2 ประเภทของประตูห้องเย็น ISOWALL

2 ประเภทของประตูห้องเย็น ISOWALL มีข้อดีและความแตกต่างอย่างไร

ประตูห้องเย็น ISOWALL ถือเป็นส่วนประกอบสำคัญของห้องเย็นอย่างมาก เนื่องจากภายในห้องมีการรักษาอุณหภูมิความเย็นเอาไว้ให้คงดี การมีประตูห้องเย็นจึงต้องมีการปิดสนิทแนบแน่นเพื่อป้องกันความเย็นออก และรักษาอุณหภูมิความเย็นได้อย่างคงที่ เพื่อไม่ให้สินค้า และวัตถุดิบภายในเกิดความเสียหายจากอุณหภูมิความร้อนนั่นเอง

ประเภทของประตูห้องเย็น  ISOWALL

1. ประตูสไลด์ห้องเย็น หรือประตูบานเลื่อน (Slide Door)

ประตูสไลด์ห้องเย็น เหมาะสำหรับห้องเย็นที่ต้องการมีช่องประตูค่อนข้างใหญ่ ที่ไม่ต้องการเสียพื้นที่เปิด-ปิดประตู และต้องการพื้นที่ในการขนส่งสินค้าเป็นจำนวนมาก เพื่อให้สะดวกในการลำเลียงสิ่งของในการขนส่งสินค้า มีสายฮีตเตอร์รอบบานและวงกบ เพื่อป้องกันการเกิดน้ำแข็งเกาะได้ มักใช้วัสดุเป็นแผ่นฉนวนที่ช่วยรักษาความเย็นได้อย่างดี มีความทนทาน ใช้งานได้นาน สะอาด ปลอดภัย ทำความสะอาดได้ง่าย

ประตูสไลด์ห้องเย็น

2. ประตูห้องเย็นบานสวิง STUV (Swing Door)

ประตูห้องเย็นบานสวิง เป็นแบบบานพับเปิด-ปิดได้ง่าย มักใช้ในห้องไลน์ผลิต ที่อยากรักษาอุณหภูมิความเย็นให้คงที่มากที่สุด แม้จะเปิด-ปิดบ่อยครั้ง ก็ยังรักษาอุณหภูมิความเย็นเอาไว้ได้ แต่อาจต้องเผื่อพื้นที่ในการเปิด-ปิดประตูไว้ด้วย มักใช้วัสดุแผ่นฉนวนมาทำบานประตูที่ช่วยรักษาความเย็นได้อย่างดี อาจมีทั้งแบบบานเดี่ยว และบานคู่

ประตูห้องเย็นบานสวิง STUV

เลือกประตูห้องเย็น ISOWALL คุณภาพจาก Wall Tech คุ้มค่าแก่การลงทุน

การเลือกประตูห้องเย็น ISOWALL นั้นควรเลือกให้ตรงกับจุดประสงค์การใช้งาน ทนทาน คุ้มค่ากับการลงทุนอย่าง ประตูห้องเย็น ISOWALL จาก Wall Tech

 เลือกประตูห้องเย็น ISOWALL

ด้วยนวัตกรรมประตูไลน์ผลิตห้องเย็น ประตูห้องเย็นสําเร็จรูป จากฉนวนกันความร้อน PIR FIWall i370 ที่ช่วยกักเก็บความเย็น แม้เปิด-ปิดบ่อยก็ยังป้องกันความเย็นรั่วไหลได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรองรับได้ทุกการใช้งานมีทั้งแบบ Manual และ แบบ Automatic 

ประตูห้องเย็นจาก Wall Tech ยังมาพร้อมกับระบบบานประตูที่คิดค้นมาให้กักเก็บความเย็นไม่ให้รั่วไหลได้อย่างดี ประตูมีนวัตกรรมระบบรางเลื่อนและล้อแบบพิเศษ ช่วยให้ใช้แรงในการเปิด-ปิดได้นุ่มลื่น และเปิด-ปิดง่ายกว่าประตูห้องเย็นทั่วไปถึง 50%

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?