รับสร้างโรงงาน

รับสร้างโรงงาน ด้วยแผ่นผนังฉนวนกันความร้อน Wall Tech ดีอย่างไร

รับสร้างโรงงาน

ปัจจุบันเทคโนโลยีการสร้างโรงงานมีการพัฒนามากขึ้น บริการ รับสร้างโรงงาน ยุคใหม่ต้อง เลือกใช้วัสดุที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ รับมือกับสภาพแวดล้อมในปัจจุบันที่สภาพภูมิอากาศร้อนขึ้น มลภาวะต่างๆ สูงขึ้น ทำให้วัสดุก่อสร้างแบบเดิมๆ ไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป

ซึ่งปัจจุบันนี้โรงงานอุตสาหกรรมส่วนใหญ่หันมาใช้ Sandwich Panel หรือแผ่นฉนวนกันความร้อนเป็นผนังของอาคาร เพื่อช่วยลดอุณหภูมิความร้อนไม่ให้ส่งผ่านไปยังผนังอีกด้านหนึ่งของโรงงาน ช่วยประหยัดค่าไฟในการรักษาความเย็นนั่นเอง  ดังนั้นหากต้องการทำให้โรงงานของคุณใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก็ต้องเลือกหาวัสดุที่มีคุณภาพดีเยี่ยม สามารถไว้วางใจคุณภาพการผลิตและติดตั้งได้

ซึ่งเมื่อพูดถึงผู้ให้บริการติดตั้งแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนสำหรับโรงงานที่คุ้มค่า Wall Tech คือ บริษัทอันดับ 1 ที่ผู้ประกอบการต่างนึกถึง ด้วยประสบการณ์ติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อนให้อุตสาหกรรมโรงงานรายย่อยและรายใหญ่ทั่วประเทศเทศไทยมากกว่า 30 ปี ซึ่งถ้าคุณอยากรู้ว่าอะไรคือเหตุผลหลักที่ทำให้ผู้ประกอบการเลือกที่จะติดตั้งแผ่นฉนวนโรงงานกับ Wall Tech บทความนี้เราจะมาบอกให้กับคุณเอง

สิ่งที่ผู้ประกอบการควรรู้ก่อนติดต่อใช้บริการติดตั้งแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป รับสร้างโรงงาน

ในส่วนนี้จะเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้คุณคัดเลือกผู้ให้บริการติดตั้งฉนวนกันความร้อนโรงงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งให้กับโรงงานประเภทรับสร้างโรงงานขนาดเล็ก–ขนาดใหญ่ เพื่อให้ผู้ประกอบการได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP, และ HACCP รับสร้างโรงงานผลิตอาหาร, รับสร้างโรงงานอุตสาหกรรม, รับสร้างห้องเย็นโรงงาน ฯลฯ ก็สามารถดูวิธีการคัดเลือกผู้ติดตั้งฉนวนกันความร้อนได้ด้วยการพิจารณาปัจจัยต่อไปนี้

หาตัวแทนติดตั้งแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนโรงงานที่เชี่ยวชาญ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าขั้นตอนการติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อนนั้นต้องการความเชี่ยวชาญในการติดตั้งแผ่นผนังฉนวนกันความร้อน เพราะหากติดตั้งไม่ดี ห้องภายในโรงงานจะเกิดการรั่วไหลของอุณหภูมิ สินค้าหรือผลิตภัณฑ์อาจเสียหาย ส่งผลให้สินค้าที่ถูกเก็บรักษา หรือที่ผลิตออกมาจำหน่ายไม่มีประสิทธิภาพ โรงงานของคุณอาจเสียมูลค่าธุรกิจโดยที่คุณอาจไม่รู้ตัว 

ดังนั้นผู้ประกอบการจึงต้องศึกษาข้อมูล เพื่อค้นหาตัวแทนบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ยาวนาน มีความน่าเชื่อถือและไว้วางใจได้ ที่จะสามารถติดตั้งแผ่นผนังฉนวนกันความร้อน เพื่อเป็นผนังภายนอกและภายในให้กับโรงงานของคุณ

