รับสร้างมินิมาร์ท รับสร้างร้านสะดวกซื้อ กันไฟ ปลอดภัย
ด้วย PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech

ปัจจุบันการสร้างร้านมินิมาร์ท หรือ ร้านสะดวกซื้อ มีมากขึ้นเรื่อยๆ และเนื่องจากความต้องการก่อสร้างที่รวดเร็ว ทำให้การเลือกสร้างมินิมาร์ท ร้านสะดวกซื้อ ด้วยแผ่นผนังฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป จึงเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าการก่อสร้างแบบเดิมๆ อย่างการใช้ปูน หรือเมทัลชีท ซึ่งแผ่นผนังฉนวนสำเร็จรูปที่ Wall Tech อยากแนะนำ
คือ แผ่นผนังฉนวน PIR แท้ๆ FIWall i370 แล้วข้อดีของการใช้ PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech ดีกว่าแผ่นผนังทั่วไปอย่างไร ไปหาคำตอบกัน

PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech คืออะไร

FIWall i370 PIR แท้ๆ หรือ แผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูปคุณภาพสูง ที่ถูกคิดค้นโดย Wall Tech ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตฉนวนกันความร้อน ด้วยการผสมน้ำยาเคมีสูตรพิเศษให้เป็น PIR แท้ๆ ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าแผ่นฉนวนทั่วไปตามท้องตลาด ให้มีอัตราการดูดซับน้ำที่ต่ำกว่าแบบอื่นๆ จึงช่วยให้ร้านมินิมาร์ท หรือร้านสะดวกซื้อต่างๆ สามารถประหยัดค่าไฟ และช่วยรักษาความปลอดภัยของตัวอาคาร ด้วยคุณสมบัติกันไฟ ไร้ควัน จึงทำให้ PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างมินิมาร์ท หรือร้านสะดวกซื้อในปัจจุบัน

ประโยชน์ของการสร้างร้านมินิมาร์ท หรือ ร้านสะดวกซื้อ ด้วย PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech

1. ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว เสร็จทันเวลาที่กำหนด

แผ่นผนังฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel PIR แท้ๆ FIWall i370 เชื่อมต่อแผ่นผนังฉนวนด้วยระบบ Knock-Down ก่อสร้างและติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว สะดวกต่อการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง

2. ประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากกว่าแผ่นผนังทั่วไป

PIR Sandwich Panel FIWall i370 เป็นแผ่นผนังฉนวนสำเร็จรูป มีค่า k-Value หรือค่าการนำความร้อนที่ต่ำ และมีค่าดูดซับความชื้นต่ำ (Water Apsorption) กันความร้อนได้เต็มประสิทธิภาพ รักษาอุณหภูมิภายในห้องได้คงที่ตามต้องการ เครื่องปรับอากาศไม่ต้องทำงานหนัก จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในด้านค่าไฟฟ้าได้

3. ปลอดภัยต่อทรัพย์สินและชีวิตพนักงาน

PIR FIWall i370 ผลิตจากสารเคมีสูตรพิเศษเกรดพรีเมียมจากเยอรมนี สูตรเฉพาะที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Wall Tech เป็นเจ้าเดียวในไทยที่มีค่า Index สูงกว่า 350 หรือที่เรียกว่า PIR แท้ๆ ทำให้มีคุณสมบัติในการกันไฟ ไร้ควัน ซึ่งแตกต่างจาก PIR ปลอมตามท้องตลาดทั่วไป มั่นใจถึงความปลอดภัยได้ด้วย การันตีมาตรฐานการกันไฟระดับโลก FM Approvals

4. คุ้มค่าการลงทุน อายุการใช้งานยาวนาน

แผ่นผนังสำเร็จรูป PIR FIWall i370 มีค่าดูดซับความน้ำ (Water Apsorption) ต่ำที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับแผ่นผนังฉนวนแบบอื่นๆ ทำให้ช่วยยืดอายุการใช้งานแผ่นผนังได้มากกว่า 10 ปี

Wall Tech รับสร้างมินิมาร์ท รับสร้างร้านสะดวกซื้อ ที่แบรนด์ชั้นนำของไทยไว้วางใจ

ผู้ลงทุนที่ต้องการสร้างมินิมาร์ท หรือร้านสะดวกซื้อ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ สามารถปรึกษา-สอบถามฟรี! จากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับงานออกแบบ ติดตั้งอาคาร และรับสร้างร้านสะดวกซื้อให้กับแบรนด์ชั้นนำของประเทศมากมาย ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้ง PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech โดยเฉพาะ มั่นใจได้ว่าร้านสะดวกซื้อหรือมินิมาร์ทของคุณต้องออกมาได้ตรงตามมาตรฐานการใช้งานแน่นอน

Share

Contact us

Thank you for your visiting our website and your interest in our products. Your feedback is highly appreciated and will help us to improve our products and services. We are looking forward to your feedback.

Help us know What would you like to contact ?