เบื้องหลังความสำเร็จ Wall Tech ผู้ผลิตแผ่นผนังร็อควูลกันไฟระดับโลก

เบื้องหลังความสำเร็จ Wall Tech ผู้ผลิตแผ่นผนังร็อควูลกันไฟระดับโลก

เบื้องหลังความสำเร็จ Wall Tech ผู้ผลิตแผ่นผนังร็อควูลระดับโลก

แผ่นผนังร็อควูล Rockwool WALLROC คือ ผนังกันไฟ ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Wall Tech เพียงผู้เดียว ซึ่งผ่านการคิดค้น วิจัย ผลิตมาอย่างยาวนาน จนได้เป็นผนังกันความร้อนคุณภาพชั้นนำที่ Wall Tech ภาคภูมิใจ พร้อมให้ผู้ประกอบการ ผู้รับเหมาทั่วประเทศไทย นำไปใช้สร้างธุรกิจให้เติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่อะไรคือเบื้องหลังความสำเร็จของ Wall Tech ในการรังสรรแผ่นผนังร็อควูล Rockwool WALLROC บทความนี้จะมาเผยให้กับคุณ

รู้จักกันก่อน แผ่นผนังร็อควูล กันไฟ Rockwool WALLROC คืออะไร

แผ่นผนังร็อควูล กันไฟ Rockwool WALLROC คือ แผ่นผนังฉนวนใยหินรุ่นพิเศษ ผลิตอย่างละเอียดทุกขั้นตอนจนได้มาเป็นแผ่นผนังกันไฟคุณภาพสูง มั่นใจได้กับการนำไปใช้งานกับธุรกิจอุตสาหกรรมโรงงาน รักษาทรัพย์สินเสริมสร้างความปลอดภัยแก่บุคลากร เรียกได้ว่าเป็น ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ช่วยสร้างความยั่งยืนแก่ธุรกิจ

แผ่นผนังร็อควูล Rockwool WALLROC สามารถนำไปใช้กับธุรกิจโรงงานได้หลากหลาย ยกเว้นแค่ห้องเย็น เพราะไม่สามารถทนอุณหภูมิต่ำหรือพื้นที่ที่มีความชื้นสูงได้ ซึ่งตัวอย่างธุรกิจที่นำไปใช้ได้มีดังนี้

  1. ห้องอบอาหาร
  2. ห้องอบสีรถยนต์
  3. ห้องอบอาหาร
  4. ห้องผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์
  5. ห้องผลิตยางรถยนต์
  6. ไลน์การผลิตที่ต้องควบคุมความร้อน

เบื้องหลังการผลิตแผ่นผนังร็อควูล กันไฟ WALLROC by Wall Tech

แผ่นผนังร็อควูล Rockwool WALLROC ต้องผ่านการผลิตภายใต้การควบคุมสภาพแวดล้อมเข้มงวด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มอบประโยชน์ให้กับผู้ประกอบการได้จริง

เลือกวัตถุดิบที่ปลอดภัยแก่มนุษย์ นำมาใช้ผลิตเป็นฉนวนใยหินเกรดพิเศษ

Wall Tech ร่วมมือกับบริษัท Rockwool ผลิตเส้นใยหินพิเศษที่สกัดมาจากหินบะซอลต์ จนได้เป็น แผ่นผนังร็อควูล WALLROC ที่ปลอดภัยกับบุคลากร ไม่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง ผ่านการรับรองจากสถาบันวิจัยมะเร็งนานาชาติ องค์การอนามัยโลก (IARC) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย และศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ

แผ่นผนังร็อควูล ผนังกันไฟ ผนังทนไฟ ผนังกันความร้อน

ควบคุมการผลิตอย่างแม่นยำทุกขั้นตอน 100%

ความลับของคุณภาพระดับโลกของฉนวนกันไฟ แผ่นผนังร็อควูล Rockwool WALLROC เกิดจากการผลิตขึ้นด้วยการคำนึงถึงหลัก ‘ความแม่นยำ’ จากการผลิตผ่านเครื่องจักรนำเข้าจากออสเตรเลีย (Australia) ที่มีคุณภาพและทันสมัย ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์เพื่อให้ได้แผ่นผนังร็อควูลคุณภาพระดับ World-Class เท่ากันทุกแผ่น จัดส่งตรงถึงคุณ