เพราะโครงสร้างของโรงงานไม่ได้เหมือนกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน หรือ คอนโดทั่วไป ตัวแทนหรือบริษัท ที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญตั้งแต่ ออกแบบ ผลิตแผ่นผนังฉนวน และติดตั้ง จะแนะนำเลือกใช้แผ่นผนังฉนวนกันความร้อนที่มีคุณภาพที่ดี มีประสิทธิภาพ เช่น ผนังฉนวนกันความร้อนที่มีคุณสมบัติการกันไฟนวัตกรรมล้ำหน้า โดยคำนึงถึงการใช้งานโรงงานในระยะยาวให้กับคุณได้มากกว่า

รับสร้างโรงงาน

เลือกใช้แผ่นผนังฉนวนกันความร้อนที่มีคุณภาพ

ตัวแทน รับสร้างโรงงานหรือรับติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อน บางเจ้าอาจมีข้อจำกัดที่ไม่ได้ส่งมอบแผ่นฉนวนกันความร้อนที่มีคุณภาพมากพอ ซึ่งการติดตั้งแบบนี้อาจทำให้โรงงานของคุณมีความเสี่ยงต่อ การรั่วไหลของอุณหภูมิภายในโรงงาน และอัคคีภัย ส่งผลกระทบกับกระบวนการผลิตและสินค้าได้ เพราะคุณไม่อาจทราบได้เลยว่าแผ่นฉนวนกันความร้อนนั้นจะเสื่อมคุณภาพลงไปตอนไหน และแบบไหนจะป้องกันชีวิตและทรัพย์สินไว้ได้ 

ดังนั้นการติดตั้งฉนวนกันความร้อนสำหรับโรงงานนั้นเราขอแนะนำให้คุณใช้เป็นแบบแผ่นฉนวนกันความร้อนประเภท PIR จะดีที่สุด โดยคุณสามารถดู PIR รุ่นที่เหมาะสมสำหรับโรงงานได้ในส่วนท้ายของบทความ

ติดตั้งแผ่นผนังฉนวนกันความร้อน รับสร้างโรงงาน ราคาเท่าไหร่?

ค่าใช้จ่ายของการติดตั้งแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป สำหรับสร้างโรงงานขึ้นอยู่กับ ประเภทสินค้าที่ลูกค้าต้องการเก็บรักษาสินค้า หรือผลิตและจำหน่าย  เพื่อการออกแบบของแผ่นผนังฉนวนกันความร้อน ว่ามีความเหมาะสมที่จะใช้แผ่นผนังฉนวนชนิดไหน ต้องใช้ความหนาและความสูงของแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนเท่าไหร่

ซึ่งถ้าคุณอยากทราบราคาแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป เพื่อสร้างโรงงานอย่างรวดเร็ว เข้าใจง่ายที่สุด เราขอแนะนำให้สอบถามโดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งติดต่อได้เลยที่ช่องทางดังต่อไปนี้

   • ติดต่อ 083-540-7834, 081-668-6086

   • ส่วนสำนักงาน: 02-019-8000 Ext. 100 (จ.-ศ. เวลา 8.00 น. – 17.00 น.)

   • Fax: 02-019-8800

   • E-mail: csgroup@wtg.co.th

  ติดตั้งแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป รับสร้างโรงงาน กับ Wall Tech มีข้อดีอะไรบ้าง

  ผลิตแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป วัสดุสำหรับการสร้างโรงงานคุณภาพชั้นนำของประเทศไทย

  โรงงานที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP จำเป็นต้องทำตามกฎหมายและข้อระเบียบอย่างเคร่งครัด ซึ่งหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้โรงงานได้รับมาตรฐานดังกล่าวคือการ ‘ติดตั้งแผ่นผนังฉนวนกันความร้อน’ เพื่อเพิ่มมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยของพนักงานภายในโรงงาน

  ที่ Wall Tech เราเป็นผู้นำอันดับ 1 แห่งวงการผลิต ออกแบบ และติดตั้งฉนวนกันความร้อน รับสร้างโรงงาน ของประเทศไทย 

  ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการผลิตสินค้าและประสบการณ์ในการควบคุมและคุ้นเคยกับเครื่องจักรเฉพาะทาง ที่ยกแพลนท์การผลิตจากเยอรมนีมาไว้ที่ไทย ทำให้เราเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่สามารถผลิตแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนคุณภาพสูงที่สุด เกรดเดียวกับโรงงานระดับโลก และสินค้ายังราคาต่ำกว่านำเข้าจากต่างประเทศถึง 40% ที่สำคัญพาให้โรงงานของคุณได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP, HACCP และป้องกันอัคคีภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นรากฐานที่แข็งแกร่งให้กับธุรกิจโรงงานของคุณ

