5 สุดยอดข้อดีจาก Wall Tech ผู้ผลิตผนังโฟมกันความร้อนระดับโลก

5 สุดยอดข้อดีจาก Wall Tech ผู้ผลิตผนังโฟมกันความร้อนระดับโลก

5 สุดยอดข้อดีจาก Wall Tech ผู้ผลิตผนังโฟมกันความร้อนระดับโลก

Wall Tech “เพื่อนคู่คิด คู่ธุรกิจคุณ” เราเป็นทีมบริการมืออาชีพที่ให้บริการ ผนังโฟมกันความร้อน Sandwich Panel สำหรับการสร้างธุรกิจอุตสาหกรรมทุกรูปแบบมาตลอด 30 ปี ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก-งานใหญ่ หรือ Mega Project ระดับโลก Wall Tech ก็พร้อมให้ความร่วมมือกับผู้รับเหมา Contractor ทุกรายเพื่อส่งมอบงานโครงการตามกำหนด ควบคุมงบประมาณได้ตามที่ต้องการ พร้อมให้คำแนะนำทุกขั้นตอน

ดังนั้นเพื่อให้ผู้ประกอบการและผู้รับเหมาก่อสร้างทุกท่านพึงพอใจกับการให้บริการของเรามากที่สุด บทความนี้จะมาบอกถึงข้อดีของการใช้บริการกับเราที่ทำให้คุณมั่นใจว่า Wall Tech คือผู้ให้บริการอันดับ 1 ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้จริง

5 ข้อดีจาก Wall Tech สร้างมาตรฐานระดับโลกให้ผู้ประกอบการทุกราย

การให้บริการเหนือชั้นโดย Wall Tech ที่ตอบโจทย์ผู้รับเหมาและผู้ประกอบการมีดังนี้

1. Wall Tech ให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพระดับประเทศ

ปัจจัยอันดับต้น ๆ ที่ทำให้ Wall Tech แตกต่างจากผู้ให้บริการทั่วไปนั่นคือ ‘ทีมงาน’ ที่พรั่งพร้อมไปด้วยศักยภาพ ประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถ พร้อมกับการใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียด ทำให้ Wall Tech ให้บริการผู้รับเหมา ผู้ประกอบการต่อเนื่องด้านผนังกันความร้อน Sandwich Panel มามากกว่า 30 ปี ผ่านโครงการมาแล้วมากกว่า 13,000 โครงการทั่วประเทศไทย

นอกจากนี้ Wall Tech ยินดีที่จะให้คำปรึกษาให้แก่คู่ค้า โดยไม่ว่างานยากแค่ไหน Wall Tech ก็เต็มใจแก้ไขปัญหาเสมอ ให้คุณหมดห่วงกับการใช้บริการทุกด้านกับเรา ที่ Wall Tech

รับสร้างโรงงาน GMP

2. Wall Tech พัฒนาศักยภาพพนักงาน สินค้า การผลิตและองค์กรเสมอ

Wall Tech เดินหน้าพัฒนาองค์กรทุกด้านให้เพียบพร้อมอยู่ตลอดเวลา ไม่หยุดนิ่ง เพราะเราต้องการส่งมอบ ‘สิ่งที่ดีที่สุด’ ให้ลูกค้าทุกรายมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นด้านการพัฒนาองค์ความรู้ให้กับพนักงานเพื่อคอยยกระดับงานติดตั้งแผ่นผนังสำเร็จรูป Sandwich Panel รวมถึงมีการประเมินสถานการณ์อย่างแม่นยำ พร้อมช่วยเหลือได้ถูกจุด และคอยเสาะหาเทคโนโลยีทันสมัย ศึกษาหาวิธีการใหม่ ๆ ที่มอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเราทุกราย

นอกจากนี้ Wall Tech ยังมุ่งเน้นพัฒนาผนังกันไฟ ผนังฉนวนใยหิน และแผ่นฉนวน Sandwich Panel ประเภทอื่น ๆ ให้มีคุณภาพเหนือระดับเสมอ (เช่นผนังกันไฟ WALLROC Rockwool Sandwich Panel, ผนังกันความร้อน EPS Panel) เพื่อให้ผู้รับเหมา ผู้ประกอบการนำไปใช้สร้างธุรกิจที่มีศักยภาพ พร้อมเป็นตัวช่วยให้ธุรกิจมุ่งสู่ตลาดสากล

สร้างความยั่งยืนในระยะยาวอย่างแท้จริง Wall Tech คือตัวเลือกอันดับ 1 ของคุณ”

PIR Panel

3. Wall Tech ให้คุณควบคุมงบประมาณได้ตามต้องการ ให้บริการครบจบที่เดียว

Wall Tech นับว่าเป็น One-Stop-Service ให้คุณควบคุมงบประมาณได้ทุกขั้นตอน โปร่งใส งบไม่บานปลาย คุ้มค่าสำหรับผู้ประกอบการและผู้รับเหมาก่อสร้างทุกท่าน เพราะเราช่วยประเมินราคาการก่อสร้างให้อยู่ภายในกรอบ Budget ที่คุณกำหนด ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งห้องเย็น ห้อง clean room ห้องปลอดเชื้อ บริการรับสร้างโรงงาน GMP อุตสาหกรรมทุกรูปแบบ

