หน้าที่ของคลังสินค้าในโรงงานอุตสาหกรรม ที่ควรรู้

หน้าที่ของคลังสินค้าในโรงงานอุตสาหกรรม ที่ควรรู้

หน้าที่ของคลังสินค้าในโรงงานอุตสาหกรรม ที่ควรรู้

หลายอุตสาหกรรมมักต้องมีคลังสินค้า  โดยหน้าที่ของคลังสินค้ามักใช้เพื่อ จัดเก็บรักษาวัตถุดิบ สินค้าก่อนมีการส่งออกเพื่อจำหน่าย และหากต้องการเก็บรักษาสินค้า ผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีอุณหภูมิเย็น ก็จะต้องใช้เป็นคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิ ที่สามารถช่วยควบคุมอุณหภูมิได้ตามต้องการเพื่อรักษาสินค้า ผลิตภัณฑ์ไม่ให้เกิดความเสียหายก่อนถึงมือผู้บริโภคนั่นเอง ส่วนใหญ่มักใช้กับอุตสาหกรรมอาหาร

หน้าที่ของคลังสินค้าในโรงงานอุตสาหกรรม

หน้าที่ของคลังสินค้าในโรงงานอุตสาหกรรม

หน้าที่หลักของคลังสินค้าในโรงงานอุตสาหกรรม มักจะใช้สำหรับเก็บวัตถุดิบ สินค้าที่มีจำนวนมาก บางครั้งต้องมีการควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะกับสินค้าแต่ละประเภทด้วย และหากใช้วัสดุสร้างคลังสินค้าไม่ดี ไม่ได้มาตรฐาน อาจทำให้เกิดเหตุอัคคีภัย ไฟไหม้ ที่อาจสร้างความเสียหายให้กับชีวิตและทรัพย์สินมูลค่ามหาศาลได้

PIR FIWall i370 นวัตกรรมช่วยลดความเสียหายจากอัคคีภัย

แผ่นฉนวนกันความร้อน-จาก-Wall-Tech

การเลือกใช้วัสดุแผ่นฉนวนที่ได้มาตรฐาน กันไฟจะช่วยชะลอการเกิดเหตุอัคคีภัยได้ อย่าง แผ่นฉนวน PIR FIWall i370 ที่มาพร้อมนวัตกรรมช่วยลดความเสียหายจากอัคคีภัย ช่วยป้องกันชีวิตและทรัพย์สินได้ด้วยคุณสมบัติการกันไฟ กัน ความร้อน ที่มีค่า Index สูงถึง 370 ไม่ลามไฟ เพิ่มความมั่นใจปลอดภัยให้กับคลังสินค้า หรือโกดังห้องเย็นได้ พร้อมช่วยรักษากักเก็บอุณหภูมิความเย็นได้อย่างดี โดยการติดตั้งจากผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ในการติดตั้งคลังสินค้ามาอย่างยาวนาน ให้ผู้ประกอบการมั่นใจได้ว่าเป็นการใช้วัสดุและการติดตั้งที่ได้มาตรฐานอย่างแน่นอน

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?