Brun 800

เสียดาย! โรงงานที่โดนไฟไหม้ไม่ได้อ่าน

Brun 800

 

คุณรู้หรือไม่ทุกวันนี้ประเทศไทยมีทางเลือกใหม่สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมแล้ว !!!

“ไฟฟ้าลัดวงจร” สาเหตุยอดฮิตของไฟไหม้ โรงงานอุตสาหกรรมซี่งมีแนวโน้มสูงขึ้นทุกๆ ปี แล้วตอนนี้โรงงานของท่านอยู่ในความเสี่ยงหรือไม่

Wall Tech พร้อมแล้วที่จะเข้ามาช่วยลดความเสี่ยง เนื่องจากปัจุจบันโรงงานอุตสหกรรมทั่วไปในประเทศไทยกว่า 80% ใช้แผ่นฉนวนกันความร้อน แบบเก่าที่เรียกว่า PS และ PU โฟมทั้งสองชนิดนี้ กันความร้อนได้ แต่ไม่สามารถกันไฟได้ เป็นหนึ่งในสาเหตุที่เกิดเพลิงไหม้อย่างลุกลาม ผนังยุบตัว เกิดควันดำนั้นเป็นสาเหตุให้ผู้คนเสียชีวิตเพราะสำลักควัน ก่อนที่จะโดนไฟไหม้

 
PIR Foam , Polyisocyanurate Foam PS Foam , Polystyrene Foam
 
 
 

FIWall i370 แผ่นผนังฉนวนกันความร้อน PIR แท้ๆ by Wall Tech เป็นทางเลือกใหม่ของวงการก่อสร้าง ที่มีคุณสมบัติพิเศษกันไฟได้ ไร้ครัน สำหรับผนังห้องเย็น (Cold Room), ห้องชิลล์ (Chill Room), ห้องฟรีซ (Freezing Room), โกดังเก็บสินค้า (Warehouse), ห้องไลน์ผลิต (Processing Room), ห้องสะอาด (Clean Room), ห้องอบ (Oven Room) และห้องเก็บสินค้า (Storage Room) ในอุตสาหกรรมต่างๆ

 
 
PIR FIWall i370 Panel
 
 

ด้วยแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป PIR แท้ๆ ที่ผลิตด้วยเครื่องจักรระดับโลก ที่มีคุณภาพและทันสมัยที่สุด นำเข้าจากประเทศเยอรมนี ใช้พอลิไอโซไซยานูเรต (Polyisocyanurate : PIR) ที่มีค่า Index หรือค่าการกันไฟ มากกว่า 350 ซึ่ง Wall Tech เป็นรายแรกและรายเดียว ที่ยกแพลนท์การผลิตทั้งแพลนท์มาไว้ในประเทศไทย เพื่อผลิตแผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป ภายใต้ชื่อ FIWall i370 ที่มีค่า Index สูงถึง 370 จึงเป็นแผ่น PIR แท้ๆ ที่มีประสิทธิภาพในการกันไฟ มั่นใจ ปลอดภัย ไร้ควัน มีค่าความเป็นฉนวนที่ดี การดูดซับน้ำต่ำ ทำให้มีอายุการใช้งานยาวนาน และช่วยประหยัดค่าไฟได้มาก ตอบสนองต่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินของลูกค้าได้อย่างคุ้มค่าและยั่งยืนกับเงินลงทุนของท่าน หันมาเปลี่ยนเพื่อลดความเสี่ยง เพิ่มความคุ้มค่ากับชีวิตและทรัพย์สินของคุณ ด้วย FIWall i370 ของ Wall Tech ฉนวนที่ดีที่สุด เพื่อการลงทุน ที่คุ้มค่าและยั่งยืน

สนใจติดต่อสอบถามผนังกันไฟ PIR แท้ๆ โทร : 02-019-8000 ต่อ 100 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

https://wtg.co.th/index.php/th/products/fireproof-panel-pir.html

 

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?