เพราะการติดตั้งด้วยแผ่นฉนวนสำเร็จรูป* FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech ให้คุณได้รับโรงงานและพื้นที่ห้องคุณภาพสูง แข็งแรง มีระยะการใช้งานแผ่นผนังโดยไม่พึ่งพาโครงสร้างเหล็ก (Span) มากขึ้น อายุการใช้งานมากกว่า 20 ปี ให้คุณประหยัดงบลงทุนมากกว่าในระยะยาว

*Wall Tech สามารถจัดจำหน่ายผนังกันไฟ Sandwich Panel รุ่น FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech
ราคาถูกกว่านำเข้าจากต่างประเทศถึง 40% หากคุณอยากรู้ข้อดีของแผ่นฉนวนรุ่นพิเศษนี้เพิ่ม
คลิกที่นี่ ได้เลย

4. Wall Tech ให้ทุกการผลิต ผนังโฟมกันความร้อน เป็นไปได้อย่างแม่นยำ ตรงตามความต้องการ

Wall Tech ส่งมอบผนังโฟมกันความร้อนได้ถูกต้องแม่นยำ ตรงตามสเปค ไม่ว่าผู้รับเหมาะจะต้องการแผ่นฉนวนที่มีขนาดหรือความหนาแตกต่างเท่าใดก็ตาม ด้วยการเป็น ‘เจ้าแรก’ ที่นำเข้าเทคโนโลยีเครื่องจักรการผลิต PIR Sandwich Panel แท้ ๆ ที่ทันสมัย เทคโนโลยีคุณภาพดีที่สุดในโลก Wall Tech จึงสามารถผลิตผนังกันไฟ PIR Sandwich Panel ได้ตรงกับความต้องการของทุกโครงการที่ได้รับผิดชอบ

5. Wall Tech ให้บริการด้วยความเป็นมิตร เป็น “เพื่อนคู่คิด” ให้กับคุณ

“แค่งานเสร็จนั้นไม่พอ ลูกค้าต้องสำเร็จด้วย”

Wall Tech ไม่เพียงแต่จะส่งมอบโครงการที่สมบูรณ์ แต่เรายังนับว่าเป็น ‘เพื่อนคู่คิด’ ที่จะคอยเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำผนังโฟมกันความร้อนที่มีคุณภาพ การปรับแต่งสเปคของแผ่นฉนวน Sandwich Panel ให้เหมาะสมกับโครงสร้างโรงงาน การแนะนำการต่อเติม ประเมินปัจจัยที่ส่งผลกับธุรกิจ เพื่อให้การทำธุรกิจราบรื่น ยั่งยืน และประสบความสำเร็จ พร้อมสร้างความสัมพันธ์ที่ดี เปิดโอกาสในการร่วมงานในอนาคต เป็นเพื่อนที่พึ่งพาได้ ใส่ใจช่วยเหลือดูแลกันตลอด

เริ่มต้นธุรกิจได้เหนือกว่าใคร ให้ Wall Tech เป็นผู้ดูแล

โอกาสการเริ่มต้นธุรกิจที่เหนือระดับเริ่มต้นแล้ว ติดต่อ Wall Tech เพื่อรับบริการที่เหนือระดับ สั่งซื้อ ผนังโฟมกันความร้อน Sandwich Panel คุณภาพระดับโลก FIWall i370 PIR แท้ ๆ by Wall Tech หรือปรึกษาบริการด้านอื่น ๆ เลยตอนนี้

Wall Tech

นอกจาก Sandwich Panel ทาง Wall Tech ยังรับสร้างโรงงานผลิตอาหาร และอุตสาหกรรมธุรกิจต่าง ๆ เช่น ติดตั้งห้องเย็น รับสร้างห้องคลีนรูม ห้อง Clean room ห้องสะอาด ห้องปลอดเชื้อ ไลน์ผลิตอาหาร รับสร้างมินิมาร์ท ร้านสะดวกซื้อ Standalone รองรับ GMP และ HACCP

Wall Tech พร้อมให้บริการด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญ พร้อมประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
ในแวดวงอุตสาหกรรมห้องเย็นและแผ่นฉนวนสำเร็จรูป
Insulated Panel

Share

ติดต่อเรา

คำแนะนำติชมของท่านเป็นประโยชน์ต่อเราในการพัฒนา ปรับปรุง สินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการตอบรับจากทุกท่านที่มาเยี่ยมชมสินค้าและบริการจากเว็บไซต์ของเรา

ช่วยให้เรารู้
คุณต้องการติดต่อเรื่องใด ?