตสาหกรรมการผลิตพร้อมกับการสร้างความคุ้มค่าทางการลงทุนให้กับผู้ประกอบการ ด้วยบุคลากรคุณภาพ เครื่องจักรที่ทันสมัยที่สุดในโลกและความซื่อสัตย์เที่ยงตรงในการทำงานทุกขั้นตอน วอลล์เทค ก้าวขึ้นสู่ความเป็นผู้นำตลาดแผ่นฉนวนของเมืองไทยและพร้อมจะก้าวต่อไปด้วยสินค้าที่คุณภาพดีที่สุด คำตอบที่ดีที่สุด เพื่อความสำเร็จสูงสุดของลูกค้าทุกราย

 
คุณสุทธิ เด่นวิทยา

คุณสุทธิ เด่นวิทยา

CEO/ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้เชียวชาญในการผลิต ออกแบบ และติดตั้งฉนวนกันความร้อนครบวงจรของประเทศไทย มากกว่า 25 ปี ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องและก้าวกระโดด ทำให้เราเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีแผ่นผนังฉนวนและการติดตั้งที่ได้มาตรฐานระดับโลก

ด้วยหลักการที่ว่า “แค่งานเสร็จนั้นไม่พอ ลูกค้าต้องสำเร็จด้วย” วอลล์เทค ภายใต้การนำของคุณสุทธิ เด่นวิทยา เติบโตขึ้นทุกปี จนในปัจจุบันวอลล์เทคเป็นผู้ผลิตแผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูปที่มียอดขายสูงสุดในประเทศไทย

 

ก้าวย่างสำคัญของ วอลล์ เทคโนโลยี ครั้งนี้ คือการทุ่มลงทุนเทคโนโลยีขั้นสูงยกแพลนท์จากประเทศเยอรมันนี เครื่องฉีดโฟมอัตโนมัติแบบต่อเนื่อง (Fully Automatic Continuous Injection Machine) พลิกโฉมหน้าวงการแผ่นผนังฉนวนเมืองไทย กับนวัตกรรมใหม่ คุณภาพระดับโลก FIWall i370 หรือ แผ่นผนังฉนวน Polyisocyanurate foam (PIR) แท้ๆ ที่มีคุณสมบัติพิเศษ กันไฟ ไร้ควัน รายแรกและรายเดียวของประเทศไทย เพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าที่ไม่ได้คำนึงถึงแผ่นฉนวนกันความเย็นแบบเดิมๆ อีกต่อไป ผู้ประกอบการไทยสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาที่ประหยัดกว่าฉนวนนำเข้าถึง 40%

วอลล์เทค มุ่งมั่นและใส่ใจ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ส่งมอบสินค้าและบริการชั้นเยี่ยม ตอบสนองความต้องการของลูกค้าสูงสุด อย่างต่อเนื่องและมั่นคง เราเปรียบเสมือนเพื่อนคู่คิดให้กับธุรกิจของท่าน

“วอลล์เทค ฉนวนที่ดีที่สุด เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าและยั่งยืน”

 
 

วิสัยทัศน์

ความตั้งใจของวอลล์เทค คือต้องการเป็นผู้อยู่เบื้องหลังชีวิตที่ดีขึ้นของทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ ชาย หญิง ทุกชีวิตล้วนแล้วแต่ต้องกินต้องใช้สิ่งต่างๆ ที่ผ่านกระบวนการรวบรวม ผลิต เก็บรักษาและขนส่งทั้งสิ้น ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยผู้ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการเหล่านี้ให้ประสบผลสำเร็จ วอลล์เทคจึงพร้อมที่จะทำทุกทาง เพื่อให้ได้คำตอบที่ดีที่สุด และคุ้มค่าที่สุด สำหรับลูกค้าเสมอ

 

The Team

ทีมงาน

ทีมงานของวอล์ลเทคมีวัฒนธรรมที่ถูกถ่ายทอดกันมาตลอดว่า นอกจากเราจะขายแผ่นฉนวนกันความร้อนแล้ว เราพร้อมที่จะแก้ปัญหาต่างๆ ให้กับลูกค้าด้วยความสามารถและความรู้ เรามีเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยและดีที่สุดในโลก เพื่องานของลูกค้าที่ได้คุณภาพ เรามีความเที่ยงตรงในการทำงาน นอกจากนั้นยังมีความแม่นยำตั้งแต่การออกแบบ ผลิตและติดตั้ง เรารู้ว่าการทำงานเสร็จไม่ใช่แค่เรา แต่ทำเพื่อความสำเร็จของลูกค้าและความสัมพันธ์ระยะยาวตลอดไป

 

แผ่นฉนวนกันความร้อนเทคโนโลยีล้ำ
เบื้องหลังที่ดูแลคุณ

คุณรู้หรือไม่? ว่าของกินของใช้ต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตประจำวันของคุณตั้งแต่แรกเกิด มี Wall Tech เป็นส่วนเกี่ยวข้องแทบทั้งสิ้น Wall Tech เป็นส่วนประกอบอยู่ในขั้นตอนต่างๆ ก่อนที่ของกินของใช้และสิ่งจำเป็นกับชีวิตนั้นจะถึงมือคุณ แม้คุณอาจไม่เคยทราบเลยว่า Wall Tech ทำหน้าที่อย่างไรเพื่อคุณบ้าง แต่ Wall Tech ก็ดีใจและภูมิใจ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลชีวิตและความสุขของทุกๆ คน We Insulate the World

YouTube video

 

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?