  ดูแลการติดตั้งแผ่นผนังฉนวนกันความร้อน รับสร้างโรงงาน โดยวิศวกรเชี่ยวชาญ ทีมงานมืออาชีพอันดับต้น ๆ ของไทย

  นอกจากการผลิตแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูปคุณภาพระดับโลก อีกปัจจัยที่ทำให้ Wall Tech มีความพิเศษเหนือใครอีกข้อ นั่นคือ ‘บุคลากร’ ที่ทุกกระบวนการติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อนโรงงานนั้นจะได้รับการดูแลโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมืออาชีพอันดับต้น ๆ ในอุตสาหกรรมผนังฉนวนกันความร้อนของประเทศไทยที่คอยดูแล ใส่ใจตั้งแต่การผลิตผนังฉนวน ไปตลอดการควบคุม ระหว่างการก่อสร้างติดตั้งแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป ตั้งแต่เริ่ม จนแล้วเสร็จ หากเกิดปัญหา หรือต้องการคำแนะนำ ระหว่างการติดตั้ง ก็สามารถแก้ไขได้ทันท่วงที

  ซึ่งเป็นสิ่งที่ Wall Tech ได้มอบให้กับผู้ประกอบการทุกรายมาโดยตลอด เป็นบริการพิเศษที่ช่วยให้ การลงทุนมีความยั่งยืนในอนาคตมากกว่าเดิม ด้วยหลักการที่ว่า “แค่งานเสร็จนั้นไม่พอ ลูกค้าต้องสำเร็จด้วย”

  รับสร้างโรงงาน

  ออกแบบสเปคแผ่นฉนวนกันความร้อนโรงงานได้ตามต้องการ ติดตั้งได้รวดเร็ว

  Wall Tech ได้นำเข้าเทคโนโลยีเครื่องจักร ที่ใช้ในการผลิตแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูปที่ทันสมัยจาก ประเทศเยอรมนีโดยตรง ซึ่งเครื่องจักรนี้ใช้การควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทุกขั้นตอน มีความแม่นยำสูงถึง 99.99% ทำให้ผู้ประกอบการสามารถออกแบบและเลือกสเปคของแผ่นฉนวนกันความร้อน Wall Tech รับสร้างโรงงาน ห้องเย็น ห้องไลน์ผลิต คลังสินค้า อาคาร สำนักงาน ได้ตามต้องการของผู้ประกอบการ โดยได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด เพื่อการออกแบบและเลือกให้ตรงกับสเปคของโรงงาน เพื่อการใช้งานอย่างยั่งยืนต่อไป

  โดยแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนที่ Wall Tech ได้ใช้นวัตกรรมการเชื่อมต่อแผ่นผนังฉนวนระบบ ZIP-LOCK ทำให้การติดตั้งทำได้รวดเร็วกว่าการสร้างโรงงานทั่วไปอีกด้วย

  เริ่มต้นธุรกิจโรงงานได้เร็วกว่าใคร

  ‘เวลา’ นับว่าเป็นทรัพยากรที่มีค่า โดยเฉพาะธุรกิจโรงงานที่ต้องสร้างให้ทันตามเวลา เพื่อให้ทันต่อการใช้งานของผู้บริโภคที่มากขึ้น นำมาซึ่งผลกำไรที่มากขึ้น ซึ่งที่ Wall Tech คุณสามารถประหยัดเวลาได้มหาศาล เพราะเรารับติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อนให้กับโรงงานแบบครบวงจร ทั้งออกแบบ ติดตั้ง ผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูป ให้คำปรึกษา เรียกได้ว่าเป็น One-Stop Service ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับคุณ 

  ซึ่งนี่คือตัวอย่างอุตสาหกรรมโรงงานคร่าว ๆ ที่ Wall Tech สามารถติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อนให้กับคุณได้

    • รับสร้างโรงงานผลิตอาหาร

    • รับสร้างโรงงานอุตสาหกรรม

   เพิ่มความยั่งยืนให้แก่ธุรกิจโรงงานของคุณ

   วิสัยทัศน์ตั้งแต่ต้นของ Wall Tech คือการมอบความ ‘ยั่งยืน’ ให้แก่ผู้ประกอบการทุกราย เริ่มตั้งแต่การติดตั้งวัสดุ รับสร้างโรงงาน คุณภาพสูงด้วย แผ่นผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูปคุณภาพสูง อายุการใช้งานมากกว่า 10 ปี คงคุณภาพได้ตลอดการใช้งาน ไปจนถึงการสร้างโรงงานที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการสามารถต่อเติมและเปลี่ยนแปลงธุรกิจโรงงานได้ในอนาคต

