30 Years Wall Technology

30 Years Wall Technology

ฉลองครบรอบ 30 ปี Wall Technology
ที่สุดนวัตกรรมแผ่นผนังฉนวน เพื่อความสำเร็จของธุรกิจไทยก้าวไกลระดับโลก

Wall Technology ฉลองครบรอบ 30 ปี ผู้นำการผลิตออกแบบและติดตั้งแผ่นผนังฉนวน Sandwich Panel กันความร้อน กันไฟ สำหรับห้องเย็น ไลน์ผลิต การันตีด้วยยอด Market Share อันดับ 1 ติดต่อกันมากกว่า 10 ปี

30 กรกฎาคม 2565 บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด จัดกิจกรรมพิธีทำบุญตักบาตร วาระครบรอบ 30 ปี Wall Tech แบบ New Normal โดยมีคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมสักการะศาลพระภูมิ ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ 9 รูป ถวายจตุปัจจัยไทยธรรม เพื่อศิริมงคลแก่ผู้บริหารและพนักงานชาว Wall Tech

Wall Tech ณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมสักการะศาลพระภูมิWall Tech ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ 9 รูปWall Tech ฟังพระสวดมนต์ ถวายจตุปัจจัยไทยธรรม

เราชาว Wall Tech ยึดมั่นในการส่งมอบสินค้าและบริการที่มีคุณภาพระดับโลกให้กับลูกค้าทุกๆ ท่านตลอดมา และมุ่งมั่นเดินหน้าคิดค้นพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตแผ่นผนังฉนวนอย่างต่อเนื่อง รวมถึงพัฒนาศักยภาพทีมบุคลากรภายในองค์กร ให้พร้อมตอบสนองทุกรูปแบบธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปตามเทรนด์โลก เพื่อคุณภาพสินค้าที่ดีที่สุดและความสำเร็จสูงสุดของลูกค้าทุกรายให้ก้าวไกลเทียบเท่าระดับโลก

Wall Technology we insulate the world.

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?