fbpx

CONVENIENCE STORE BUILDING

 

รับสร้างมินิมาร์ทด้วย PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech

ปัจจุบันกระแสความนิยมในการสร้างร้านสะดวกซื้อ ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงมินิมาร์ทที่เป็นเฟรนไชส์ด้วย และเนื่องจากความต้องการก่อสร้างที่รวดเร็ว ทำให้การเลือกสร้างมินิมาร์ทด้วยการใช้ PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าการก่อสร้างแบบเดิมๆ อย่างการใช้ปูน หรือเมทัลชีท แล้วข้อดีของการใช้ PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech ดีกว่าอย่างไร ไปหาคำตอบกัน

PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech คืออะไร

FIWall i370 PIR แท้ๆ หรือ แผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูปคุณภาพสูง ที่ถูกคิดค้นโดย Wall Tech ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตฉนวนกันความร้อน ด้วยการผสมน้ำยาเคมีสูตรพิเศษให้เป็น PIR แท้ๆ ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าแผ่นฉนวนทั่วไปตามท้องตลาด ให้มีอัตราการดูดซับน้ำที่ต่ำกว่าแบบอื่นๆ จึงช่วยให้ร้านมินิมาร์ท หรือร้านสะดวกซื้อต่างๆ สามารถประหยัดค่าไฟ และช่วยรักษาความปลอดภัยของตัวอาคาร ด้วยคุณสมบัติกันไฟ ไร้ควัน จึงทำให้ PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างมินิมาร์ท หรือร้านสะดวกซื้อในปัจจุบัน

FIWalli370

ประโยชน์ของการสร้างมินิมาร์ทด้วย PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech

1.ประหยัดไฟกว่า

PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech เป็นแผ่นผนังสำเร็จรูป ที่มีค่าความเป็นฉนวนสูง เนื่องจากมีค่า K-Value หรือค่าการนำความร้อนที่ต่ำ ทำให้สามารถต้านทานความร้อนภายนอก และรักษาอุณหภูมิของอากาศภายในให้เหมาะสมได้ ลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในด้านค่าไฟได้

2.ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว

การสร้างมินิมาร์ท หรือการสร้างร้านสะดวกซื้อ จำเป็นต้องอาศัยความรวดเร็วในการก่อสร้าง การเลือกใช้ PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech จะทำให้คุณประหยัดเวลาในการติดตั้งได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยจุดเชื่อมต่อแบบ Knock-Down ที่มีลักษณะเป็นเขี้ยวล็อคแบบพิเศษที่ทาง Wall Tech คิดค้นมาเพื่อให้การติดตั้งเป็นเรื่องง่ายที่สุด

3.คุณภาพคุ้มค่า การลงทุน

PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech ผลิตจากสารเคมีสูตรพิเศษเกรดพรีเมียมจากเยอรมนี สูตรเฉพาะที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Wall Tech เป็นเจ้าเดียวในไทยที่มีค่า Index สูงกว่า 350 หรือที่เรียกว่า PIR แท้ๆ ทำให้มีคุณสมบัติในการกันไฟ ไร้ควัน ซึ่งแตกต่างจาก PIR ปลอมตามท้องตลาดทั่วไป มั่นใจถึงความปลอดภัยได้ด้วย การันตีมาตรฐานการกันไฟระดับโลก FM Approvals

4.อายุการใช้งานยาวนาน

ฉนวนกันความร้อนทั่วไป ยิ่งใช้งานนานไป ยิ่งมีค่าความเป็นฉนวนลดน้อยลง ทั้งยังมีค่าดูดซับน้ำที่สูงขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดเหตุการณ์ฝ้าถล่ม และส่งผลให้เกิดความเสียหายขึ้น แต่ต่างกับ แผ่นผนังสำเร็จรูป PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech ที่มีค่าดูดซับความชื้นต่ำกว่าฉนวนทั่วไปถึง 5 เท่า จึงทำให้ช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ปี

Wall Tech รับสร้างมินิมาร์ท รับสร้างร้านสะดวกซื้อ ที่แบรนด์ชั้นนำของไทยไว้วางใจ

ผู้ลงทุนที่ต้องการสร้างมินิมาร์ท หรือร้านสะดวกซื้อ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ สามารถปรึกษา - สอบถามฟรี! จากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับงานออกแบบ ติดตั้งอาคาร และรับสร้างร้านสะดวกซื้อให้กับแบรนด์ชั้นนำของประเทศมากมาย ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้ง PIR แท้ๆ FIWall i370 by Wall Tech โดยเฉพาะ มั่นใจได้ว่าร้านสะดวกซื้อหรือมินิมาร์ทของคุณต้องออกมาได้ตรงตามมาตรฐานการใช้งานแน่นอน

 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.