   รับสร้างโรงงานขนาดเล็ก GMP

   รับสร้างโรงงาน เลือกใช้แผ่นผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป กับ Wall Tech ผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่ตอบโจทย์กับคุณ

   Rockwool WALLROC

   WALLROC คือผนังฉนวนที่ผลิตขึ้นจากการร่วมมือพัฒนาเส้นใยสูตรพิเศษกับบริษัทผู้ผลิตเส้นใยหิน Rockwool ชั้นนำระดับโลก ซึ่งเป็นผนังทนไฟ หรือ ฉนวนกันไฟ Rockwool Sandwich Panel เกรดชั้นนำ ลิขสิทธิ์ของทางบริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นดังนี้

   แผ่นผนังร็อควูล

     • ทนไฟได้สูงสุด 1,100 องศาเซลเซียสต่อเนื่องมากกว่า 4 ชั่วโมง

     • เส้นใยสูตรพิเศษแข็งแรงทนทาน รับแรงกดและน้ำหนักได้กว่าแผ่นกันไฟ Rockwool รุ่นปกติ

     • ค่าดูดซับน้ำต่ำกว่า 0.2% ต่ำที่สุดในประเทศไทย ใช้งานได้นานโดยไม่เกิดการควบแน่น

     • ไม่ก่อเกิดฝุ่น สีของเหล็กเป็น Food grade เมื่อนำไปติดตั้งเป็นผนังภายในโรงงาน ทำให้โรงงานได้รับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP

    FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech

    PIR Sandwich Panel รุ่น FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech คือแผ่นฉนวนกันความร้อน กันไฟ คุณภาพอันดับ 1 ของไทย แผ่นฉนวนกันความร้อนที่ผู้ประกอบการทุกระดับเลือกใช้ คุณสมบัติเด่นมีดังนี้

    pir sandwich panel

      • ป้องกันอัคคีภัยด้วยค่าการกันไฟ (Index) สูงถึง 370 สูงที่สุดในประเทศไทย

      • ควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทุกขั้นตอน ให้ความแม่นยำสูงมาก

      • ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ไม่ทิ้งช่องว่างระหว่างแผ่น ฉนวนชนฉนวน

      • เหมาะกับการนำไปติดตั้งใน คลังเก็บสินค้า, ห้องไลน์ผลิต รับสร้างห้องเย็นโรงงาน, สร้างห้องคลีนรูม, รับสร้างโรงงานขนาดเล็ก GMP, รับสร้างโรงงานผลิตอาหาร หรือรับสร้างโรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น

      • ไม่ก่อเกิดฝุ่น สีของเป็น Food grade เมื่อนำไปติดตั้งเป็นผนังภายในโรงงาน ทำให้โรงงานได้รับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP

     Wall Tech รับสร้างโรงงาน ด้วยแผ่นฉนวนกันความร้อนมาตรฐานระดับโลก ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากกว่า 30 ปี มั่นใจได้ในคุณภาพ

     หากคุณต้องการติดตั้งแผ่นฉนวนกันความร้อนเพื่อสร้างโรงงานที่มีศักยภาพ ได้มาตรฐานเพื่อการสร้างโรงงาน GMP และ HACCP ที่ Wall Tech เราพร้อมให้บริการด้วยบุคลากรคุณภาพระดับแนวหน้า พร้อมวัสดุแผ่นฉนวนกันความร้อนคุณภาพสูงที่จะช่วยสร้างรากฐานที่ดีให้กับโรงงานในอนาคตของคุณ ติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดการสร้างโรงงานได้เลยตอนนี้

       • ติดต่อ 083-540-7834, 081-668-6086

       • ส่วนสำนักงาน: 02-019-8000 Ext. 100 (จ.-ศ. เวลา 8.00 น. – 17.00 น.)

       • Fax: 02-019-8800

       • E-mail: csgroup@wtg.co.th

      Share

      ติดต่อเรา

      คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

      ช่วยให้เรารู้
      คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?