ทดสอบประสิทธิภาพการกันไฟระดับมาตรฐานสากล

แผ่นผนังร็อควูล Rockwool WALLROC ผ่านการทดสอบ รับรอง FM Approvals เป็นรายแรกในประเทศไทยต่อเนืองกว่า 10 ปี รวมถึงมาตรฐานการทนไฟ BS-476 การันตีการทนไฟได้กว่า 4 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการระดับไหน การนำแผ่นผนังร็อควูล Rockwool WALLROC ไปใช้นับว่าเป็นตัวช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยให้ได้อย่างแน่นอน

แผ่นผนังร็อควูล ผนังกันไฟ ผนังทนไฟ ผนังกันความร้อน

กล้าพิสูจน์ความแข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานที่ยาวนาน

แผ่นผนังร็อควูล Rockwool WALLROC จัดเรียงเส้นใยหินสูตรพิเศษในรูปแบบ ‘แนวตั้ง’ ทำให้มีความแข็งแรง รองรับรับแรงกดทับ (Compressive Strength) ได้สูงถึง 1.43 กก./ลบ.ซม. (เทียบกับ EPS ที่ได้แค่ 0.91 กก./ลบ.ซม.) ทำให้คุณสามารถใช้ Rockwool WALLROC เป็นโครงสร้างในการก่อสร้างได้โดยไม่ต้องวางโครงเหล็ก ประหยัดเวลาการสร้างธุรกิจ เรียกได้ว่าแผ่นผนังร็อควูล Rockwool WALLROC สามารถติดตั้งได้เร็วกว่าแผ่นฉนวนทั่วไป 2 เท่าเลยทีเดียว

และในด้านอายุการใช้งาน แผ่นผนังร็อควูล Rockwool WALLROC ใช้งานได้นานกว่า 20 ปี มาจากการที่เส้นใยสูตรพิเศษมี ค่าการดูดซับน้ำ (Water Absorption) ต่ำกว่า 0.2% , ASTM C1104 ต่ำที่สุดในประเทศไทย น้ำเข้าสะสมยาก คุณภาพการกันความร้อนไม่ดรอป เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างมาก

การพัฒนาแผ่นผนังร็อควูล กันไฟ WALLROC by Wall Tech ส่งผลดีแก่ธุรกิจอุตสาหกรรมของประเทศไทย

Wall Tech ยินดีที่ได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นยอดอย่าง แผ่นผนังร็อควูล Rockwool WALLROC ลงสู่ตลาดสำหรับผู้รับเหมา ผู้ประกอบการ เพื่อเป็นการยกระดับอุตสาหกรรมไทยอีกขั้น ให้มีตัวเลือกวัสดุก่อสร้างที่คุณภาพดีระดับโลก ในราคาเข้าถึงได้ เปิดโอกาสใหม่ ๆ ให้กับผู้ประกอบการรายย่อยหลายรายทั่วประเทศไทย หากคุณอยากรู้ข้อดีของแผ่นผนังร็อควูล WALLROC ที่สามารถมอบให้กับธุรกิจของคุณ คลิ๊กเลย

แผ่นผนังร็อควูล ฉนวนกันไฟ แผ่นฉนวนกันไฟ Rockwool Sandwich Panel

ยกระดับธุรกิจอุตสาหกรรม แผ่นผนังร็อควูล กันไฟ WALLROC by Wall Tech คือตัวเลือกอันดับ 1

สร้างธุรกิจอุตสาหกรรมโรงงานที่เหนือยิ่งกว่า ด้วยแผ่นผนังร็อควูล กันไฟ Rockwool WALLROC by Wall Tech ติดต่อเราเพื่อสอบถามรายละเอียดและราคาได้เลยตอนนี้

แผ่นผนังร็อควูล ฉนวนกันไฟ แผ่นฉนวนกันไฟ Rockwool Sandwich Panel

นอกจากนี้โรงงานผลิตฉนวนกันความร้อน Wall Tech รับติดตั้งห้องเย็น ประตูห้องเย็นสำเร็จรูป ห้องฟรีส ไลน์ผลิต คลังสินค้า บริการก่อสร้างอุตสาหกรรมคุณภาพสูงรองรับ GMP และ HACCP

Wall Tech พร้อมให้บริการด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญ พร้อมประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
ในแวดวงอุตสาหกรรมห้องเย็นและแผ่นฉนวนสำเร็จรูป
Insulated Panel

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?