สร้างห้องคลีนรูม กับ Wall Tech ดียังไง? บทความนี้มีคำตอบ!

สร้างห้องคลีนรูมกับ Wall Tech ดียังไง?
บทความนี้มีคำตอบ!

สร้างห้องคลีนรูม กับ Wall Tech ดียังไง? บทความนี้มีคำตอบ!

รับสร้างห้องคลีนรูม Clean Room ด้วยแผ่นฉนวนคลีนรูม Sandwich Panel เป็นหนึ่งในบริการที่ Wall Tech ให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสูงมาโดยตลอด ซึ่งห้องคลีนรูม ห้องปลอดเชื้อที่คุณจะได้รับสามารถนำไปใช้กับธุรกิจที่ต้องการความสะอาดระดับอุตสาหกรรมได้ทันที

ซึ่งเบื้องหลังการส่งมอบ ห้องคลีนรูมอุตสาหกรรมชั้นนำโดย Wall Tech ย่อมมีกระบวนการติดตั้งที่เชี่ยวชาญผ่านวิศวกรผู้ชำนาญ และมาตรฐานการก่อสร้างชั้นเยี่ยมมากมายที่เป็นเอกลักษณ์ของ Wall Tech บทความนี้เราจะมาตีแผ่ถึงข้อดีของการรับสร้างห้องคลีนรูมกับ Wall Tech ที่จะทำให้คุณมั่นใจกับการใช้บริการกับเรามากยิ่งขึ้น มาดูกันเลย

สร้างห้องคลีนรูม Clean Room กับ Wall Tech มีข้อดีอะไรบ้าง

บริการรับสร้างห้องคลีนรูม Clean Room กับ Wall Tech มีข้อดีดังต่อไปนี้

1. รับสร้างห้องคลีนรูม ด้วยแผ่นผนังฉนวน ดูแลโดยวิศวกรเฉพาะทางมืออาชีพ

คลีนรูมที่ดี ย่อมเกิดจากการติดตั้งอย่างเชี่ยวชาญ ใส่ใจทุกขั้นตอน”

วิศวกรจาก Wall Tech ได้ให้บริการติดตั้งคลีนรูม รวมถึงอุตสาหกรรมประเภทอื่น ๆ มาแล้วทั่วประเทศไทย ให้คุณมั่นใจได้กับการเลือกใช้บริการติดตั้งห้องคลีนรูมกับเรา โดยทุกขั้นตอนการติดตั้งห้อง Clean Room ด้วยแผ่นฉนวนคลีนรูม FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ที่มีประสิทธิภาพ กันความร้อน กันไฟ ไร้ควัน พร้อมกับให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นทั้งด้านการต่อยอดธุรกิจ กรณีเกิดปัญหาของโครงสร้าง หรือแนะนำแผ่นฉนวน PIR Sandwich Panel แท้ ๆ เพื่อให้คุณได้รับห้องคลีนรูมที่ดีที่สุด

รับสร้างห้องคลีนรูม

*แผ่นฉนวนคลีนรูม Sandwich Panel หลายคนเรียกติดปากว่า ISOWALL แต่จริง ๆ คำว่า ISOWALL เป็นเพียงชื่อบริษัทเท่านั้น โดยชื่อที่ใช้เรียกแผ่นฉนวนสำเร็จรูปที่ถูกต้อง คือ Sandwich Panel หรือ Insulated Panel

2. ผลิตแผ่นฉนวน รับสร้างห้องคลีนรูม ได้อย่างรวดเร็ว

 • Wall Tech สามารถผลิตแผ่นฉนวน PIR Sandwich Panel FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ได้รวดเร็ว ด้วยเครื่องจักรทันสมัยนำเข้าจากประเทศเยอรมนี ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์เต็มรูปแบบทุกขั้นตอน ใช้เวลาในการขึ้นรูปแผ่นฉนวนเพียง 10 นาที
 • สามารถติดตั้งห้องคลีนรูม ด้วยแผ่นผนังฉนวนคลีนรูม Sandwich Panel ได้เร็วกว่าตลาดทั่วไปถึง 2 เท่า
 • โครงการเสร็จลุล่วงทันเวลา เริ่มต้นธุรกิจได้ไว สร้างผลกำไรก่อนใคร

3. แผ่นฉนวนมาตรฐานระดับสากล ISO 9001:2015

และเพื่อให้คุณยิ่งมั่นใจกับแผ่นฉนวนคลีนรูมของ Wall Tech เราให้บริการ รับสร้างห้องคลีนรูม แก่คุณด้วย มาตรฐานการบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 ที่การันตีได้ถึง คุณภาพแผ่นฉนวนระดับสากล โดยทาง Wall Tech มีการควบคุมทุกกระบวนการผลิตให้ FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech มีคุณภาพสม่ำเสมอทุกแผ่น ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า Wall Tech จะส่งมอบแผ่นฉนวนที่ดีที่สุดแก่ธุรกิจของคุณอยู่เสมอ

