PIR Roof FIWall i370 หลังคากันความร้อน ตัวเลือกการลดความร้อนให้โรงงานที่ดีที่สุด

PIR Roof FIWall i370 หลังคากันความร้อน กันไฟ
ตัวเลือกการลดความร้อนให้โรงงานที่ดีที่สุด

ความร้อนถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เป็นอุปสรรคต่อการทำงานของคน และเครื่องจักรเช่นกัน จึงต้องมีการป้องกันความร้อนเข้ามาในโรงงานด้วย FIWall i370 ซึ่งมีทั้งผนังกันความร้อน PIR Panel และหลังคา PIR Roof เป็นอีกตัวเลือกที่ดีในการช่วยป้องกันและลดความร้อนได้

PIR Roof FIWall i370 หลังคากันความร้อน ตัวเลือกการลดความร้อนให้โรงงานที่ดีที่สุด

PIR Panel FIWall i370 ไม่ได้มีแค่แผ่นผนังเท่านั้น

ส่วนใหญ่มักจะคุ้นเคยกับการนำแผ่น PIR Panel ใช้สร้างห้อง หรือใช้เป็นแผ่นผนังห้องเพื่อเป็นฉนวนกันความร้อน กันไฟ และช่วยกักเก็บ รักษาอุณหภูมิ ซึ่งแผ่นผนังฉนวน PIR Panel ยังมีแบบที่เป็นหลังคา PIR Roof ด้วย สามารถใช้เป็นหลังคากันความร้อนได้ ถือเป็นเกราะป้องกันความร้อนที่ผ่านเข้ามาที่หลังคาโดยตรงได้ตลอดทั้งวัน เหมาะกับอากาศร้อนที่ต้องเจอกับแสงแดดในประเทศไทยอย่างมาก

คุณสมบัติเด่นของ หลังคากันความร้อน PIR Roof FIWall i370

หลังคากันความร้อน PIR Roof FIWall i370 มีคุณสมบัติเด่นอีกหลายข้อ ที่ทำให้เจ้าของธุรกิจอุตสาหกรรมโรงงานหลาย ๆ แห่งเลือกใช้ นอกจากจะช่วยกันความร้อนแล้วยังมีคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ อีกดังนี้

1. ช่วยสะท้อนความร้อนจากดวงอาทิตย์ที่ตกกระทบลงมาที่หลังคา

หลังคากันความร้อน PIR Roof FIWall i370 จะช่วยสะท้อนความร้อนของแสงแดดที่มาจากดวงอาทิตย์ ทำให้ความร้อนที่เข้ามาลดลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่ออุณหภูมิลดลงก็จะทำให้เครื่องปรับอากาศภายในทำงานน้อยลง ช่วยประหยัดค่าไฟได้อย่างดี และยังมีความแข็งแรงทนทานมีอายุการใช้งานที่ยาวนานด้วย

2. กันความร้อนได้ดี ด้วยค่า k-Value ต่ำ

โดยค่า k-Value คือ ค่าการนำความร้อน ซึ่งเป็นค่าที่บอกความสามารถที่ยอมให้ความร้อนไหลผ่านตัวเองได้เท่าไหร่ ยิ่งมีค่า k-Value ต่ำ ก็ยิ่งมีความเป็นฉนวนได้ดี และหลังคากันความร้อน PIR Roof FIWall i370 มีค่าการนำความร้อนต่ำและยังสามารถกันความร้อนได้ดีกว่า EPS Foam และ PU Foam ด้วย

3. กันไฟได้เหนือกว่า EPS Foam และ PU Foam ควันน้อย และป้องกันไฟลามได้ดี

หลังคากันความร้อน PIR Roof FIWall i370 จาก Wall Tech สามารถกันไฟได้ดีกว่าแผ่นฉนวนชนิดอื่น เนื่องจากเป็น PIR แท้ ๆ ที่มีค่าดับชีความเป็น PIR สูงถึง 35 เมื่อเกิดการเผาไหม้ จะมีการสร้างชั้นคาร์บอนมาปกคลุมบนผิวหน้าไว้ ทำให้ PIR Roof FIWall i370 จาก Wall Tech มีประสิทธิภาพในการกันไฟ และมีควันน้อยกว่าฉนวนแบบอื่น

จบทุกปัญหาด้วย FIWall i370 แผ่นผนังฉนวน PIR Panel และหลังคา PIR Roof จาก Wall Tech

FIWall i370 แผ่นผนังฉนวน PIR Panel และหลังคากันความร้อน PIR Roof มีคุณสมบัติกันไฟ ทนไฟ ไร้ควัน ซึ่งถูกผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยจากเยอรมนี ซึ่งเป็นผู้ผลิตรายแรกในประเทศไทย และมีการควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทุกขั้นตอน และยังได้รับการรับรองมาตรฐานการกันไฟระดับโลก FM Approvals Class: 4880 ทาง Wall Tech พร้อมให้คำปรึกษา คำแนะนำ ด้านการออกแบบ ติดตั้งสร้างโรงงาน รับสร้างห้องเย็น ห้องคลีนรูม ห้องไลน์ผลิต คลังสินค้า การเลือกฉนวนอย่างไรให้ตอบโจทย์ เรามีทีมวิศวกรมากประสบการณ์ควบคุมดูแลกระบวนการสร้างทุกขั้นตอน

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?