แผ่นฉนวนกันร้อน สิ่งจำเป็นสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

แผ่นฉนวนกันร้อน สิ่งจำเป็นสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

แผ่นฉนวนกันร้อน สิ่งจำเป็นสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

ในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ มักมีการติดตั้ง แผ่นฉนวนกันร้อน เพื่อให้อุณหภูมิภายในไม่ร้อนเกินไป ช่วยควบคุมอุณหภูมิความเย็นตามต้องการ ช่วยให้พนักงานและการทำงานของเครื่องจักรเป็นไปอย่างราบรื่น

ทำไมโรงงานอุตสาหกรรม ถึงจำเป็นต้องใช้ฉนวนกันร้อน

ในโรงงานอุตสาหกรรมมักใช้เครื่องจักรขนาดใหญ่ ในหลายขั้นตอนการผลิต เมื่อมีการทำงานของเครื่องจักรเป็นเวลานานก็จะทำให้เกิดความร้อนขึ้นได้ และเพื่อไม่ให้อุณหภูมิภายในร้อนเกินไป จึงต้องมีการปกป้องความร้อนจากภายนอกด้วย แผ่นฉนวนกันความร้อนจึงมีความสำคัญในการป้องกันความร้อนจากแสงแดดที่อาจส่องเข้ามาตลอดวันได้ และยังช่วยรักษาอุณหภูมิความเย็นภายในให้คงที่ด้วย อย่างคลังสินค้าหรือห้องไลน์ผลิตที่หากมีอุณหภูมิร้อนเกินไป หรือมีอุณหภูมิไม่คงที่ ก็อาจส่งผลให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์เกิดความเสียหายได้

ฉนวนกันร้อน PIR FIWall i370 ตัวช่วยกันความร้อนโรงงานอุตสาหกรรม

ฉนวนกันความร้อน PIR FIWall i370 จาก Wall Tech มีคุณสมบัติในด้านกันความร้อนได้อย่างดี เนื่องจากมีที่มีค่า Index สูงถึง 370 มีความทนไฟได้สูงสุดถึง 100 องศาเซลเซียส และรองรับอุณหภูมิความเย็นติดลบต่ำสุดถึง – 60 องศาเซลเซียส จนถึงอุณหภูมิบวก +35 องศาเซลเซียส จึงเหมาะกับการใช้งานใน ห้อง Blast Freezer, คลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิ หรือ ห้องไลน์ผลิตต่างๆ ในโรงงานอุตสาหกรรม ที่ต้องเจอกับความร้อนจากแสงแดดตลอดทั้งวัน และอุณหภูมิภายนอกที่มีความร้อนสูง ให้ภายในห้องยังรักษาอุณหภูมิความเย็นเอาไว้ได้อย่างดี ฉนวนกันร้อนจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

ติดตั้งแผ่นฉนวนกันร้อนจาก Wall Tech

สามารถเลือกปรึกษา การออกแบบและติดตั้ง กับทาง Wall Tech ได้ ว่าควรใช้แผ่นฉนวนกันความร้อน ชนิดใดในการติดตั้งให้เหมาะสมกับการใช้งาน Wall Tech ยังรับสร้างห้องเย็นโรงงาน ห้องเย็นสำเร็จรูป ที่รองรับ GMP และ HACCP มั่นใจได้ในทุกการติดตั้ง เพราะมีทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญคอยควบคุมดูแลในทุกขั้นตอน เพื่อให้ตรงตามมาตรฐาน และตรงกับความต้องการของคุณ

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?