4. ระบบล็อกแผ่นฉนวน ZIP-LOCK ป้องกันอัคคีภัยได้อีกระดับ

บริการ รับสร้างห้องคลีนรูม ของ Wall Tech มาพร้อมกับนวัตกรรมระบบล็อกผนังทนไฟ Sandwich Panel อย่าง ZIP-LOCK ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล็อกแผ่นฉนวนสำหรับ FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech เท่านั้น ซึ่ง ZIP-LOCK จะช่วยให้แผ่นฉนวนชนฉนวน ล็อกชิดแน่นสนิท เปลวไฟเล็ดรอดไปอีกฝั่งไม่ได้ ทำให้ห้องปลอดเชื้อและห้อง Clean Room ของคุณปลอดภัยขึ้นจากอัคคีภัยอีกหลายเท่า (มากกว่า EPS Panel และ PU หรือ PIR ปลอม) รวมถึงทนต่อแรงลม แข็งแรง เก็บอุณหภูมิได้ดีเยี่ยมมากกว่าเดิม ลดค่าไฟฟ้าให้ธุรกิจของคุณ

5. ดูแลเป็นมิตร พร้อมให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน

บริการรับสร้างห้องคลีนรูมที่ Wall Tech เราถือว่าลูกค้าทุกท่านคือ ‘เพื่อน’ ที่เราพร้อมดูแลให้อย่างเต็มใจไม่ว่าทั้งก่อน-หลังการให้บริการ ด้วยวิสัยทัศน์ที่ว่า “แค่งานเสร็จนั้นไม่พอ ลูกค้าต้องสำเร็จด้วย” เพื่อให้คุณพึงพอใจกับบริการและไม่ปิดกั้นโอกาสที่ทางลูกค้าและ Wall Tech จะได้กลับมาร่วมงานกันในอนาคตอีกครั้ง

ห้องคลีนรูม ใช้กับอุตสาหกรรมอะไรได้บ้าง

 • อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์
 • อุตสาหกรรมชีววิทยา
 • อุตสาหกรรมเภสัชกรรม
 • อุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์
 • อุตสาหกรรมการผลิตสี ฟิล์มและสารเคมีต่าง ๆ
 • อุตสาหกรรมเก็บสารชีวภาพอันตราย
 • อุตสาหกรรมวิจัยและการผลิต

บริการ รับสร้างห้องคลีนรูม ด้วย FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech

FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech เป็นแผ่นฉนวนที่มีข้อดีกับการนำไปใช้ติดตั้งห้อง Clean Room มากมาย ซึ่ง Wall Tech ได้สรุปมาให้คุณแล้วดังนี้

 • สีเหล็ก Food Grade ปลอดภัย เหมาะสมสำหรับการใช้ติดตั้งห้องคลีนรูม รองรับมาตรฐาน GMP HACCP และ PIC/S
 • ไม่ทำให้เกิดฝุ่นละออง ไม่สะสมความชื้น ปัจจัยที่ทำให้ห้องคลีนรูมมีคุณภาพ
 • ไม่ลามไฟ ป้องกันอัคคีภัย รักษาชีวิตพนักงานและทรัพย์สิน ด้วยค่าการกันไฟ (Index) สูงถึง 370
 • ผนังกันไฟ PIR FM ผ่านการทดสอบมาตรฐานการกันไฟระดับโลก FM Approvals Class: 4880, 4881
 • ผนังทนไฟผ่านมาตรฐานการทนไฟ BS476 Part 20 & 22 ทนไฟได้กว่า 2 ชั่วโมง
 • แข็งแรง ค่าดูดซับน้ำต่ำ ติดตั้งครั้งเดียว ห้องคลีนรูมมีอายุการใช้งานสูงสุดถึง 20 ปี
 • ควบคุมอุณหภูมิได้ตามต้องการเพื่อให้สภาพแวดล้อมเหมาะกับการผลิตและวิจัยอยู่เสมอ
 • ลดความเสี่ยงอัคคีภัยด้วย ZIP-LOCK ล็อครอยต่อแผ่นแน่นสนิท ไร้ปัญหาเปลวไฟเล็ดรอด

ติดต่อบริการรับสร้างห้องคลีนรูมมาตรฐานสากล ได้แล้ววันนี้กับ Wall Tech

Wall Tech รับห้องคลีนรูมคุณภาพครบรอบด้าน เสริมสร้างมาตรฐานระดับสากลให้กับธุรกิจของคุณ หากคุณสนใจ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

ห้องคลีนรูม ราคา

นอกจากห้องคลีนรูม Wall Tech ยังรับติดตั้งห้องเย็น ประตูห้องเย็น และเป็นผู้ผลิตแผ่นฉนวนกันไฟ ผนัง Rockwool รุ่นพิเศษคุณภาพสูงอันดับต้นของไทย และให้บริการรับสร้างโรงงานด้วยแผ่นฉนวนกันความร้อน รองรับ GMP และ HACCP เกรดชั้นนำให้กับธุรกิจโรงงานคุณเติบโตได้ทุกรูปแบบ ดังนี้

การติดตั้งทุกขั้นตอนใช้วัสดุผนังโฟมกันความร้อน PIR Sandwich Panel แท้ ๆ เพื่อเป็นหนึ่งในปัจจัยที่พาให้ธุรกิจคุณได้รับมาตรฐานสากล โดยสามารถติดต่อได้ผ่านช่องทางติดต่อด้านบนเช่นเดียวกัน

Wall Tech พร้อมให้บริการด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญ พร้อมประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
ในแวดวงอุตสาหกรรมห้องเย็นและแผ่นฉนวนกันความร้อน Insulated Panel

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?